Du học Thụy Sỹ 2022 có những ưu đãi gì dành cho du học sinh quốc tế?

Đất nước Thụy Sỹ là một quốc gia xinh đẹp, có những đặc thù văn hoá riêng, với một nền kinh tế ổn định, phát triển, thu nhập bình quân của người Thụy Sỹ thuộc hàng cao nhất thế giới. Chính phủ Thụy Sỹ dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển, do vậy, chi phí khi theo học tại Thụy Sỹ rất phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của sinh viên quốc tế, ngoài ra Chính phủ Thụy Sỹ còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế nữa. Hãy cùng Edutime tìm hiểu thêm những ưu đãi hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Thụy Sỹ 2018 có những ưu đãi gì dành cho du học sinh quốc tế?

1, Đẩy mạnh các chương trình thực tập hưởng lương 


Được xác định là ngành công nghiệp mũi nhọn, ngành Du lịch - Khách sạn Thụy Sỹ đóng góp tới 10 tỉ CHF vào ngân sách quốc gia với trên 200.000 lao động. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực khổng lồ của thị trường lao động, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân công, Thụy Sỹ gắn liền sự phát triển ngành công nghiệp du lịch vào việc nâng cao tính thực hành cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên mỗi được thực tập hưởng lương 6 tháng, mức lương khoảng 2.400 CHF/tháng. 

2, Phát triển mạnh mẽ đối tác doanh nghiệp tại Thụy Sỹ và toàn cầu


Hơn 20% lao động tại Thụy Sỹ là người nước ngoài và chủ yếu được đào tạo tại đây là con số minh chứng rõ nhất cho tính thực tế của chương trình đào tạo. Thực tế, có tới 90% các khách sạn lớn trên thế giới được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ. Trong top 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Quản trị Du lịch - Khách sạn, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường, trong đó 3 trường ở vị trí đầu bảng.

3, Hỗ trợ chi phí ăn ở và học phí


Chúng ta không thể phủ nhận rằng chất lượng cuộc sống cao và chi phí đắt đỏ tại đây, nhưng tại sao mỗi năm vẫn có hơn 5.000 du học sinh đến Thụy Sỹ học quản lý khách sạn?

Đừng bận tâm về chi phí ăn ở khi ở đến du học tại Thụy Sỹ, đặc biệt là học ngành quản lý khách sạn. Các trường đều có hệ thống ký túc xá được xây dựng như các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, vừa là nơi ở, vừa là nơi thực hành nghiệp vụ hằng ngày. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ, chi phí ăn, ở của du học sinh chỉ từ 4.000 CHF - 6.000 CHF/năm, thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác như: Úc - 18.610 AUD/năm, Anh - 12.000 GBP/năm.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

4, Đơn giản thủ tục visa, yêu cầu đầu vào dễ dàng


Tại Thụy Sỹ, chương trình đào tạo được thiết kế nhấn mạnh vào sự tiến bộ của người học và cam kết chất lượng đầu ra mạnh mẽ. Đây là điểm khác biệt, thể hiện rõ đẳng cấp giáo dục và uy tín hàng đầu của Thụy Sỹ. Cùng với điều kiện đầu vào của trường, chính sách visa dễ dàng, không chứng minh tài chính, gần như tỷ lệ đạt 100% là lời mời chào của Thụy Sỹ đến tất cả du học sinh muốn được trải nghiệm, tiến bộ và thành công.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

5, Những trường đào tạo hàng đầu về Du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ


Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc tới 5 trường thành viên của tập đoàn giáo dục SEG gồm: SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA. Với tầm nhìn và sứ mệnh đào tạo những nhà Quản lý Du lịch- khách sạn hàng đầu thế giới, SEG chưa bao giờ khiến bạn phải thất vọng về chất lượng và tính chuyên nghiệp toàn cầu tại đây. Dù bạn chọn chuyên ngành nào, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những chuẩn mực khắt khe và tinh tế nhất về ẩm thực, giải trí, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Trong năm học 2022, những suất học bổng từ 10 - 25% đang được các trường dành cho những học sinh có thành tích học tập và khả năng tiếng Anh tốt.

Quản lý du lịch khách sạn tại HTMi cũng là chương trình đào tạo chất lượng nhất mà Edutime mong muốn giới thiệu cho các bạn. HTMi hợp tác với hơn 200 khách sạn tại Thuỵ Sỹ, không thể không nhắc đến những cái tên như: Khách sạn Monopol (4 sao), Astoria (4 sao) tại Luzern; Renaissance (5 sao), Mariott (5 sao), Hyatt (5 sao), Savoy Baur en Ville (5 sao) tại Zurich; Grand Hotel du Lac (4 sao) tại Vevey, Mandarin Oriental (5 sao) tại Geneva…. Nhằm đem đến cho sinh viên môi trường thực tập chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Với những ưu đãi hấp dẫn của Chính phủ Thụy Sỹ dành cho học sinh - sinh viên quốc tế khi du học Thụy Sỹ ở trên đã đủ sức hấp dẫn và thu hút bạn rồi chứ. Hãy nhanh tay liên hệ với Edutime để đăng ký du học Thụy sỹ 2022 ngay nhé để được hưởng những ưu đãi trên và hơn thế nữa bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo