Du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 55 Regent Street, Chippendale Sydney NSW 2008

Du học Úc về truyền thông, đồ họa, sáng tạo nghệ thuật là ngành học hot thời gian gần đây. Thu hút sự quan tâm lớn từ các bạn học sinh, sinh viên trong nước.

Với bằng cấp tại Úc về ngành này, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn. Về truyền thông đa phương tiện, sáng tạo nghệ thuật trên toàn thế giới. Bởi kỷ nguyên công nghệ 4.0 mở ra rất nhiều cơ hội cho người trẻ làm việc trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, việc lựa chọn trường đào tạo ngành học này không đa dạng như những ngành học khác. Vậy trường nào đào tạo các ngành về sáng tạo nghệ thuật và công nghệ tốt tại Úc? Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Thông tin về du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

thông tin về du học úc trường the institute of creative arts and technology
Thông tin về du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

Du học Úc không chỉ là một chặng đường học tập. Mà còn là hành trình khám phá văn hóa sáng tạo và tiên tiến. The Institute of Creative Arts and Technology (ICAT) sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo.

Nơi ý tưởng đột phá của những dự án được sản sinh từ nghệ thuật đồ họa đến truyền thông. ICAT không chỉ đào tạo các chuyên gia trong ngành mà còn là nền tảng cho sự sáng tạo và khám phá.

The Institute of Creative Arts and Technology (ICAT) đào tạo hàng đầu về các ngành nghệ thuật sáng tạo. Được thành lập với sứ mệnh tạo ra những chuyên gia kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật và công nghệ. ICAT trở thành điểm đến lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm sự đổi mới và sáng tạo.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành. Và sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại. ICAT tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng và sáng tạo.

Tại đây, bạn không chỉ học về nghệ thuật và công nghệ. Mà còn được hướng dẫn để phát triển khả năng sáng tạo và tư duy logic.

2, Lý do nên du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

lý do nên du học úc trường the institute of creative arts and technology
Lý do nên du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology
  • Đào tạo đa dạng các ngành về nghệ thuật và công nghệ được kết hợp linh hoạt.
  • Lịch trình học linh hoạt: ICAT cho phép bạn tùy chỉnh học phần theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. Tạo nên sự linh hoạt giúp họ xây dựng lộ trình học tập riêng biệt.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng sâu sắc trong ngành. Bạn không chỉ học từ sách vở mà còn được chia sẻ những hiểu biết thực tế và kinh nghiệm đắt giá.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: ICAT đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, từ phòng học đến phòng lab. Mang đến môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại nhất. Giúp sinh viên trải nghiệm thực tế và nắm bắt công nghệ mới nhất.
  • Ứng dụng thực tế: ICAT không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn chú trọng ứng dụng thực tế. Từ đó phát triển kỹ năng thực hành và chuẩn bị cho môi trường làm việc thực tế.
  • Môi trường học tập sáng tạo: Không gian học tập tại ICAT khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Bạn được khuyến khích thảo luận ý tưởng, tham gia vào dự án nghệ thuật và công nghệ mới. Tạo ra một cộng đồng học thuật năng động.
  • Hỗ trợ nghề nghiệp toàn diện: Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp và các liên kết với doanh nghiệp. Giúp sinh viên dễ dàng chuyển từ thế giới học tập sang thế giới làm việc.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

chương trình đào tạo du học úc trường the institute of creative arts and technology

The Institute of Creative Arts and Technology (ICAT) cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng. Từ Cao đẳng đến Cử nhân chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ. Dưới đây là một số chương trình đào tạo mà ICAT cung cấp:

• Truyền thông và Phương tiện kỹ thuật số
  • Truyền thông số
  • Kinh doanh
  • Truyền thông quốc tế
  • Kinh doanh quốc tế
  • Thời trang

Những chương trình này được thiết kế để mang lại sự đa dạng và linh hoạt. Đồng thời kết hợp giáo dục lý thuyết với trải nghiệm thực tế. Giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho thị trường làm việc đa dạng và đầy thách thức.

4, Điều kiện du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology

điều kiện du học úc trường the institute of creative arts and technology
Điều kiện du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology
  • Tốt nghiệp Lớp 12 của Úc với điểm đầu vào bắt buộc tùy vào từng chương trình học
  • IELTS Học thuật 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5. Đối với khóa học Truyền thông, yêu cầu IELTS 7.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.5
  • Ứng viên cũng có thể được mời tham dự một cuộc phỏng vấn như một phần của quy trình ghi danh.
  • Độ tuổi tối thiểu là 18

• Cao đẳng: từ 10,000 AUD (8 học phần) – 30,000 AUD (12 học phần)
  • Cử nhân: từ 60,000 AUD (24 học phần)

Du học Úc trường The Institute of Creative Arts and Technology không chỉ là việc học. Mà còn là cuộc phiêu lưu trong thế giới sáng tạo và công nghệ. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay hôm nay bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm!

du học úc trường the institute of creative arts and technology
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: New South Wales ,
Bậc học: ,