Du học chi phí thấp tại Châu Âu trường Global College Malta

Con nhà giàu mới có thể đi du học! Đúng vậy, nếu bạn cứ suy nghĩ như thế thì có thể bạn đã bỏ lỡ những năm tháng tuổi trẻ khát khao được ướt mưa của bạn đó.

Nếu bạn khát khao đi du học để trưởng thành sớm, nâng tầm tiếng Anh và khám phá thế giới! Nếu bạn yêu thích châu Âu! Và nếu dự định của bạn đang bị cản trở bởi chi phí! Vậy thì đừng lo lắng, giải pháp dành cho bạn sẽ có trong bài viết này: Global College Malta.

Đôi nét về Malta
Malta là một trong những quốc gia thu hút sinh viên quốc tế cũng như thu hút định cư nhất châu Âu bởi chất lượng đào tạo đại học tại Malta luôn thuộc top thế giới.

Malta là một đảo quốc nhỏ bé nằm giữa biển Địa Trung Hải, cũng là điểm giao châu Âu và châu Phi. Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng mỗi năm đảo quốc xinh đẹp này thu hút lượng khách du lịch, người định cư và sinh viên quốc tế hơn rất nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Du học chi phí thấp tại Châu Âu trường Global College Malta

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của Malta là hệ thống giáo dục tiên tiến, được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Bên cạnh đó học phí cùng chi phí sinh hoạt thấp cũng khiến nhiều sinh viên chọn đây là nơi học tập. Với hàng trăm trường đại học cùng 200 ngành đào tạo như kinh tế, thương mại, khoa học công nghệ, khách sạn du lịch, giao nhận vận tải,… đã giúp sinh viên tự do lựa chọn.

Tại sao bạn nên học tập tại Global College Malta?

– Trường cao đẳng tư thục GCM là một thành viên của tập đoàn Study World Education Holding Ltd với trụ sở chính đặt tại Dubai, UAE. Campus đặt tại SmartCity Malta – một trung tâm kinh doanh hiện đại theo định hướng sáng tạo đổi mới Cơ hội được cấp bằng Anh quốc tại Malta cùng trường đại học công lập Chester.

– Global College Malta được thành lập vào năm 2012. Trường cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn của Anh quốc đặt tại SmartCity, Malta. 

– Trường tự hào cung cấp môi trường giáo dục chất lượng quốc tế và môi trường nghiên cứu cho sinh viên với sự hỗ trợ hết mình của các thầy cô đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm 

– GCM là trường đại học châu Âu đầu tiên cấp bằng đại học theo tiêu chuẩn của Anh trong SmartCity Malta. 

– Các chương trình học đa dạng: Foundation, tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sĩ. 

– Ngành đào tạo: Quản trị, Điều hành, Marketing; Du lịch.

– Chi phí thấp:

Nhìn chung, so với mặt bằng học phí tại Châu Âu nói chung và tại Malta nói riêng thì GCM là một trường có chi phí rất hấp dẫn. Chính vì thế trường thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới đến trải nghiệm, học tập và thay đổi quan điểm con nhà giàu mới có thể đi du học.

Giờ đây, chỉ với một khoản chi phí rất vừa phải, bạn đã có thể xách valo lên và đi, tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp châu Âu

Thời gian học:

– Dự bị: 1 năm
– Cử nhân: 2-3 năm
– Thạc sĩ: 1-2 năm

Yêu cầu đầu vào

Bậc cử nhân:

– Tốt nghiệp THPT quốc gia
– Qua 2 môn A-level và 5 môn O-level , với mức điểm tối thiểu trung bình khá các môn Toán, Tiếng Anh

Bậc thạc sĩ

– Bằng đại học/ MQF Level 6
– Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm/ quản lý trong lĩnh vực liên quan       
– Một số chương trình đào tạo thạc sĩ của trường

Chương trình MBA
Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh là khóa học đầu tiên cho sinh viên có ý định học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Malta.Khóa học MBA nhằm cung cấp trải nghiệm học tập đầy thách thức và có liên quan đến trí tuệ, nơi người tham gia có thể phát triển và thể hiện kiến thức và hiểu biết quan trọng về các khái niệm lý thuyết về kinh doanh và quản lý và tiện ích của họ trong việc cải thiện hoạt động kinh doanh và quản lý. Cung cấp cho người tham gia kiến thức và phát triển sự hiểu biết trong các lĩnh vực quản lý chức năng và tương tác của họ với các lực lượng theo ngữ cảnh tác động đến các tổ chức MBA còn đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Marketing quốc tế và quản lý dự án.

Chương trình MSC

– Thạc sĩ về quản trị
– Thạc sĩ về quản trị nhân lực
– Thạc sĩ về quản trị tài chính
– Thạc sĩ công nghệ điện toán đám mây với quản trị kinh doanh

Thật tuyệt vời phải không nào! Nếu bạn yêu thích Malta nói chung và GCM nói riêng thì còn chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay nào. Để tìm hiểu chi tiết về học phí, sinh hoạt phí cũng như lộ trình học phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ Edutime bạn nhé! Chúng tôi những chuyên viên tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn chi tiết cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo