Trải nghiệm chất lượng Anh Quốc – Chi phí Malta tại trường London School Of Commerce

Bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu Châu Âu? Bạn muốn du học tiết kiệm chi phí cho gia đình? Không gì là không thể bởi bạn có thể lĩnh hội những tinh hoa của nền giáo dục Anh ngay tại Malta đó chính là trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC). Hãy cùng khám phá nhé!

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc. Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, Trường LSC mở thêm cơ sở đào tạo tại Malta thuộc EU để sinh viên quốc tế và Việt nam có nhiều cơ hội theo học với nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên.

Trải nghiệm chất lượng Anh Quốc - Chi phí Malta tại trường London School Of Commerce

Đôi nét về Malta
Malta là đất nước nhỏ cách Ý khoảng 93 km, nổi tiếng với những khu du lịch, những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Được mệnh danh là viên ngọc quý của Địa Trung Hải, quốc đảo Malta tuy nhỏ bé với diện tích chỉ hơn 300km², nhưng lại là một resort khổng lồ với nhiều khu giải trí tiện nghi cao cấp, bao gồm 9 di sản thế giới được UNESCO công nhận mà nổi bật nhất là các đền Megalithic là kiến trúc đứng riêng lẻ cổ nhất thế giới.

Đôi nét về LSC Malta
Trường LSC Malta tọa lạc trên hòn đảo vô cùng xinh đẹp tại Malta, nơi mà tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính. Ngôi trường này được trang bị những phương tiện tốt nhất để tối ưu việc học, phủ sóng wifi toàn bộ trường, các trang thiết bị phục vụ việc học cũng rất hiện đại.

Ngôi trường này sở hữu một kho thư viện đồ sộ với bộ sưu tập các kỹ năng học tập và các phương pháp nghiên cứu tài liệu tham khảo cũng có sẵn. Ngoài ra sinh viên theo học tại trường cũng được toàn quyền truy cập thư viện trực tuyến với hơn 70.000 văn bản điện tử có sẵn. Những điều này khiến ch dù bạn có học ở Malta cũng đc hưởng tiêu chuẩn du học Anh.

Sứ mệnh của LSC Malta
Ngôi trường LSC Malta mang một sứ mệnh cao cả. Đó là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến.

LSC Malta cũng muốn giúp các bạn du học sinh của các quốc gia đang phát triển được học tập trong môi trường mang tiêu chuẩn du học Anh với một mức chi phí hợp lý nhất.

Tại LSC Malta, bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp xúc với bạn bè từ mọi sắc tộc với những nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ khiến việc du học của bạn thành một chuyến đi thực sự đáng nhớ chứ không chỉ dừng ở mỗi việc học tập trên trường lớp.

Các chương trình học tại LSC Malta

BA (Hons) Business Management Studies: Thời gian: 3 năm.

Master in Business Administration Global (Full-Time):

– Thời gian: 12 tháng.
– Yêu cầu đầu vào: CEFR B2, University of Bedfordshire.

Master in Business Administration Global (Part-Time): Thời gian: 18 tháng.

Academic English:

– Thời gian: 4, 8 hoặc 12 tháng.
– Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, nếu dưới 5.0 cần phỏng vấn.

Business English:

– Thời gian: 12 tuần.
– Yêu cầu đầu vào: B1 hoặc IELTS 5.0.

Master of Business Administration (MBA):

– Thời gian: 1 năm.
– Yêu cầu đầu vào: IELTS trên 6.0.

MBA Part-Time: 

– Thời gian: 18 tháng.
– Yêu cầu đầu vào: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, IELTS trên 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Hiện nay, du học Malta đang lọt top tìm kiếm của du học sinh Việt Nam bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, chi phí tiết kiệm đặc biệt tỷ lệ visa 100%. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn quan tâm du học Malta nói chung và du học tại trường thương mai London tại Malta nói riêng thì hãy lên kế hoạch du học của bạn cùng với Edutime nhé! Hẹn gặp bạn và chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo