Giới thiệu trường cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta (MCAST)

Những năm gần đây Malta trở thành một trong những điểm đến ưa thích của sinh viên Việt Nam bởi thị trường này khá dễ tính. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính hoặc IELTS, khả năng trượt Visa thường rất thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo nghề chất lượng tốt với chi phí hợp lý tại Malta, đừng bỏ qua bài viết này. Edutime sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin về trường Cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta (MCAST) và điều kiện các khóa học cũng như cơ hội nghề nghiệp bạn có thể tiếp cận sau tốt nghiệp.

1. Đôi nét về MCAST
Được thành lập năm 2001 , Là cơ sở giáo dục đào tạo nghề hàng đầu tại Malta, được xếp thứ 2 tại malta về chất lượng đào tạo tổng hợp các ngành , Kĩ thuật , nghệ thuật, công nghệ , sức khỏe, báo chí, vv. Với 3 trường cao đẳng và 6 học viện chuyên biệt đào tạo các ngành khó học ứng dụng được công nhận đạt chuẩn chất lượng tại Malta. Cùng với đó là hệ thống các chương trình thực tập đa dạng chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên , giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .

MCAST cung cấp 185 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian khác nhau từ MQF Level 1 đến Level 6.

Du học Malta 2018 trường cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta (MCAST)

MCAST hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương để đảm bảo rằng kiến thức, kỹ năng và năng lực trong chương trình giảng dạy của trường là phù hợp và liên quan đến một nền kinh tế năng động và hướng tới tương lai. Mối quan hệ này sẽ kích thích sự thành công của trường bởi chương trình linh hoạt, phù hợp và đáp ứng nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của các ngành công nghiệp và đang không ngừng phát triển để đáp ứng những thách thức của nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi không ngừng.

2. Ngành đào tạo, yêu cầu đầu vào các khóa học tại MCAST
Trường cung cấp các ngành học về: Nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ, sức khỏe, báo chí, kinh doanh, tài chính, thiết kế, môi trường, IT phần mềm, làm đẹp,…

Khóa học đào tạo tại trường
Cấp bậc: Từ chứng chỉ (MQF Level 1) đến bậc thạc sĩ (MQF Level 7); Fulltime hoặc Parttime

Yêu cầu đầu vào:

– Có chứng chỉ nghề tương đương MQF level 3 
– Hoặc Tốt nghiệp THPT quốc gia, các môn chính phải trên trung bình hoặc loại khá/B trở lên tùy ngành
– Bài test của trường (Toán, tiếng anh…) – Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.5)
– Phỏng vấn

Thời gian học:

– Thạc sỹ: 2-3 năm
– Cử nhân: 3 năm
– Cao đẳng, nghề: 1-2 năm

Học phí:

– 5,500- 6,500 Euro/ năm Diploma,Bachelor
– 6,500 Euro/ năm- Master

3. Tại sao sinh viên quốc tế chọn MCAST để theo học?

MCAST đem đến 1 tương lai nghề nghiệp xứng đáng
MCAST đẩy mạnh hợp tác với các trường hàng đầu trong ngành để các học sinh được cầm tay chỉ việc trong môi trường thực hành tốt nhất và công nghệ mới nhất. Học sinh  luôn phải sẵn sàng mang những kiến thức quý báu được học trong lớp học để thực hành trong các buổi hội thảo, các phòng thí nghiệm và trong các bối cảnh công việc thực tế. Điều mà trường hướng tới chính là cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có được sự thành công trong công việc.

MCAST đem đến những cơ hội cho sinh viên
Mỗi năm trường cung cấp các cơ hội đào tạo cho hơn 6000 sinh viên toàn thời gian. Chương trình mới liên tục được bổ sung cung cấp cho học sinh nhiều khóa học mới để lựa chọn. Trường cam kết giúp sinh viên phát triển như 1 công dân có trách nhiệm và có giá trị lớn với xã hội. Bên ngoài các lớp học, sinh viên của MCAST sẽ được tham gia vào các môn thể thao, hoạt động vui chơi văn hóa giúp sinh viên nâng cao sự tự tin và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi và các sự kiện quốc gia, quốc tế, cũng như để có được kinh nghiệm quý báu thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Nếu học sinh gặp khó khăn, nhà trường sẵn sàng có chương trình hỗ trợ.

Ngoài ra, MCAST còn là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên ở châu Âu chứng nhận là một trung tâm quốc tế xuất sắc do cơ quan quốc tế EDEXCEL nổi tiếng cấp. MCAST cam kết không ngừng nâng cấp chất lượng của tất cả các khóa học và giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm học tập thú vị bằng việc áp dụng các công nghệ giảng dạy mới nhất, cùng sự góp sức của các giảng viên giàu kinh nghiệm. MCAST hiện đang triển khai 3 dự án do EU tài trợ trị giá trên 20 triệu Euro, để tiếp tục nâng cao chất lượng của tất cả các chương trình hiện có của nhà trường, và giới thiệu những chương trình mới đến với người học.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình giảng dạy, môn học, ngành học, học phí của từng khóa học tại MCAST , liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo