Thụy sỹ đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới

Nếu bạn ước mơ trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, tài giỏi thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn du học Thụy Sỹ 2022 ngành Quản trị du lịch khách sạn. Bởi Thụy Sỹ là cái nôi đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất thế giới đã được công nhận và đã có rất nhiều bạn sau khi ra trường có việc làm tại những tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn có mức lương cao ngất ngưởng và có rất nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân. Vì vậy hãy chọn du học Thụy Sỹ 2022 khi học ngành Quản trị du lịch khách sạn bạn nhé.

Thụy sỹ đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn tốt nhất thế giới

Những ưu thế học tập tại Thụy sỹ

1, Visa schengen đi lại tự do 25 nước Châu Âu:


Từ đây bạn chỉ mất 1 giờ bay mà không cần xin VISA là có thể đến các thành phố nổi tiếng của Châu âu như: Paris, Berlin hay Roma… Người dân Thụy Sỹ vô cùng thân thiện, mến khách sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy là một quốc gia phát triển, hiện đại với bình quân thu nhập đầu người cao nhất thế giới nhưng nơi đây lại rất thanh bình. Rất nhiều lần  đất nước Thụy Sỹ đã lọt vào TOP những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

>> Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Thụy Sĩ mới nhất

2, Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:


Mô hình đào tạo vừa học vừa làm (5 tháng lý thuyết, 4-6 tháng thực tập hưởng lương) giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp trong tương lai và tăng thêm thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ .

Sinh viên du  học Thụy Sỹ 2022  sẽ được học 2 ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ khác để học tập là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha.

Sinh viên học tập tại Thụy sỹ thường sẽ nhận được 2 bằng cấp, một bằng do trường Thụy Sỹ cấp và một bằng liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như trường Đại học Derby, Ulster, Robert Gordon ( Anh) hoặc City University of Seattle(Mỹ)

3, Thực tập có lương: 


Là đất nước nổi tiếng dạy ngành quản trị du lịch khách sạn nên chương trình học 1 năm sẽ bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 4 – 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Ví dụ chương trình học gồm 4 kỳ lý thuyết thì sẽ có 4 kỳ thực tập hưởng lương (24 tháng) Sinh viên sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc và có thu nhập cao trong quá trình học với mức lương khoảng 2,200 USD – 2,500USD/ tháng tương đương 56 triệu đồng sau khi trừ hết chi phí sinh viên mỗi tháng vẫn để ra được từ 1,200 – 1,500 USD.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

4, Đứng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng – Du lịch – Khách san


Mặc dầu 3 ngành dịch vụ này đã rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nhưng Thụy Sỹ vẫn là điểm thu hút sinh viên quốc tế nhất. 
Thực tế đã chứng minh rằng có đến 90% các nhà quản lý khách sạn cấp cao đều tốt nghiệp từ các trường tại Thụy Sỹ.

5, Nhập học quanh năm: 


Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng 2 lần trong năm vào tháng 1 – 2 và 8 – 9. Tuy nhiên có một số trường sẽ có lịch nhập học linh hoạt hơn 3, 4 lần trong năm nên sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn. Ngoài ra các trường bên Thụy sỹ có dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo.

– Sinh viên được sắp xếp chỗ ăn ở chu đáo trước khi đến Thụy Sỹ

– Học phí đã bao gồm mọi chi phí như tiền ăn, ở, bảo hiểm, sách vở, các hoạt động của trường trong thời gian học lý thuyết. 

– Sinh viên các chuyên ngành về khách sạn sẽ được thực tập và ăn ở trong khách sạn để thuận tiện cho việc thực hành và tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

6, Yêu cầu đầu vào không cao:

– Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 4.5

– Cao đẳng & Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 5.0

– Sau đại học (PGD): Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm trong cấp quản lý, điểm IELTS 5.0 trở lên

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp chương trình PGD hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, điểm IELTS 5.5 trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tư vấn du học Thụy Sỹ 2022, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn du học Edutime của chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo