Học du lịch khách sạn tại trường ITS Malta

Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay và không bao giờ thiếu nhân sự cũng như thất nghiệp. Ngoài ra, sinh viên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn còn có cơ hội được thực tập và trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, thậm chí thời gian thực tập còn kéo dài tối đa đến 1 nửa thời lượng chương trình học. Những quốc gia đã quá nổi tiếng trong việc đào tạo ngành này là Thụy Sỹ, Úc, Canada và. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng dư dả chi phí để học tập tại Thụy S, Úc và Canada. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đao tạo du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại trường ITS Malta.

Học du lịch khách sạn tại trường ITS Malta

1. Đôi nét về trường ITS – Institute of Tourism Studies
Được thành lập vào năm 1987, Institute of Tourism Studies là một cơ sở giáo dục đại học công lập chuyên đào tạo , cấp chứng chỉ về các mặt của ngành du lịch được công nhận bởi bộ giáo dục Malta, và có các bằng cử nhân đạt hệ thống tiêu chuẩn chấu Âu.

Trường cung cấp sáu Chương trình Cử nhân Ban ngày (được giảng dạy bằng tiếng Anh):

– Quản lý nghệ thuật ẩm thực, Quản lý di sản
– Quản lý khách sạn, Quản lý kinh doanh du lịch
– Quản lý sự kiện du lịch
– Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch
– 3 Chương trình Cao đẳng và Cử nhân vào buổi tối (được dạy bằng tiếng Trung Quốc): Quản lý khách sạn, Quản lý sự kiện du lịch, Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch.

2. Vì sao nên theo học chương trình du lịch tại ITS ?

– Là ngôi trường chuyên đào tạo về du lịch khách sạn có tiếng tại Malta – ITS cung cấp cho học sinh tất cả các khóa học liên quan đến Tourism đem lại nhiều sự lựa chọn cho học sinh.

– Các khóa học tại ITS tất cả đều có chương trình thực tập có lương tại các công ty khách sạn có tiếng tại Malta và các nước Châu Âu đem lại cho học sinh nhiều kỹ năng và trải nghiệm thực tế.

– Là một đất nước với thế mạnh là Du lịch khách sạn, khi học tập tại ITS – Malta bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm học tập và việc làm tại Malta rất nhiều sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi bạn có trong tay tấm bằng của ITS.

– Tại Malta Du lịch là ngành xương sống đóng góp khồng hề nhỏ vào nền kinh tế Malta với tổng đóng góp cho một GDP trên 27% trong năm 2017, một con số được dự báo sẽ tăng 4,5% lên 2027. Việc làm trong chuyến du lịch và ngành du lịch chiếm đến 30% tổng số việc làm địa phương, với khoảng 50.000 việc làm. Đây là cũng dự kiến sẽ tăng lên đến 66.000 việc làm vào năm 2027. Viện nghiên cứu Du học sinh tốt nghiệp được hưởng một 98% tỷ lệ thành công khi tìm việc, cả trong nước và quốc tế.

3. Chương trình thực tập ngành DLKS tại ITS
Trường sẽ cung cấp 2 chương trình thực tập hấp dẫn giúp cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng những gì họ đã học được vào thực tế. Nếu hoàn thành chương trình thực tập thành công có thể bạn sẽ được mời làm việc tại ngay chính công ty bạn thực tập sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập thứ 1 là thực tập tại Malta – Local Industrial Trade Practice (LITP) kéo dài 14 tuần trong suốt những tháng hè tại các công ty du lịch, khách sạn ở Malta là bắt đối với các sinh viên toàn thời gian chương trình dự bị (foundation) , chương trình chứng chỉ (certificate) , và chương trình cử nhân (Bachelor Degree).

Chương trình thực tập thứ 2 là thực tập quốc tế – The International Internship Trade Practice (IITP) kéo dài 12 tháng tại các công ty du lịch và khách sạn quốc tế ở Châu Âu. Nó bắt buộc đối với chương trình Văn bằng ( Diploma) . Và chương trình cử nhân (Bachelor Degree) chỉ cần phải trải qua 14 tuần thực tập quốc tế bắt buộc.

Qua 2 chương trình thực tập LITP và IITP sinh viên có thể gặt hái được rất nhiều lợi ích từ trải nghiệm đó bao gồm: Tín chỉ học tập; lương cơ bản; được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội tự phát triển; làm đẹp CV,…. Trường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tìm nơi thực tập cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể tự đề xuẩt nơi thực tập. Phê duyệt cuối cùng sẽ là quyết định của Giám đốc điều hành và Hội đồng sinh viên của Trường. Ngày chính xác cho LITP và IITP phụ thuộc vào lịch học thay đổi mỗi năm học.

4. Học phí tham khảo & Yêu cầu đầu vào tại ITS

Học phí tham khảo 2019

– Chương trình dự bị: €3,200 – €4,300/năm
– Chương trình cao đẳng: €4,300 – €5,400/năm
– Chương trình cử nhân: €7,000 – €10,250/năm

Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Hoặc chứng chỉ diploma cùng ngành ở bậc thấp hơn. Hoặc công nhận quá trình học tập trước (RPL) cho phép sinh viên đã trải qua một loạt các kinh nghiệm học tập bao gồm giáo dục chính quy, phi chính thức và không chính thức được đăng ký vào các khóa học bậc đại học.

Malta là một quần đảo xinh đẹp tọa lạc giữa Italy và bờ biển Bắc Phi. Với diện tích nhỏ chỉ 300m2, Malta gồm 9 hòn đảo lớn nhỏ với cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Hiện nay, đất nước này được biết đến là điểm du lịch và giải trí hàng đầu Châu Âu. Chính nền du lịch và các dịch vụ khách sạn là nguồn thu chủ yếu của người dân trên đất nước này. Học du lịch khách sạn tại Malta chính là lựa chọn tuyệt vời cả về chi phí và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo, các môn học và xem mình có phù hợp với chương trình hay không? Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo