Du học Thụy Sĩ tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG

Du học Thụy Sĩ tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn. Với phương châm “life skills for professionals, professional skills for life”. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường của SEG sẽ có thể thành công dễ dàng trong lĩnh vực hospitality và hơn thế nữa.

du học thụy sĩ tập đoàn giáo dục swiss education group seg
Du học Thụy Sĩ tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG

Năng động, đa diện, ngành hospitality mang đến cho các bạn trẻ ưa khám phá, năng động. Cùng cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp thú vị như: du lịch, quản trị sự kiện, khách sạn, nhà hàng, ẩm thực.

Với lịch sử thành lập và phát triển chỉ vẻn vẹn 30 năm. Nhưng cả 4 trường thành viên hiện nay đều nằm trong TOP 10 trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất thế giới.

1, Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG

giới thiệu về tập đoàn giáo dục swiss education group seg
Giới thiệu về tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG

Theo tin mới nhất vào 2022, 7 trường dạy du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ. Trong đó có 4 trường nằm trong tập đoàn giáo dục SEG lọt TOP 10 thế giới về chất lượng đào tạo ngành DLKS. (Xếp hạng của QS hospitality ranking 2021).

Trong đó:

 • Trường SHMS xếp hạng 4 toàn cầu
 • Trường César Ritz xếp hạng 6 toàn cầu
 • Trường Him xếp hạng 7 toàn cầu
 • Trường Culinary Arts xếp hạng 8 toàn cầu

Du học tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sĩ. Gồm các trường Đại học về du lịch khách sạn như: SHMS, HIM, Cesar Ritz, Học viện ẩm thực CAA . Cùng với 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ.

Có thể các bạn sẽ có thắc mắc bởi SEG trước đây được biết đến với khối 5 trường còn có cả trường IHTTi. Tuy nhiên bắt đầu từ năm học 2021 IHTTi đã sát nhập vào cùng với Học viện SHMS. Để nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên của trường.

Là một trong những tập đoàn đào tạo chuyên nghiệp về ngành du lịch khách sạn. Sinh viên của SEG sẽ có cơ hội trải nghiệm tốt nhất về học tập, sinh hoạt tại các khách sạn 4 – 5 sao. Các khu học xá của SEG cũng nằm ở những vị trí đắc địa khác nhau trên toàn Thụy Sỹ.

Đặc biệt, ngoài chương trình giảng dạy về du lịch khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ. Bạn theo học ở trường sẽ được bồi dưỡng tư duy quản trị kinh doanh của Mỹ và Anh.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao nên du học Thụy Sĩ tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG?

tại sao nên du học thụy sĩ tập đoàn giáo dục swiss education group seg?
Tại sao nên du học Thụy Sĩ tập đoàn giáo dục Swiss Education Group SEG?

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG chất lượng 5 sao và bằng cấp giá trị

Chất lượng đào tạo chuẩn 5 sao: SEG có truyền thống đào tạo ngành Khách Sạn. Luôn dẫn đầu thế giới về đào tạo ngành Quản Trị nhà hàng, khách sạn du lịch. Cả 4 trường của SEG đều nằm trong TOP 10 của thế giới.

Chương trình học thực tế: 50% lý thuyết + 50% thực hành. Hầu hết các chương trình đào tạo của SEG đều được thực tập hưởng lương ngay khi học năm thứ nhất của trường.

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp thời lượng thực tập của sinh viên đạt tối thiểu là 1 năm. Mức lương thực tập của sinh viên được đảm bảo ở mức khoảng 50 triệu/ tháng. Với mức lương này bạn hoàn toàn có thể trang trải chi phí du học Thụy Sĩ.

Bằng cấp chuẩn quốc tế: các trường Thụy Sĩ liên kết với các trường đại học Mỹ, Anh. Với chương trình đào tạo chất lượng, sở hữu bằng cấp của SEG đã đủ bảo chứng cơ hội việc làm cho bạn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, khi học tại đây bạn còn được nhận cả bằng của Anh – Mỹ.

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG cơ hội nghề nghiệp cao

Thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất: Sinh viên được hưởng mức lương hấp dẫn hơn 2.200 CHF/ tháng trong các kỳ thực tập tại Thụy Sĩ. Mức 2.200 CHF là mức lương tối thiểu ở Thụy Sỹ.

Cơ hội nghề nghiệp cao: Với kinh nghiệm việc làm phong phú từ ngay khi còn là sinh viên. Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh dịch vụ nào.

Với hệ thống đối tác rộng lớn gồm khách sạn Hilton, Shangri-La, Marriott, Hyatt, UBS, Swiss, Hublot, John Paul… Bạn có thể có những địa điểm thực tập hưởng lương thu nhập cao và kinh nghiệm phong phú.

Ngoài ra, ngay từ khi còn đang học tại trường Swiss Education Group SEG. Bạn có rất nhiều cơ hội đi thực tập hưởng lương ở châu Âu, Dubai, Mỹ.

Cơ hội thăng tiến sự nghiệp cao: 90% sinh viên tốt nghiệp từ SEG đều có vị trí việc làm đáng mơ ước tại các tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu thế giới.

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG môi trường học tập an toàn

Trong mùa dịch bệnh hiện nay, Thụy Sĩ là một trong các quốc gia châu Âu ít chịu ảnh hưởng nhất. Ngoài ra sinh viên của SEG vẫn được tạo rất nhiều những điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập:

 • Sinh viên có thể đăng ký học chương trình online. Với mức học phí nhiều chương trình chỉ khoảng 50% so với chương trình học offline.
 • Với những bạn học offline có cơ hội đạt học bổng giá trị cao lên đến 1 tỷ đồng.
 • Được tạo điều kiện thực tập tại các nhà hàng, cơ sở du lịch ngay tại Thụy Sĩ. Mặc dù những khó khăn do dịch bệnh mang lại.
 • Sinh viên được nhận những hỗ trợ từ nhà trường do dịch bệnh đem lại ở mức tối đa.

Sự thay đổi thứ hạng ấn tượng của các trường SEG trên bảng xếp hạng thế giới

Như đã nhắc ở trên một trong những ấn tượng của SEG chính là tuổi đời non trẻ. Nhưng đã có tới 4 trường nằm trong TOP 10 thế giới. Đây là thành tích mà ngay cả các trường đại học chất lượng lâu đời cũng phải nể phục.

 • Swiss Hotel Management School (SHMS): trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn, sự kiện, resort, spa và thiết kế khách sạn. Tiếp tục gia tăng thứ hạng trong các trường đào tạo hospitality tốt nhất thế giới 4 năm liền. Trường hiện đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.
 • Hotel Institute Montreux (HIM): khi tăng 18 bậc, từ hạng thứ 24 năm 2020 lên vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng năm 2021. HIM có thế mạnh đào tạo quản trị xây dựng thương hiệu cao cấp, kinh doanh nhượng quyền và quản lý khách hàng thượng lưu,…
 • César Ritz Colleges: ở vị trí thứ 7, đã tăng lên 6 hạng so với năm ngoái. Trường chủ yếu đào tạo chương trình quản trị hospitality, du lịch kết hợp với kinh doanh, và hướng dẫn sinh viên khởi nghiệp thành công.
 • Học viện ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS): học viện ẩm thực duy nhất được công nhận trong bảng xếp hạng thế giới. Trường xếp vị trí số 8 tăng 13 bậc so với năm ngoái. 

>> Xem thêm: Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG cập nhật mới nhất

3, Chương trình đào tạo du học Thụy Sĩ của các trường trong khối Swiss Education Group SEG

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học SHMS

du học thụy sĩ tập đoàn swiss education group seg trường đại học shms
Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học SHMS

Đây là trường lớn nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất của SEG. Với hơn 2000 sinh viên từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. SHMS có 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin.

Sinh viên tốt nghiệp SHMS được nhận 2 bằng của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh – Trường Derby.

Chương trình cử nhân du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường SHMS

 • Bachelor of Arts in International Hospitality Management
 • Bachelor of Arts in International Hospitality & Events Management or
 • Bachelor of Arts in International Hospitality Design Management (MỚI)

Tất cả sinh viên sẽ học 2 năm học đầu tiên tại cơ sở Caux, và tiếp tục chuyển đến Leysin để học tiếp năm thứ 3 trước khi tốt nghiệp.

Chương trình thạc sĩ du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường SHMS

 • MSc in International Hospitality Management
 • MSc in International Hospitality Management & Digital Value Creation (MỚI)
 • MSc in International Hospitality & Design Management (MỚI)

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học HIM

du học thụy sĩ tập đoàn swiss education group seg trường đại học him
Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học HIM

Đại học HIM của SEG có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao. Với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux mộng mơ, Thụy Sĩ.

Sinh viên sau tốt nghiệp HIM được nhận thêm bằng của Đại học Northwood Mỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình đào tạo du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường HIM

Cử nhân:

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, du lịch và dịch vụ khách sạn.

Sau đại học:

 • Postgraduate Diploma in Hospitality Business Management
 • Master of International Business in Hospitality Management with Specialization

Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học César Ritz

du học thụy sĩ tập đoàn swiss education group seg trường đại học césar ritz
Du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường đại học César Ritz

César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual. Từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Có 3 cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig.

Học tại trường sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính.

Chương trình đào tạo du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG trường César Ritz

 • Bachelor of Arts (BA) in Hospitality Business Management: 3 năm học
 • Master of Arts (MA) in Entrepreneurship for the Global Hospitality and Tourism Industry. Gồm 2 kỳ: 1 kỳ lý thuyết và 1 kỳ thực tập học xong được cấp song bằng của Thụy Sĩ và Anh – Đại học Derby.

Học viện ẩm thực CAA của tập đoàn Swiss Education Group SEG

học viện ẩm thực caa của tập đoàn swiss education group seg
Học viện ẩm thực CAA của tập đoàn Swiss Education Group SEG

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ CAA được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới:

 • Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT. Nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức)
 • Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz. Đặt tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình đào tạo du học Thụy Sĩ tập đoàn Swiss Education Group SEG học viện CAA

 • Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực.
 • Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực.

Có thể thấy, chương trình đào tạo của SEG và khối 4 trường. Là một trong những chương trình tốt nhất Thụy Sĩ ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống trong mơ tại Thụy Sĩ. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo