Du học Trung Quốc trường đại học giao thông Tây Nam

du học trung quốc trường đại học giao thông tây nam
THÀNH LẬP NĂM: 1896
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 1000000 VND
Boarding: 200010 VND
Homestay: 210000vnd
Bảo hiểm: 100vnd
Giám hộ: 100vnd
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1896
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1368
Độ tuổi:15-23 - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Tứ xuyên ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:A+ Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: AP, IB
Tuổi nhận hồ sơ: 15
Kỳ nhập học: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11
Tỷ lệ đậu đại học: 96%
Nhà ở: Bản xứ, Nội trú, KTX
Địa chỉ:
  • 111 N 1st Section, 2nd Ring Rd, Sha Xi Mei Shi Yi Tiao Jie, Jinniu District, Chengdu, Sichuan, Trung Quốc

  • No. 999, Xi'an Road, Pidu District Chengdu, Sichuan, 611756 P. R. China

  • No.6 Jingqu Road Emeishan, Sichuan, 614202 P. R. China

Trung Quốc được xem như là cái nôi của văn minh nhân loại, là nguồn gốc của trí tuệ và tri thức. Giáo dục Trung Quốc hiện nay đang có quy mô lớn bậc nhất trên thế giới. Các cơ sở giáo dục tại Trung Quốc có trình độ cao, chất lượng đào tạo tương đương với các cường quốc phương Tây. Trung Quốc đã và đang tạo ra nhiều nguồn nhân tài hoạt động trong và ngoài nước. Du học Trung Quốc chính là từng bước tiếp cận với nền văn hóa phong phú rộng lớn đồng thời nâng tầm học thức của chính bản thân mình. Nhắc đến các cơ sở giáo dục tại Trung Quốc không thể bỏ qua ngôi trường Đại học Giao thông Tây Nam một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thuộc “công trình 211” và 985 của chính phủ Trung Quốc.

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học giao thông Tây Nam

Trường Đại học Giao thông Tây Nam ( SWJTU-Southwest Jiaotong University) là một trong những được thành lập sớm nhất của Trung Quốc. Trường được chính phủ Trung Quốc ưu tiên đầu tư để trở thành trường đại học trọng điểm nghiên cứu cấp quốc tế và thực hiện các dự án phát triển cao cấp, tập trung vào chiến lược phát triển cấp quốc gia. Để biết thêm những thông tin khác về trường xin mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime nhé!

Giới thiệu chung: Trường Đại học Giao thông Tây Nam ( SWJTU-Southwest Jiaotong University) tọa lạc tại thành phố Thành Đô– thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên nằm ở Tây Nam Trung Quốc, đây là một trong những thành phố lớn có cuộc sống hiện đại và tuyệt vời nhất của Trung Quốc. Thành lập từ năm 1896, trường trở thành một trong những trường Đại học được thành lập sớm nhất của Trung Quốc.

Với bề dày lich sử phát triển hơn 115 năm, trường nhanh chóng tạo cho mình những thành tích nổi bật và là một trong 56 trường Đại học nghiên cứu đầu tiên được thiết lập viện nghiên cứu sinh trong cả nước. Năm 2000 trường Đại học Giao thông Tây Nam được Bộ giáo dục Trung Quốc đánh giá là 1 trong 16 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất

Trường có tổng diện tích lên đến hơn 400 hecta, có 3 khu Campus là Cửu Lý Campus, Tây Phủ Campus, Nga My Campus. Thư viện của trường được đánh giá là một trong những thư viện đẹp nhất của Trung Quốc với hàng trăm vạn đầu sách và tư liệu điện tử. Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng trường thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài nước về đây học tập và nghiên cứu. Hiện nay, trường có 28.000 sinh viên hệ chính quy và hơn 30.000 sinh viên hệ đào tạo tại chức.

Chương trình đào tạo: Hiện trường có 70 chuyên ngành đào tạo hệ Cử nhân ( 4 năm), 126 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ ( 3 năm ) và 59 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ ( 4 năm) gồm các ngành:

– Kinh tế, thương mại quốc tế, ngân hàng, kế toán, thương mại điện tử – Địa chất công trình, khoa học vật liệu – Cơ khí chế tạo, tự động hóa – Công nghệ thông tin. An ninh mạng, hệ thống mạng – Kiến trúc, quy hoạch đô thị, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông, xây dựng công nghiệp – Quản lý hệ thống thông tin, quản lý công, quản lý du lịch, quản trị hậu cần, quản lý dự án – Ngoại ngữ, truyền thông, quảng cáo, tâm lý học, hội họa, biểu diễn nghệ thuật – Dược, Y lâm sàng

Một số chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Điều kiện:

– Học tiếng: Tốt nghiệp THPT, không cần phải biết tiếng Hán trước, thời gian học tiếng là 1 năm. Trường có các khóa thi lấy chứng chỉ HSK cho du học sinh.

– Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 5.0 trở lên. Thời gian đào tạo 4 năm Đối với học sình đã học trước tiếng Hán tại Việt Nam (nếu vào thẳng năm thứ nhất) yêu HSK 3.0 – 5.0 trở lên (tùy ngành).  Nếu chưa biết tiếng có thể bắt đầu bằng khoá học tiếng . Khi tốt nghiêp sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp đại học chính qui và chứng chỉ công nhận học vị cử nhân đại học theo quy định của bộ giáo dục Trung Quốc.

– Thạc sĩ, tiến sĩ : Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, HSK 3 đến 5 trở lên. Sau tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp và chứng nhận học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Trường không hạn chế số du học sinh và một năm có hai kỳ tiếp nhận đăng ký vào học: mùa xuân vào tháng 2 – 3, mùa thu vào tháng 8 – 9

Học phí: 

Chuyên ngành xã hội và quản lý:

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học giao thông Tây Nam

Chuyên ngành khoa học kỹ thuật

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học giao thông Tây Nam

Chuyên ngành kiến trúc và thiết kế nghệ thuật

Du học Trung Quốc 2018 trường đại học giao thông Tây Nam

Với mức chi phí học tập tương đối, chỉ mắc hơn một ít so với Việt Nam nhưng việc học tập tại Trung Quốc lại mang đến nhiều ưu điểm và cơ hội việc làm. Không những vậy, bằng cấp nơi đây còn được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận. Việc chọn Trung Quốc là nơi du học ngày càng là lựa chọn khôn ngoan của học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Đại học Giao thông Tây Nam ngày càng mở rộng và thu hút nhiều du học sinh. Trường luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng vươn xa hội nhập với Quốc tế.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Edutime muốn cung cấp cho mọi người  về trường Đại học Giao thông Tây Nam, hi vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về trường. Nếu còn băn khoăn về những vướng mắc chưa được giải quyết, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung quốc trường đại học tứ xuyên
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tứ xuyên ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.500 RMB/ năm
Học bổng:
 đại học tài chính và kinh tế tây nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tứ xuyên ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học đại học khoa học và công nghệ điện tử trung quốc
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tứ xuyên ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000 Tệ/ năm
 du học trung quốc trường đại học giao thông tây nam
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tứ xuyên ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo