Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG Swiss Education Group

Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sĩ trường SEG ngành du lịch khách sạn đến nửa tỉ đồng. Chỉ dành cho những sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 02/2022. Những bạn nộp sớm và hoàn thành hồ sơ trong tháng 2/2022 này sẽ được xét học bổng đến 40% học phí. Từ các trường du lịch khách sạn nằm trong top 10 của thế giới.

học bổng du học thụy sĩ hệ thống trường seg swiss education group
Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG Swiss Education Group

Đây là chương trình học bổng giá trị cao nhất chỉ được trao cho cho đầu năm 2022. Với mục đích hỗ trợ sinh viên trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang tiếp tục.

Tiếp thêm động lực và niềm tin để các em tiếp tục thực hiện khát vọng về ngành du lịch khách sạn tại quốc gia đào tạo hàng đầu thế giới. Cùng xem chi tiết chương trình học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG nhé!

1, Sơ lược về chương trình học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG

sơ lược về chương trình học bổng du học thụy sĩ hệ thống trường seg
Sơ lược về chương trình học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG

Áp dụng cho các trường trong khối SEG: gồm SHMS, CRCS và CAAS

 • Mỗi trường có một suất học bổng lên đến 40% trên học phí không bao gồm tiền ăn và ở.
 • Chỉ áp dụng cho chương trình Thạc Sĩ một năm – niên khoá 2022.
 • Chỉ ưu tiên cho hồ sơ hoàn toàn mới, nộp trong giai đoạn từ 27/1 đến 28/2/2022.
 • Sinh viên phải tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Du lịch – Khách Sạn. Hoặc tốt nghiệp ĐH từ chuyên ngành khác với GPA tối thiểu 2.5. Hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí cấp quản lý trong ngành Du lịch khách sạn.
 • Phải có IELTS tối thiểu 6.0
 • Phỏng vấn xin học bổng với hội đồng tuyển sinh.
 • Viết thư và quay 1 video ngắn xin học bổng.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Chi tiết về từng trường cấp học bổng du học Thụy Sĩ của hệ thống trường SEG

Học bổng từ Học viện SHMS

học bổng từ học viện shms
Học bổng từ Học viện SHMS

Trường hospitality top 4 thế giới, học bổng khoảng 326 triệu đồng. Học bổng:

 • Sau đại học: Tối đa 12.440 CHF (học bổng 40% học phí)
 • Đại học: Tối đa 14.505 CHF (học bổng 15% học phí)

Học viện SHMS sở hữu các học xá nằm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ. Từ cung điện trước đây ở khu vực Caux, đến khu nghỉ mát trượt tuyết với khung cảnh núi cao tuyệt đẹp ở khu vực Leysin.

Học viện SHMS hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống và học tập tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho du học sinh Thụy Sĩ ngành DLKS.

Phương châm giảng dạy và đào tạo của trường chính là “Learning by Doing”. Tức là học tập thông qua phương thức làm việc thực tế. Bạn sẽ được thực hành và thực tập xuyên suốt trong quá trình học. Trong thời gian dịch bệnh trường vẫn tạo điều kiện cho bạn đi thực tập hưởng lương tốt nhất trong số các trường dạy về DLKS của Thụy Sĩ.

Với truyền thống giảng dạy và đào tạo lâu đời. Nhà trường rất chú trọng vào việc quản lý và vận hành các khách sạn. Quản lý các sự kiện, khu nghỉ dưỡng và spa, có kết hợp với việc thiết kế khách sạn. (do mới sát nhập với học viện IHTTi mới đây – trường chuyên dạy về thiết kế khách sạn).

Sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất cao. Bởi trường đứng hạng 4 thế giới về giảng dạy DLKS. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận cùng lúc 2 văn bằng do SHMS (Thụy Sĩ) và Đại học Derby (Anh) cấp. Nhờ mối quan hệ hợp tác giáo dục lâu năm giữa 2 trường.

Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG từ Học viện HIM

học bổng du học thụy sĩ hệ thống trường seg từ học viện him
Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG từ Học viện HIM

Xếp thứ 6 toàn cầu về danh tiếng giáo dục, tương đương 329 triệu đồng. Học bổng:

 • Tối đa 14.610 CHF (học bổng 15% học phí) cho bậc đại học.

Học viện HIM có cơ sở nằm ở trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng Montreux. Bên bờ hồ Geneva ngay dưới chân núi Alps hùng vĩ. Trường hiện trong top 6 trường DLKS tốt nhất thế giới. Theo đánh giá của bảng xếp hạng QS Ranking 2021.

Nằm trong khối các trường SEG: Trường chủ đạo đào tạo về quản trị kinh doanh và DLKS chuyên sâu.

