Cơ hội du học Mỹ tiết kiệm tới 80% chi phí

Du học Mỹ và bắt đầu cuộc sống tại đây là ước mở rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, sự nắm quyền của Tổng thống Donald Trump, có không ít các bạn du học sinh phải từ bỏ mơ ước học tập tại đây bởi những quy định xiết chặt hơn về Visa và thị thực. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Mỹ tiết kiệm đến 80% chi phí với mức học phí chỉ khoảng 6000 USD/ năm (tương đương 130 triệu/ năm) cực kỳ hấp dẫn. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những bạn có mức tài chính hạn hẹp, chưa có IELTS hoặc đã từng bị rớt Visa du học Mỹ và các quốc gia khác nhiều lần. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Cơ hội du học Mỹ tiết kiệm tới 80% chi phí

1. Bạn biết gì về trường Đại học quốc tế Stamford?
Trường Đại học quốc tế Stamford hiện là đối tác của trường đại học Laureate của Mỹ, là đối tác của mạng lưới toàn cầu, liên kết với 80 học viện có mặt ở rộng khắp 29 quốc gia trên toàn thế giới. Trường Đại học quốc tế Stamford được thành lập vào năm 1995 với 3 campus, trong đó có 2 campus tọa lạc tại thủ đô Bangkok. Campus Rama chuyên đào tạo các ngành cử nhân, nằm cách sân bay Bangkok 15-20 phút đi bằng taxi. Campus Asok chuyên đào đạo các chuyên ngành thạc sĩ tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Bankok, xung quanh là các trung tâm mua sắm, ăn uống và các địa điểm tham quan giải trí. Campus còn lại tọa lạc tại thành phố du lịch Hua Hin yên bình xinh đẹp với những bãi biển nên thơ xanh mướt.

Hiện tại có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học tại trường. 70% giảng viên của đại học Stamford đều là giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ và Châu Âu. 30% còn lại là giảng viên người bản xứ nhưng được đào tạo và có chuyên môn cao. Stamford luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chất lượng và luôn tâm huyết hết mình với sinh viên, chính vì lẽ đó mà đại học quốc tế Stamford luôn làm hài lòng các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Stamford cũng đã được bình chọn là 1 trong những trường đại học quốc tế hàng đầu của Thái Lan được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 6 năm liên tiếp (2009-2014). Gần 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn.

2. Đặc điểm nổi bật của trường đại học Stamford

Trực thuộc hệ thống các trường Đại học Laureate
Đây chính là lợi thế đó sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục mang tính toàn cầu, có cơ hội nhận được song song 2 bằng cấp từ đại học Stamford và 1 từ trường đại học liên kết ở Úc hoặc Mỹ. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có thể chuyển tiếp sang các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ để học tiếp hoặc có thể đăng ký chương trình trao đổi sinh viên học một vài học kỳ tại các trường đại học thuộc hệ thống Laureat trên toàn thế giới với mức chi phí không thay đổi so với mức học phí học tại Stamford Thái Lan.

Chương trình đẳng cấp toàn cầu 
Các trường thành viên Laureate dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực đào tạo. Có rất nhiều chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình Anh Ngữ Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, Thiết Kế Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc biệt các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education – Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.

Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay
Vấn đề chọn học gì và làm gì sau khi tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho nên Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏ ; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Stamford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp dẫn.

Chương trình học tập trao đổi
Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.

Chương trình học tập chuyển tiếp lấy 2 bằng Đại học 
Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Đây là một cơ hội nghề nghiêp tuyệt vời đối với sinh viên. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Chấu ÂU và các nước khác. Ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng Quốc tế chuyển tiếp học tại Australia, Sydney, tại trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Moutains, Đại học Torrens Australia  Ngành Quản lý Sự kiện chuyển tiếp học tại Mỹ, Chicago trường ĐH Kendal. Ngành Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo học tại New Zealand, Auckland, trường Media Design School  Ngành Quản lý Makerting học tại Mỹ, New York Manhattan, trường ĐH PACE, Lunbin School of Business

3. Lộ trình học tập tại Đại học quốc tế Stamford

– Lộ trình 1: Sinh viên học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian và có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok hoặc các nước khác.

– Lộ trình 2: Chương trình trao đổi – năm 1 sinh viên học tại Bangkok, năm 2 bạn được lựa chọn học tiếp tại Australia, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác mà không phải trả thêm chi phí. Năm 3 bạn sẽ có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok và các nước khác.

– Lộ trình 3: Chương trình chuyển tiếp – năm 1 và 2, sinh viên học tại Bangkok. Năm 3 bạn có thể chọn chuyển tiếp sang học tại Australi, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác. Sinh viên có 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tại các nước đã chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

4. Các ngành đào tạo đa dạng tại Stamford
Trường Đại học quốc tế Stamford đào tạo các chương trình từ cử nhân đến thạc sĩ với các chuyên ngành đa dạng:

Chương trình Laureate English Program (LEP): có tổng cộng 6 level. Chương trình tạo ra nhằm mục đích giúp cho các học viên chưa có bằng IELTS hoặc chưa có vốn tiếng anh vững vàng để có thể theo kịp chương trình học sẽ có được kiến thức ngôn ngữ vững chắc nhất trước khi hòa nhập trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Chương trình cử nhân theo hệ thống giáo dục của Mỹ: Toàn thời gian học 4 năm. Bao gồm:

Khoa Quản trị kinh doanh:

– Cử nhân quản trị kinh doanh (tài chính, ngân hàng, hậu cần, quản trị nguồn nhân lực,…)
– Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế
– Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing
– Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành nhà hàng khách sạn

Khoa Khoa học nhân văn:

– Cử nhân nghệ thuật truyền thông trong báo chí và phát thanh
– Cử nhân nghệ thuật truyền thông trong Quan hệ công chúng và Quảng cáo.
– Nghệ thuật truyền thông trong Thiết kế truyền thông sáng tạo.

Khoa Khoa học

– Cử nhân công nghệ thông tin.

Chương trình thạc sỹ: Khóa 12 tháng cho sinh viên học full time và 18 tháng cho sinh viên học partime vào buổi tối.

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (M.B.A)
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Quản lý du lịch& khách sạn.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Tài chính ngân hàng.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Marketing.
– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế.
– Thạc sỹ Quản trị công chúng (M.P.A)

Với chất lượng đào tạo toàn cầu, chi phí phải chăng và cơ hội học tập chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học tại tại Mỹ, Stamford chính là nơi bắt đầu tốt nhất cho kế hoạch học tập của bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chi phí học tập, hay chưa thực sự tự tin về khả năng tiếng Anh, hoặc đã quá mệt mỏi vì liên tiếp bị rớt Visa du học Mỹ và nhiều quốc gia khác? Stamford chính là lời giải cho bài toán của bạn, chúng tôi luôn ở đây để cung cấp cho bạn những chương trình học tập khác biệt và có giá trị nhất. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo