Tìm hiểu trường cao đẳng du lịch Malta – Institute of Tourism Studies Malta

Quốc gia nổi tiếng về du lịch của châu Âu – Malta đang nổi lên với chính sách du học mới mở cửa cho sinh viên quốc tế, ngoài chính sách du học sinh được làm thêm 20h/tuần, sinh viên tốt nghiệp được ở lại 6 tháng tìm việc làm tại Malta. Sinh viên học tại Malta được cấp Visa Schengen tự do đi lại các nước châu Âu trong thời gian học tập. Là đảo quốc phát triển rất mạnh về du lịch, học du lịch khách sạn tại Malta là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho những bạn ưa xê dịch, muốn tìm kiếm chương trình học giá rẻ tại châu Âu. Trường Cao đẳng du lịch Malta chính là 1 trong sô những lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng Edutime tìm hiểu về trường qua bài viêt này nhé!

Tìm hiểu trường cao đẳng du lịch Malta - Institute of Tourism Studies Malta

1. Giới thiệu về trường Institute of Tourism Studies Malta
(ITS) là trường cao đẳng đứng thứ 3 tại Malta về đào tạo chuyên ngành khách sạn du lịch. Ngành khách sạn du lịch chính là ngành mang lại lợi nhuận lớn và chủ yếu cho Malta bởi vậy nên chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành này tại Malta luôn được chú trọng để đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn lao động cao và chuyên nghiệp cho ngành khách sạn du lịch.

Được thành lập vào năm 1987, Institute of Tourism Studies giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đối với lĩnh vực du lịch, khách sạn. Năm 2017, Institute of Tourism Studies đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất trên thế giới đào tạo quản lý khách sạn và đứng thứ 2 ở châu Âu. Ngoài khu học xá, trường còn sở hữu những khách sạn, nhà hàng cao cấp là nơi sinh viên có thể thực tập để có thêm kinh nghiệm thực tế. 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có được công việc như mong muốn. Tỉ lệ sinh viên hài lòng với chất lượng giáo dục của trường, chính sách của trường cũng rất cao. Institute of Tourism Studies tham gia vào một số chương trình học tập ở nước ngoài, bao gồm chương trình APETIT Marco Polo, một mạng lưới các trường đại học được thành lập bởi Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên Hợp Quốc tại Châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP).

ITS đang dần khẳng định được chất lượng đào tạo của mình bởi các hệ thống đánh giá nghiêm ngặt :

– Wine and Spirit Education Trust (WSET)
– British Institute of Cleaning Science (BICS)
– European Foundation for the Accreditation of Hotel Schools
– European Association of Erasmus Coordinators

Ngoài ra cơ sở giáo dục với 3 campus : Khu học xá , kí túc, thư viện, nhà hàng và bếp thực tập giúp sinh viên tối đa hóa thời gian học tập và nghiên cứu tại ITS.

2. Các ngành đào tạo và yêu cầu đầu vào của trường

– Ẩm thực, Khách sạn, Du lịch
– Culinary Arts Management
– Heritage Management
– Hotel Management
– Tourism Business Management
– Tourism Event Management
– Tourism Retail & Marketing Management

Các chương trình thực tập bắt buộc kéo dài ít nhất 12 tuần – 1 năm, tại Malta hoặc các nước khác.

Lương cơ bản 700 – 740E/tháng Trường chị trách nhiệm tìm nơi thực tập

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp kỳ thi THPT hoặc có bằng Diploma
– Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTS 5.5 – 6.5)
– Phỏng vấn (nếu có)

Thời gian học

– Cao đẳng nghề: 1-4 năm
– Cử nhân: 3 năm

Học phí:

– Foundation, Diploma: 2,800 – 5,400E/năm
– Bachelor 7,000 – 10,250E/năm

Lưu ý: Học phí được cập nhật vào thời điểm 06/2018, nhà trường có thể thay đổi học phí tùy thuộc vào thời điểm học sinh nộp hồ sơ xin học. Để biết chi tiết về chương trình đào tạo, thực tập hưởng lương, môn học và học phí cụ thể cho ngành của bạn, liên hệ với Edutime ngay này hôm nay bạn nhé!