Du học “Chuẩn UK” ngay tại Middlesex University Malta

Bạn có biết Malta là một trong những quốc gia châu Âu có chi phí học tập rẻ nhất? Bạn có biết có rất nhiều trường Đại học lớn của Anh quốc đặt campus tại Malta? Trải nghiệm du học 2 in 1 chất lượng UK chi phí Malta tại Middlesex University Malta. Hãy cùng Edutime khám phá điều kỳ diệu này nhé!

Giới thiệu chung về trường Middlesex University Malta
Có lẽ ít người biết rằng: Malta chính là nơi đặt campus của nhiều đại học danh tiếng của Anh Quốc. Middlesex University Malta nằm trong hệ thống campus quốc tế của trường Middlesex University (Vương quốc Anh).

Du học "Chuẩn UK" ngay tại Middlesex University Malta

Middlesex University (MDX) là một trường tiêu biểu của UK, xếp hạng 601-650 thế giới. London là cơ sở đầu tiên vào năm 1992, sau đó mở rộng cơ sở quốc tế tại Dubai năm 2005, Mauritius năm 2009 và Malta vào năm 2013 với tiêu chuẩn giảng dạy cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Tại sao Middlesex University Malta thu hút sinh viên quốc tế?

– Môi trường nhỏ, thân thiện nhưng lý tưởng để nghiên cứu các chương trình sau đại học, và các chương trình top up. Trường thu hút những bạn sinh viên đầy tham vọng, những người đang tập trung vào việc đảm bảo tương lai nghề nghiệp tốt nhất có thể.

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của MDX hiện đang ở mức trên 95%. Có hơn 93% sinh viên  nhận được việc ngay cả trước khi tốt nghiệp.

– Tại Malta có rất nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên, nhiều nơi trong số đó nằm gần khuôn viên trường Đại học và có thể phù hợp với những nhu cầu và ngân sách khác nhau. Từng trường cũng cung cấp các lựa chọn riêng, MDX có nhà ở nằm ở Bugibba và Swieqi

– Khu vực sinh hoạt/ ăn uống lớn trong mỗi căn hộ cung cấp một khu vực thoải mái cho sinh viên đi chơi

Chương trình đào tạo đa dạng của trường
Trường Middlesex University Malta tập trung vào 2 ngành thế mạnh chính là: Công nghệ thông tin và Kinh doanh. Bạn có thể tham khảo qua danh sách các chuyên ngành cùng học phí ở bảng dưới đây:

Cử nhân top up

– Chuyên ngành Hệ thống thông tin kinh doanh (top up năm 3): Thời gian: 1 năm
– Chuyên ngành Mạng máy tính (top up năm 2/3): Thời gian: 1 – 2 năm
– Chuyên ngành Khoa học máy tính (hệ thống kỹ thuật (top up năm 2/3): Thời gian: 1 – 2 năm
– Chuyên ngành Công nghệ thông tin (top up năm 2/3): Thời gian: 1 – 2 năm
– Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (top up năm 3): Thời gian: 1 năm

Master

– Chuyên ngành Quản lý hệ thống thông tin kinh doanh: Thời gian: 1 – 2 năm
– Chuyên ngành An ninh mạng: Thời gian: 1 – 2 năm

Yêu cầu đầu vào của Middlesex University Malta

– Với bằng cử nhân: Tốt nghiệp qua kỳ thi THPT quốc gia hoặc chứng chỉ tương đương level 3/MATSEC tối thiểu 44 points

– Với các bằng top-up: Đã/đang theo học đại học, cao đẳng tại Việt Nam chuyên ngành liên quan hoặc có chứng chỉ nghề tương đương MQF level 4 ngành liên quan

Trình độ tiếng anh:

– Cử nhân: IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 ở từng kỹ năng)
– Thạc sĩ: IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 ở từng kỹ năng)

Tuy là quốc gia nhỏ, nhưng Malta được ví như một resort khổng lồ và có rất nhiều trường đại học lớn để sinh viên lựa chọn. Nếu bạn yêu thích cảnh quan xinh đẹp nơi đây thì còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime để được cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất nhé! Đặc biệt, visa du học Malta đang là 100%. Đi là đến. Chúc bạn thành công!