Trường cho phép bạn lựa chọn những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn như:

 • Quản lý thương hiệu cao cấp
 • Phân tích tài chính và quản lý tài sản
 • Quản lý và phát triển nguồn nhân lực
 • Quản lý kinh doanh nhượng quyền
 • Và quản lý khách hàng cao tuổi thượng lưu

Đây là trường DLKS duy nhất tại Thụy Sĩ có những chuyên ngành độc đáo. Phục vụ chủ yếu cho tầng lớp thượng lưu. Sự kết hợp độc nhất vô nhị này sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp. Tiếp quản các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn và các mặt hàng xa xỉ tại châu Âu.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng có thể nhận được cả 2 bằng đại học:

 • Một văn bằng của Thụy Sĩ do học viện HIM cấp.
 • Và 1 văn bằng của Mỹ do trường Đại học Northwood chuyên đào tạo về quản trị kinh doanh cấp.

Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG từ César Ritz College

học bổng du học thụy sĩ hệ thống trường seg từ césar ritz college
Học bổng du học Thụy Sĩ hệ thống trường SEG từ César Ritz College

Kế thừa di sản của ông vua khách sạn “King of hoteliers”, học bổng khoảng 378 triệu đồng. Học bổng:

 • Đại học: Tối đa 16.020 CHF (học bổng 15% học phí)
 • Sau đại học: Tối đa 16.800 CHF (khoảng 40% học phí)

César Ritz College xếp hạng 7 trong số các trường dạy DLKS tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng QS ranking 2021. Trường cũng được đánh giá rất cao vì tính thực tiễn của khóa học. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được các nhà tuyển dụng rất quan tâm.

Ngoài ra trường còn có mạng lưới đối tác rộng khắp trong ngành công nghiệp không khói. Nên cơ hội thực tập hưởng lương ngay từ khi còn là sinh viên trong trường cũng khá nhiều.

Chương trình đào tạo của César Ritz được đúc kết từ triết lý của ngài César Ritz. Người được mệnh danh là “Ông vua của ngành DLKS”.

Chính vì vậy, chương trình mang đậm hơi thở của thực tiễn. Nhà trường mang đến những trải nghiệm học tập vô cùng đáng giá về khởi nghiệp, quản trị kinh doanh, DLKS.

Trường cũng có nhiều khu học xá tại những khu du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ như: Le Boveret, Lucerne, Brig.

Học bổng từ Học viện CAAS

học bổng từ học viện caas
Học bổng từ Học viện CAAS

Trường ẩm thực số 1 thế giới học bổng khoảng 558 triệu đồng. Học bổng:

 • Đại học: Tối đa 22.800 CHF (khoảng 15% học phí)
 • Sau đại học: Tối đa 17.600 CHF (khoảng 40% học phí)

CAAS là viện giáo dục ẩm thực số một thế giới, và đứng thứ 8 trong số các trường dạy DLKS tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng QS ranking 2021.

Bạn sẽ được học hỏi từ các giảng viên tốt nhất thế giới. Các giảng viên của trường đều đã từng làm việc trong các nhà hàng Michelin danh giá nhất thế giới. Và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia.

Chương trình đào tạo của CAAS hướng đến không phải chỉ là đào tạo những đầu bếp tài năng. Mà còn trở thành những nhà kinh doanh ẩm thực ưu tú – những chủ nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Trường chủ yếu tập trung đào tạo các lĩnh vực:

 • Ẩm thực châu Âu và quốc tế: nhà trường sẽ phát triển kỹ thuật nấu nướng, làm bánh, socola. Các truyền thống ẩm thực châu Âu, quốc tế và giới thiệu những xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó, bạn còn học về nghệ thuật ẩm thực chay, sáng tạo và phát triển các loại món ăn, món bánh thuần chay tốt cho sức khỏe của con người.
 • Dạy bạn về tư duy khởi nghiệp, kinh doanh: Thông qua sự kết hợp các kỹ năng bếp thực hành với các lớp học quản lý hiện đại. Để bạn có đủ khả năng quản lý, lãnh đạo nhà hàng hoặc đội ngũ nhân viên bếp. Cũng như có thể tự kinh doanh nhà hàng ẩm thực riêng..

Lưu ý:

Các mức học phí trên đã bao gồm cả chi phí ăn ở tại Thụy Sĩ. Học bổng có thể hết trước thời hạn được công bố trên website. Khi nhà trường nhận đủ đơn apply học bổng.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm bao nhiêu tiền?

Có thể thấy trong những năm 2020 và 2021 toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Tuy nhiên ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn đang được dần phục hồi.

Trong năm 2021 theo tính toán của Statista mức độ phục hồi đạt đỉnh là 43.4% trên toàn thế giới. Tính riêng tại châu Âu nhu cầu tuyển dụng đã tăng lên khoảng 75.4% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong năm 2022 và những năm sắp tới, khi đại dịch có xu hướng chấm dứt. Và việc phủ vắc xin và các thuốc chữa trị được ra đời, ngành du lịch khách sạn sẽ trở về vị trí vốn có.

Tại sao không tranh thủ thời gian vàng này để bổ sung kiến thức và đón đầu cơ hội nghề nghiệp sau đại dịch? Nếu bạn đang tìm hiểu chương trình học bổng cực hấp dẫn này. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo