Học du lịch tại trường Institute of Tourism Studies Malta

Malta tên chính thức được gọi là Cộng hòa Malta, là một quốc đảo phía Nam Châu Âu, gồm một quần đảo ở biển Địa Trung Hải. Đảo Malta nằm ở biển Địa Trung Hải, phía nam Sicily (Italy), bao gồm ba đảo: Malta, Gozo và Comino, trong đó Malta là hòn đảo lớn nhất. Trong lịch sử, Quần đảo Maltese có tầm quan trọng chiến lược đối với sự thống trị của Địa Trung Hải. Malta đã trở thành thành viên của EU vào tháng 5 năm 2004. Malta chính thức tham gia Schengen Visa từ năm 2008.

Malta nằm cách 80 km về phía nam của Ý, 284 km về phía đông của Tunisia và 333 km về phía bắc của Libya. Đất nước này chỉ hơn 316 km vuông với dân số dưới 450.000 người, là một trong những nước nhỏ nhất thế giới. Thủ đô của Malta là Valletta và cũng là thủ đô nhỏ nhất trong Liên minh châu Âu. Được mệnh danh là viên ngọc quý của Địa Trung Hải, quốc đảo Malta tuy nhỏ bé với diện tích chỉ hơn 300km², nhưng lại là một resort khổng lồ với nhiều khu giải trí tiện nghi cao cấp.

Học du lịch tại trường Institute of Tourism Studies Malta

Du khách đến đây có thể tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời bên biển xanh, cát trắng, nắng vàng, ngắm bức tranh thủy mặc bao phủ màu xanh bát ngát của biển trời Địa Trung Hải tuyệt đẹp.

Không những thế, Malta là một điểm du lịch quốc tế với nhiều khu giải trí và di tích lịch sử, bao gồm 9 di sản thế giới được UNESCO công nhận mà nổi bật nhất là các đền Megalithic là kiến trúc đứng riêng lẻ cổ nhất thế giới.

Ngành du lịch khách sạn được coi là thế mạnh của nơi đây với tổng đóng góp vào GDP trên 27% và hơn 50.000 việc làm tại Malta. Nếu bạn yêu thích ngành du lịch khách sạn, lựa chọn số 1 cho bạn là trường Institute of Tourism Studies Malta (ITS). Sinh viên tốt nghiệp ITS có tỷ lệ thành công lên đến 98% khi tìm việc làm ở Malta và tại các nước khác.

Đôi nét về Trường Institute of Tourism Studies Malta
Được thành lập năm 1987, Institute of Tourism Studies Malta (ITS) là trường cao đẳng chuyên đào tạo về ẩm thực, du lịch và khách sạn tại Malta. ITS có hơn 700 sinh viên đang theo học, bao gồm cả sinh viên Malta và sinh viên quốc tế đến từ các nước Pháp, Ba Lan, Nigeria, Jordan, Thổ Nhĩ Kỳ… Học tập tại ITS, sinh viên quốc tế hưởng lợi từ sự thân thiện kết hợp của sinh viên địa phương mà họ chia sẻ kinh nghiệm văn hóa và cơ hội để thực hành các ngôn ngữ khác

Trường gồm 3 khu học xá, bao gồm nhà hàng và bếp thực tập. Thông qua các chương trình đào tạo mang tính tiên phong ITS trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức, kỹ năng  mà còn cả năng lực phát triển trong ngành du lịch.

Bằng cấp cao đẳng (MQF 1 – 5) của ITS được công nhận bởi bộ giáo dục Malta. Bên cạnh đó, trường có 3 bằng cử nhân được liên kết với 3 trường đào tạo lớn (University of Malta, Học viện Paul Bocuse của Pháp, Đại học Haaga-Helia của Phần Lan) đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Tại sao nên học tại Institute of Tourism Studies Malta

Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo

– Quản lý nghệ thuật ẩm thực
– Quản lý di sản
– Quản lý khách sạn
– Quản lý kinh doanh du lịch
– Quản lý sự kiện du lịch
– Quản lý bán lẻ & tiếp thị du lịch

Môi trường thực tập và liên kết với nhiều doanh nghiệp
Tại ITS, việc thực tập thực tế được coi là nhân tố cốt lõi.  Hàng năm, hàng trăm nghìn khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới ghé thăm Malta, nhiều người trong số họ cũng ghé thăm các nhà hàng trong khuôn viên của ITS, bởi vậy sinh viên được trải nghiệm một môi trường làm việc quốc tế thực sự.

Trong quá tình học, sinh viên  được tham gia các chương trình thực tập bắt buộc kéo dài ít nhất 12 tuần – 1 năm, tại Malta hoặc các nước khác ở châu Âu, với mức lương cơ bản €700 – €740/tháng.

Học phí & Yêu cầu đầu vào tại ITS

Học phí:

– Chương trình dự bị: €3,200 – €4,300/năm
– Chương trình cao đẳng: €4,300 – €5,400/năm
– Chương trình cử nhân: €7,000 – €10,250/năm

Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam. Hoặc chứng chỉ diploma cùng ngành ở bậc thấp hơn. Hoặc công nhận quá trình học tập trước (RPL) cho phép sinh viên đã trải qua một loạt các kinh nghiệm học tập bao gồm giáo dục chính quy, phi chính thức và không chính thức được đăng ký vào các khóa học bậc đại học

– Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.0)
– Phỏng vấn (nếu có)

Lưu ý: Mức học phí trên được cập nhật vào 07/2018.

Triển vong nghề nghiệp ngành Du lịch khách sạn tại Malta
Các quốc gia châu Âu đều là những quốc gia có tiềm lực rất lớn về ngành du lịch như Thụy Sỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Malta, Síp, Phần Lan, Hà Lan,… Vì vậy cơ hội nghề nghiệp của du học sinh ngành Du lịch khách sạn chưa bao giờ là vấn đề lớn với sinh viên tốt nghiệp ngành này. Hãy cùng Du học Edutime lên cho mình 1 kế hoạch thật hoàn chỉnh trước khi nhập học tại Malta ngành du lịch khách sạn bạn nhé!