Giới thiệu chương trình đào tạo đại học Phúc Đán

CHI PHÍ
Học phí: 21.000 RMB/ năm
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính:
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Thượng Hải ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 220 Handan Rd, Wu Jiao Chang, Yangpu District, Shanghai, Trung Quốc

Bạn có biết, trường Đại học Phúc Đán được xếp tại vị trí 40 những trường đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng QS của Top Universities (2016-2017). Vị trí này đã phần nào thể hiện chất lượng đào tạo cũng như tính quốc tế mà ngôi trường này mang lại. Trường Đại học Phúc Đán là một trong những trường đại học tổng hợp với các chuyên ngành mũi nhọn nổi tiếng Trung Quốc. Trường có nền tảng về Văn, Lý nổi tiếng ở Trung Quốc, và cũng là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất Trung Quốc.Câu khẩu hiệu của trường : “Bác học nhi đốc chí, thiết vấn nhi cân tự” được lấy từ Luận Ngữ (phần Tử Trương) với nghĩa “ Sự học phải dùng hết ý chí, việc suy nghĩ hỏi han phải đi đến cùng. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại trường và mức học phí tham khảo cho năm học 2020.

Giới thiệu chương trình đào tạo đại học Phúc Đán

1. Thông tin về trường đại học Phúc Đán Trung Quốc Đại học Phúc Đán (Fudan University) thành lập năm 1905, trường nằm ở thành phố Thượng Hải, đây là trường đại học trọng điểm trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc.

Trường hiện đã phát triển theo hình thức nghiên cứu mang tính khoa học, bao gồm: khoa học nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học kĩ thuật, khoa học quản lý và y học. Đại học Phúc Đán hiện có hệ thống 28 học viện, 70 chuyên ngành đào tạo cử nhân. Trường có tất cả hơn 30.000 sinh viên , trong đó cử nhân chiếm 13.200 người, thạc sĩ tiến sĩ khoảng 13.800 người, số còn lại là lưu học sinh ngoại quốc có 3800 sinh viên. Đây là trường tiếp nhận học sinh nước ngoài sớm nhất Trung Quốc.

Đại học Phúc Đán là một trong những trường đầu tiên dạy tiếng trung cho người nước ngoài, trường cam kết bồi dưỡng, giảng dạy cho du học sinh các nước nắm vững thành thạo tiếng Trung, tìm hiểu toàn diện văn hóa Trung Quốc, có thể tiến hành các cuộc giao lưu với các nhân tài. Ngay từ năm 1990, Đại học Phúc Đán đã chính thức trở thành địa điểm tổ chức thi HSK (kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán) của chính phủ Trung Quốc.

Đại học Fudan có số sinh viên quốc tế lớn nhất trong các trường đại học đa ngành của Trung Quốc. Mỗi năm khoảng 7.000 người sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia và khu vực học tại Fudan. Trong số tất cả các sinh viên quốc tế, hơn 1.000 người trong số họ là ứng viên thạc sĩ hoặc tiến sĩ và hơn 1.900 ứng cử viên cử nhân, chiếm 14.8% trong tổng số sinh viên quốc tế. Có 15 chương trình thạc sĩ bậc cao tại Fudan. Hơn thế nữa còn có chương trình cử nhân tiếng Anh học về y học lâm sàng.

Để từng bước thích ứng với sự phát triển giáo dục quốc tế hóa, đại học Phúc Đán đang từng bước mở các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh cho du học sinh nước ngoài. Trước mắt, đã có hơn 10 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh cho hệ cử nhân và thạc sĩ, để hướng đến tuyển sinh học sinh toàn cầu.

2. Giới thiệu ngành đào tạo cử nhân của Đại học Phúc Đán

Giới thiệu chương trình đào tạo đại học Phúc Đán

3. Giới thiệu ngành đào tạo Thạc Sĩ của Đại học Phúc Đán

Giới thiệu chương trình đào tạo đại học Phúc Đán

4. Giới thiệu ngành đào tạo tiến sĩ Đại học Phúc Đán

Giới thiệu chương trình đào tạo đại học Phúc Đán

Lưu ý: Hoc phí trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm nhập học.

>>> Xem thêm: Chi phí du học Trung Quốc cập nhật mới nhất 

5. Điều kiện đầu vào của Đại học Phúc Đán Để có thể nhập học vào đại học Phục Đán, cũng như điều kiện du học Trung Quốc nói chung, ngoài việc là ứng viên quốc tế, có sức khỏe tốt và tôn trọng luật pháp tại quốc gia này, bạn còn cần vượt qua kì thi phỏng vấn đầu vào. Bên cạnh đó, tùy theo từng bậc học thì nhà trường sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Năm học 2017, trường đứng hạng 24 về chương trình giảng dạy Khoa học và Vật Liệu

Chương trình Đại học Hầu hết các chương trình Đại học tại Fudan University đều không yêu cầu quá nhiều về năng lực ngoại ngữ hoặc năng lực học tập. Chỉ cần bạn từ 18 tuổi trở lên (tính ở thời điểm nộp đơn) và có bằng cấp 3 thì bạn đã đủ điều kiện ứng tuyển vào trường. Riêng nếu bạn du học Trung Quốc ngành y khoa bằng tiếng Anh thì bạn sẽ cần thêm một số điều kiện, bao gồm:

– Tốt nghiệp THPT – TOEFL (IBT) từ 90 trở lên hoặc điểm IELTS (Academic) 6.5 trở lên. – Bài luận không quá 2000 từ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung – 2 thư giới thiệu tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Anh có thể chứng thực chất lượng – Có các hoạt động ngoại khóa hoặc các giải thưởng.

Chương trình Sau đại học

– Chương trình thuộc Khoa học, Kỹ thuật và Y học: HSK Cấp 5 (210 hoặc cao hơn) – Nghệ thuật, nhân văn, quản lý, báo chí, Luật và khoa học xã hội: HSK Cấp độ 5 (từ 240 trở lên) hoặc Cấp độ 6 (từ 180 trở lên) – TOEFL (IBT) từ 90 trở lên hoặc điểm IELTS (Academic) 7.0 trở lên.

Đại học Phục Đán là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn học tập tại Trung Quốc. Với những ngành học hấp dẫn, nhiều chương trình học bổng cùng với nhiều phúc lợi dành cho các ứng viên quốc tế. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và các chương trình học bổng mới nhất, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Làm sao để xin được visa Du học Trung Quốc

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG TỐT
 du học trung quốc trường đại học hoa đông
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.600 RMB/ năm
Học bổng:
 đại học ngoại ngữ thượng hải, thượng hải trung quốc
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.000 RMB/ năm
Học bổng:
 giới thiệu chương trình đào tạo đại học phúc đán
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 21.000 RMB/ năm
Học bổng:
 du học trung quốc trường đại học thượng hải
Quốc gia: Trung Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Thượng Hải ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.800 RMB/ năm
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo