Giới thiệu 4 trường đại học tiêu biểu tại Malta

Quốc đảo Malta do quá trình chịu sự đô hộ kéo dài của Anh quốc mà dần hình thành những nét giáo dục tương đồng. Chính phủ Malta cũng có những tư tưởng tiến bộ khi chấp nhận những đặc điểm của giáo dục nước Anh, đưa vào chương trình giáo dục quốc gia và áp dụng những phương pháp giáo dục mới.

Với những phát triển nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, hàng hải cũng như những lĩnh vực quan trọng của ngành kinh tế như kế toán, ngân hàng, giáo dục và công nghệ thông tin, Malta mang lại những chương trình giáo dục chất lượng, đạt tiêu chuẩn của thế giới với những ngôi trường Đại học lâu đời của quốc gia này.

Malta là quốc gia có dân số chưa tới 400,000 người, nhưng hệ thống các trường học lại vô cùng đa dạng với. Hàng năm hơn 40 trường Đại học của Malta đã cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 30,000 sinh viên, với rất nhiều sinh viên quốc tế trong số đó.

Du học Malta 2018: Giới thiệu 4 trường đại học tiêu biểu tại Malta

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 trường đại học tiêu biểu hàng đầu tại Malta phù hợp với du học sinh Việt nhé!

1. Đại học Malta (University of Malta)
Trường Đại học Malta đã có hơn 400 năm lịch sử, nằm trên đường giao thông của Địa Trung Hải, trung tâm trao đổi học thuật quốc tế trên hòn đảo này. Đại học Malta là cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Malta và các chương trình học của trường phù hợp với khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu.

Trường nghiên cứu học thuật và cung cấp một nền giáo dục nâng cao trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và nhân văn theo yêu cầu cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hoá của Malta. Các khóa học tại UM được thiết kế để đào tạo được các chuyên gia có trình độ cao trong nhiều lĩnh vực. Các cộng đồng cựu sinh viên UM đang phát triển theo cấp số nhân: tốt nghiệp hơn 3.500 sinh viên tốt nghiệp trong các ngành mỗi năm.
Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và có khoảng 12% số lượng sinh viên quốc tế.

Hiện tại UM bao gồm mười bốn khoa, một số viện và trung tâm liên ngành, ba trường học và một trường trung học cơ sở. Ngoài khuôn viên chính, nằm ở Msida, có ba trường khác: Valletta, Marsaxlokk, Gozo.

2. London School of Commerce Malta
Trường là một phần của Nhóm các trường Cao đẳng Thương mại London (Anh) trong Hiệp hội với Đại học Bedfordshire

London School of Commerce Malta có khuôn viên trường tọa lạc tại vị trí tuyệt vời ở một hòn đảo quyến rũ của Malta, nơi tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ quốc gia chính thức và được mọi người dân khắp nơi nói đến. Khuôn viên trường LSC Malta được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để có một trải nghiệm học tập tích cực bao gồm Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên, thư viện được trang bị và trang bị tốt, và các khu vui chơi giải trí.

Thư viện của thư viện LSC Malta bao gồm tất cả các tài liệu chính và các bài đọc được đề nghị. Một bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra, sinh viên sẽ có toàn quyền truy cập vào hơn 70.000 văn bản có sẵn bằng điện tử thông qua thư viện trực tuyến của LSC.

Lợi ích khi học tại London School of Commerce Malta
Khuôn viên trường nằm trong vùng lân cận của thành phố lịch sử của Valletta, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, và dễ dàng tiếp cận với trung tâm vận tải chính của đảo cũng như vô số các địa điểm lịch sử, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và các địa điểm giải trí .

Tại LSC Malta bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt bao gồm sinh viên là một dòng chảy của các dân tộc và nền văn hoá, làm cho nền giáo dục của bạn trở thành một trải nghiệm thực sự vượt trội so với thành tích học tập chính yếu.

LSC Malta được cấp phép như là một Học viện Giáo dục Đại học. 

Khi học tại LSC Malta bạn cũng có cơ hội chuyển tiếp học sang Anh rất dễ dàng nếu có nhu cầu

3. AUM American University of Malta
AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhậntheo kiểu Mỹ ở Malta . Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp vào nền kinh tế, văn hóa, xã hội trở thành một công dân toàn cầu.

AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân theo kiểu Mỹ dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Các chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào làm việc trong bối cảnh quốc tế.

Trường đào tạo sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường học tập đầy thử thách. Chúng tôi cố gắng không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế.

4. EEC-ITIS Malta Tourism and Languages Institute
EEC-ITIS Malta tọa lạc tại San Gwann, Malta, nơi các hòn đảo tự nhiên là thiên đường du lịch, nơi chứa hơn 100 khách sạn. Khoảng một nửa số việc làm trong quần đảo được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với du lịch. Du lịch là trụ cột mạnh nhất của nền kinh tế Maltese. Môi trường này đánh dấu Malta là nơi hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào trong các nghiên cứu về du lịch để học hỏi và có được sự đào tạo đầu tiên trong thực tế hoạt động của ngành.

Viện Ngôn ngữ và Du lịch của EEC-ITIS là một sự sáp nhập của hai trường Học viện du lịch Malta (ITIS) và Viện Ngôn ngữ học EEC. được cấp phép bởi Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học. Đây cũng là trường đối tác của IMI Viện Quản lý Quốc tế, Thụy Sĩ. Đây là trung tâm du lịch cam kết thúc đẩy giáo dục và đào tạo cho ngành du lịch và bằng nhiều phương tiện khuyến khích và phát triển tính sáng tạo và học tập, vì lợi ích của cộng đồng tại quốc gia mà sinh viên của Học viện sinh sống.

Malta có những tiêu chuẩn giáo dục cao và Viện EEC-ITIS Malta cũng không ngoại lệ. Các khóa học, chứng chỉ và văn bằng của chúng tôi được phê duyệt và công nhận bởi NCFHE và IMI và các chuyên gia Quản lý Du lịch Quốc tế. IMI được Bộ Giáo dục của Thụy Sĩ Canton of Nidwalden công nhận. Sinh viên hoàn thành Bằng BA (Hons) Bằng cấp của EEC-ITIS có đủ điều kiện để theo học tại LMBA hoặc MBA tại IMI cũng được chứng nhận và trao tặng bởi Đại học Manchester Metropolitan, Vương quốc Anh. EEC-ITIS cung cấp một nền giáo dục hoàn chỉnh về du lịch, bao gồm văn bằng sau đại học và bằng MBA về quản lý khách sạn và quản lý du lịch quốc tế. 

Trên đây là 4 trường được đánh giá về chất lượng và chi phí đào tạo phù hợp với du học sinh Việt Nam tại Malta. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học, ngành học, học phí và các chương trình học bổng du học Malta hấp dẫn nhất cho kỳ nhập học sắp tới, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo