Du học Trung Quốc trường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

Trung Quốc đang dần trở nên nổi tiếng khắp thế giới với nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập tốt, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện lợi. Trung Quốc đã xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thế giới nhờ sự nỗ lực không ngừng của mình. Để trở thành nước có nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới chính là nhờ một phần rất lớn vào nền giáo dục có trình độ cao. Với chương trình đào tạo đa ngành đa nghề, đây chính là sự lựa chọn thông minh cho du học sinh quốc tế. Nổi tiếng là cái nôi của nền văn hóa, đào tào các ngành về ngôn ngữ và văn hóa chính là thế mạnh của đất nước này. Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Nam Ninh, ngôi trường có bề dày thành tích trong ngành.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Nam Ninh là ngôi trường trọng điểm cấp quốc gia của Trung Quốc với thế mạnh là đào tạo Hán ngữ đối ngoại và văn hóa Trung Quốc. Đây chính là nơi nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ, đồng thời cũng là nơi đào tạo các nhân tài cao cấp liên quan đến các công việc có tính hướng ngoại của Trung Quốc. Để hiểu hơn về trường mời mọi người cùng Edutime tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Giới thiệu chung:
Trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hoá Nam Ninh tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Trung Quốc. Nơi được mệnh danh là “ cửa ngõ” của vùng Tây Nam rộng lớn.

Trường được thành lập vào năm 1960 với tên gọi là trường bổ túc Hoa Kiều Nam Ninh, sau đó phát triển thành một trường đối ngoại giáo dục Hoa văn. Năm 2000, Trường được phê chuẩn là Trung tâm giáo dục Hoa văn của Quốc vụ Viện Kiều ban Trung Quốc. Nhiệm vụ chính của trường chính là phục vụ học sinh, sinh viên các nước trên thế giới học tập ngôn ngữ văn hoá Trung Quốc, thúc đẩy giao lưu văn hoá và hữu nghị với các nước.

Trường rộng 18ha, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, thiết bị tiện nghi giảng dạy đầy đủ với các phòng láp ngữ âm, phòng máy tính, phòng điện hoá, thư viện. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên trường đã xây dựng khu vui chơi giải trí, sân thể thao, sân bóng đá, sân bóng rổ trong nhà, bể bơi,… đã khiến trường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh trở thành lựa chọn số một của các du học sinh. Cùng với việc Trung Quốc không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới, mà trường có liên hệ chặt chẽ, rộng rãi đối với các đối tác trên thế giới tạo nên một hình thái giáo dục quốc tế đa phương diện, nhiều lĩnh vực, có chiều sâu và vô cùng hiệu quả.

Chương trình đạo tạo và học phí:

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh

Chú ý: Nếu như du học sinh vẫn chưa học qua tiếng Hán thì có thể đăng ký vào lớp cơ bản. Nếu như đã có nền tiếng Hán cơ bản thì có thể đăng ký vào lớp Trung cấp hoặc cao cấp. Ngoài ra sinh viên còn có thể đăng ký vào lớp phổ thông trung học hay lớp dự bị đại học.

Có không ít những sinh viên tốt nghiệp Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Nam Ninh đã trở thành các nhà báo, học gia tiếng Hán, nhà ngoại giao nổi tiếng và hoạt động ở các lĩnh vực như ngoại giao, quản lý, giáo dục… Việc học tập tại một ngôi trường danh giá như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ và nắm bắt được tương lai của bản thân. Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Nam Ninh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn du học khối ngành xã hội tại Trung Quốc

Với những thông tin mà edutime đã đưa ở trên, mong rằng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trường du học. Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm nhiều thông tin về trường Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Nam Ninh hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo