American University of Malta (AUM) trường đại học tiêu chuẩn Mỹ tại Malta

Bạn có biết du học Mỹ càng ngày càng khó với những tiêu chuẩn cao cả về tài chính lẫn học lực. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn được trải nghiệm nền giáo dục đỉnh cao của Mỹ thì bạn có thể đi theo một hướng khác: Du học Mỹ ngay tại Malta. Hãy tới và bắt đầu học tập tại American University of Malta AUM và khám phá thông tin về trường ngay trong bài viết này nhé!

AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhận theo kiểu Mỹ ở Malta. Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp vào nền kinh tế, văn hóa, xã hội trở thành một công dân toàn cầu.

American University of Malta (AUM) trường đại học tiêu chuẩn Mỹ tại Malta

Đôi nét về American University of Malta AUM
AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhận theo kiểu Mỹ ở Malta. Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp vào nền kinh tế, văn hóa, xã hội trở thành một công dân toàn cầu.

AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân theo kiểu Mỹ dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Các chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào làm việc trong bối cảnh quốc tế.

Trường đào tạo sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường học tập đầy thử thách. Chúng tôi cố gắng không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế.

Lý do chọn AUM

– Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập như kết nối Wifi, phòng học, máy chiếu, phòng máy, phòng lab.

– Chương trình học tại trường AUM luôn xen kẽ lý thuyết và thực tập hưởng lương tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội áp dụng những lý thuyết đã được học và tích lũy về mặt tài chính để trang trải cho năm học tiếp theo.

– AUM cung cấp các chương trình đào tạo từ Đại học, Thạc sỹ với các ngành học nổi tiếng: Kinh doanh, Tài chính, Công Nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ,…

– Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần giúp trường giữ vững vị trí của mình.

– Chương trình học theo tiêu chuẩn Giáo dục Đại học Mỹ. Bằng cấp tại AUM được công nhận trên toàn thế giới.

Các chương trình đào tạo của trường

Hệ cử nhân

Quản trị Kinh doanh (Business Administration)
Chương trình này cung cấp cho sinh viên có một nền tảng khái niệm tổng thể trong quản trị kinh doanh. Chương trình có đủ tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng định hướng nghề nghiệp này. (Được công nhận bởi NCFHE)

Kế toán (Accounting)
Chương trình này bao gồm tất cả các khóa học cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi CPA do Học viện CPA của Hoa Kỳ quản lý. Các ứng cử viên quốc tế được phép tham gia kỳ thi CPA ở một số địa điểm quốc tế. (Được công nhận bởi NCFHE)

Phát triển game (Game Development)
Cử nhân Khoa học Phát triển Game được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến lập trình phát triển game ở cấp độ cao nhất, bao gồm khoa học máy tính và chuyên gia đồ họa máy tính trang bị lại cho ngành công nghiệp trò chơi. (Được công nhận bởi NCFHE)

Thiết kế đồ họa và hiệu ứng phim (Graphic Design & Animation)
Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 120 tín chỉ ECTS / 240 ECTS, đáp ứng tất cả các yêu cầu về mức độ Thiết kế đồ họa và Hiệu ứng phim phim và đạt được điểm CGPA từ 2.00 trở lên. Chương trình học 4 năm.

Hệ sau đại học

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA):
Chương trình MBA bao gồm 2 năm làm việc (4 học kỳ). Sinh viên sẽ học bốn môn trong ba học kỳ đầu. Học kỳ thứ tư là hoàn toàn dành riêng cho các dự án nghiên cứu.

Điều kiện nhập học

Hệ Đại học

– 12 năm học có GPA tối thiểu 8.0.
– IELTS tối thiểu 6.0.
– ACT có điểm đọc tối thiểu 18 và điểm tiếng Anh tối thiểu là 20.
– Điểm SAT (nếu có) tối thiểu là 550.

Hệ Sau Đại học

– TOEFL tối thiểu 600.
– IELTS tối thiểu 6.5.
– Bằng đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, tiếng Anh trôi chảy.

Hi vọng những ngành trên đã bao gồm ngành mà bạn yêu thích và muốn theo đuổi. Edutime cũng hi vọng rằng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tư vấn về du học Síp nói riêng và du học nói chung thì đừng ngần ngại liên hệ Edutime nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo