Học bổng 25% du học Thụy Sỹ tại học viện HIM

Học viện HIM tọa lạc tại thành phố Montreux – một thành phố nhỏ nằm ven hồ Leman. Đây là nơi hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của một thành phố nghỉ dưỡng đẳng cấp với các tòa lâu đài sừng sững, những dãy nhà cổ xưa bám sát trên các vách núi.

Với lợi thế cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng cùng nền văn hóa giàu bản sắc, Montreux trở thành điểm đến du lịch ưa thích của đông đảo du khách và là nơi đào tạo rất tốt ngành nhà hàng khách sạn. Trong đó, Học viện HIM nổi lên như một trường quản trị khách sạn ưu tú, đã xây dựng thành công danh tiếng xuất sắc thế giới qua các chương trình đào tạo chất lượng và văn bằng đại học được quốc tế công nhận.

Học bổng 25% du học Thụy Sỹ 2018 tại học viện HIM

1, Học bổng khủng từ HIM

– Giá trị học bổng 25% học phí
– Chương trình áp dụng: Áp dụng cho các khóa học cử nhân nhà hàng khách sạn
– Thời gian áp dụng: Áp dụng cho các kỳ nhập học tháng 4/2022
– Ứng viên nộp hồ sơ sớm có thể nhận mức học bổng lên tới 25%

>> Xem thêm: Học bổng du học Thụy Sĩ cập nhật mới và đầy đủ nhất

2, Giới thiệu sơ lược về Học viện HIM – cái nôi đào tạo các nhà quản trị cấp cao trong ngành nhà hàng khách sạn


Học viện HIM là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ SEG (Swiss Education Group), được thành lập từ năm 1985 với truyền thống lâu đời và đáng tự hào. HIM được xếp trong top 50 trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng của CEOWORLD Magazine) dựa trên các chỉ số về chất lượng giáo trình, hiệu quả giảng dạy, đội ngũ sinh viên, triển vọng việc làm và sự hỗ trợ.

Là điểm đến du học Thụy Sỹ của biết bao sinh viên, HIM được xem là bệ phóng thành công để các bạn trẻ phát triển kỹ năng quản lý khách sạn nhuần nhuyễn, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng ngôn ngữ điêu luyện và sở hữu phông văn hóa đa dạng. Trọng tâm các khóa học của trường là kinh doanh kết hợp nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Northwood – trường chuyên ngành quản lý hàng đầu của Mỹ. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn chuẩn bị cho sinh viên nền tảng chyên môn thật vững vàng để tốt nghiệp sẵn sàng tiếp quản các vị trí quản lý cao trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn và kinh doanh.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

3, Các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Học viện HIM


Rộn ràng cho các kỳ khai giảng trong năm 2022, Học viện HIM đang tuyển sinh du học Thụy Sỹ ngành nhà hàng khách sạn, mong muốn là nơi thi triển tài năng cho sinh viên quốc tế. Tại HIM, bạn được tự do lựa chọn cho mình chương trình học tập phù hợp với nhu cầu nâng cao trình độ học vấn nhằm giúp rộng đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được tiếp thu chuyên môn quản lý hiện đại ở các chuyên ngành như tài chính, marketing, quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh. Ngoài kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đã chọn, sinh viên tốt nghiệp từ HIM còn thông thạo một hay nhiều ngoại ngữ để hậu thuẫn cho sự nghiệp.

Du học Edutime mời các bạn xem bảng dưới đây để có thêm thông tin về các ngành học tại HIM:

Học bổng 25% du học Thụy Sỹ 2018 tại học viện HIM

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

4, Lý do bạn nên chọn HIM


Học viện HIM được CEOWORLD Magazine bình chọn trong top 50 trường quản trị khách sạn, nhà hàng tốt nhất thế giới, là chọn lựa lý tưởng cho những ai muốn trở thành nhà quản lý cấp cao trong ngành “công nghiệp không khói”. Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Đại học Northwood của Mỹ trong việc soạn thảo chương trình giảng dạy, thẩm định chuyên môn và cấp bằng tốt nghiệp. Northwood là trường kinh doanh quản lý có giá trị tốt nhất tại xứ sở cờ hoa. Do đó, hoàn thành chương trình học tại HIM, sinh viên được nhận cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Mỹ cấp, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh sự nghiệp.

– Thế mạnh đào tạo: Quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh.
– Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10.
– Ưu đãi học phí áp dụng cho chương trình cử nhân. Sinh viên nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục sớm có cơ hội nhận ưu đãi đến 25%.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo