4 điểm mạnh làm nên thương hiệu của César Ritz Colleges 

Với sự phát triển cực mạnh mẽ của ngành Du lịch, nhà hàng, khách sạn trên khắp thế giới, khối ngành học du lịch khách sạn vẫn đang duy trì vị thế số 1 trong suốt những năm tuyển sinh du học vừa qua của của Du học Edutime. 

Từ trước đến nay, ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ vôn luôn nổi danh bởi sự đắt đỏ, đẳng cấp và bằng cấp cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ có thực sự đắt? Ở bài viết này Du học Edutime sẽ cùng ác bạn phân tích 4 điểm mạnh của trường César Ritz College khi du học Thụy Sỹ. Chúng tôi huy vọng rằng những thông tin chúng tôi cấp cho các bạn sẽ cực kỳ bổ ích trên hướng đi du học của các bạn sau này.

 

1, César Ritz và triết lý của ngành Du lịch khách sạn thế giới


César Ritz Colleges được mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz (23/2/1850 – 24/10/1918),người sáng lập và điều  hành các khách sạn Hotel Ritz nổi tiếng và danh giá ở Paris, Luân Đôn, Madrid…, tiền thân của tập đoàn khách sạn Ritz- Carlton ngày nay, César Ritz Colleges đã trở thành một vinh dự, một biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo chương trình quản lý tiếp đãi du khách Thụy Sỹ, kết hợp với quản trị kinh doanh quốc tế. Chương trình học của trường xuất sắc, đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong một môi trường đa văn hóa và được đảm bảo chăm sóc cho sự phát triển của từng cá nhân.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Chi phí du học thấp và được sở hữu bằng kép được cấp bởi Thụy Sỹ, Anh, Mỹ cùng César Ritz Colleges 


Chỉ với 400 triệu đồng bạn sẽ được học tập và phát triển tại César Ritz Colleges – trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ được cấp hai bằng: Cử nhân của trường César Ritz Colleges và Cử nhân của Đại học Washington State University (*) về Quản lý Kinh doanh Nhà hàng khách sạn. 

Chương trình thạc sỹ Kinh doanh quốc tế về Quản lý du lịch, Thạc sỹ về Quản lý Nhà Hàng – Khách sạn quốc tế được cấp bởi César Ritz Colleges và đại học Derby (**)

(*) Đại học Washington nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Mỹ về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng.
(**) Trường Derby được xếp hạng Nhất bởi trang The Guardian cho chương trình học về nhà hàng khách sạn tại Anh Quốc.

>> Xem thêm:chi phí du học Thụy Sĩ

3, Chương trình học 6 tháng lý thuyết và 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương


César Ritz College đang áp dụng mô hình đào tạo 6 tháng lý thuyết và 4- 6 tháng thực tập hưởng lương. Trong 3 năm học tại đây, sinh viên sẽ có từ 8 – 12 tháng thực tập hưởng lương với mức lương hàng tháng lên tới 2,370CHF (54 triệu VNĐ) – 2,500CHF (57 triệu VNĐ).

4, Ba khu học xá nổi tiếng tại César Ritz Colleges

Trường có ba khu học xá:


Le Bouveret – một thị trấn nói tiếng Pháp gần hồ Geneva, nơi đây nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời và khu tham quan ngoài trời. Tất cả chỗ ở của sinh viên được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho việc học tập cũng như nghỉ ngơi thư giãn.

Lucerne – một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp và phát triển mạnh mẽ. Khuôn viên của Lucerne cung cấp nhiều loại phòng khác nhau ngay tại trung tâm của thành phố. Tất cả các phòng nghỉ đều hiện đại, tiện nghi và rộng rãi để sinh viên có thể cảm thấy như ở nhà.

Brig – thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất khu vực Valais, nơi đây có nhiều khu chợ địa phương và khu mua sắm nhộn nhịp.Nơi đây tập trung tất cả các cở sở giáo dục chính và nhà hàng chính.Khuôn viên có sân đa năng có thể chơi bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và cầu lông. Nhà hàng tự chọn chính trong tòa nhà César Ritz Brig Campus phục vụ bữa tự chọn quốc tế cho bữa trưa và bữa tối. Chỗ ở là sự riêng tư tuyệt đối cho các học viên, tất cả các phòng đều được trang bị nội thất hiện đại.

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, du học Thụy Sỹ nếu biết lên lộ trình và chọn chương trình phù hợp thì không hẳn là đắt so với các quốc gia khác. Bởi chi phí du học đã bao gồm cả chi phí học tập và sinh hoạt, hơn nữa hiện tại đang có rất nhiều các hỗ trợ học bổng và tài chính dành cho du học sinh Thụy Sỹ ở thời điểm hiện tại. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo