Du học Thụy Sỹ 2022 ngành quản trị khách sạn – Hãy đến HTMi

Ngoài những chiếc đồng hồ đắt giá và hệ thống ngân hàng uy tín, Thụy Sỹ còn nổi danh trong giới du học sinh khi là cái nôi đào tạo các nhà quản trị khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Điều khác biệt làm nên tên tuổi các trường quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ chính là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng đào tạo sự chuyên nghiệp và linh hoạt của sinh viên, gắn liền với phương châm “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

Và một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất ở Thụy Sỹ về ngành quản trị khách sạn là Học viện HTMi. Hãy cùng Du học Edutime điểm qua các lý do tại sao HTMi là điểm đến lý tưởng cho sinh viên nhé!

Du học Thụy Sỹ 2018 ngành quản trị khách sạn - Hãy đến HTMi

1, Giới thiệu đôi nét về Học viện HTMi:


HTMi có chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Đến HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất cũng như trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên. Bao gồm:

– Cao đẳng (2 năm)
– Cao đẳng cấp cao (2,5 năm) 
– Đại học (3 năm) 
– Dự bị thạc Sỹ (1 năm) 
– Thạc Sỹ (1 năm) 

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của Chính phủ Thụy Sỹ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp. Cả hai đều được chứng nhận bởi cả Ủy Ban Chứng nhận Anh Quốc và tổ chức EDUQUA.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Thực tập hưởng lương


Thực tập hưởng lương là một trong những điểm độc đáo trong mô hình đào tạo của HTMi, giúp đơn vị này trở thành địa chỉ đào tạo ngành du lịch khách sạn uy tín trên thế giới. Tại HTMi, sinh viên theo học được đảm bảo thực tập hưởng lương tới 2.172 CHF/tháng tại khách sạn trong suốt quá trình học.

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sỹ, hưởng lương cao như: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

3, Môi trường học tập an toàn, trong lành và cực kỳ năng động


Điểm cộng thứ 2 của HTMi chính là về vị trí. HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc bang Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sỹ và thuộc hệ thống di sản bầu sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Mặc dù cách trung tâm Thành phố Luzern 1,5 tiếng đi tàu, nhưng đây không hề là nhược điểm mà ngược lại sẽ là điểm cộng cho những ai muốn đầu tư thời gian để tập trung cho việc học và tham gia các hoạt động của trường tại một môi trường học đường trong lành, không xô bồ, ồn ào.

HTMi còn nổi tiếng là ngôi trường tiên phong trong việc thiết kế và sáng tạo ra các sự kiện, cuộc thi để chọn sinh viên tiềm năng và nổi trội trong từng lĩnh vực.

4, Thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp du lịch, khách sạn.


HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sỹ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên qui mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.

5, Cở sở vật chất hiện đại, tiện nghi


Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

6, Giá trị bằng cấp được đảm bảo và công nhận


HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sỹ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sỹ đảm bảo tương đương gần 50 triệu/tháng.

7, Hoạt động ngoại khóa phong phú


HTMi là một trong số ít cơ sở đào tạo có trang bị bể bơi dành cho sinh viên. Tại HTMi, sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển các hoạt động về năng khiếu và thể thao.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ xát trong quá trình học tập tại trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như các cuộc thi nam sinh, nữ sinh, sáng tạo dự án, tổ chức sự kiện hay tham gia World Cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn… gần đây nhất sinh viên HTMi còn tham gia tổ chức Olympic tại Anh quốc.

Một năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để giới thiệu và phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp các sinh viên của HTMi.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo