Cơ hội đạt học bổng 50% cho kỳ nhập học tháng 09/2019 tại đại học MiddleSex Anh Quốc

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cơ hội đạt học bổng 50% cho kỳ nhập học tháng 09/2019 tại đại học MiddleSex Anh Quốc

Hiện tại Đại học Middlesex đang dành những suất học bổng cực giá trị lên đến 50% học phí cho kỳ nhập học tháng 05 và 09/2019. Cùng Du học Edutime khám phá qua bài viết sau bạn nhé!

1. Thông tin học bổng từ trường Đại học Middlesex

1 suất học bổng 50% cho sinh viên xuất sắc kỳ tháng 9/2019

Academic Excellence Scholarship GBP 2,000
Điều kiện: dành cho sinh viên đăng ký học Đại học và Thạc sĩ với GPA 3.2 trở lên

Regional Merit Award GBP 1,000
Điều kiện: Sinh viên đạt IELTS tối thiểu 5.0 trở lên (overall)

The Alumni Bursary 10% off Master’s fee
Điều kiện: dành cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp Đại học đăng ký học tiếp Thạc sĩ, những sinh viên học chương trình chuyển tiếp Đại học đăng ký học Thạc sĩ cũng được hưởng học bổng này

Deadline: 31/05/2019 cho kỳt háng 9/2019

2. Đôi nét về trường Middlesex Anh Quốc
Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh.

Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hóa, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chọn học tại Middlesex, sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ từ khi nhập học đến khi kết thúc khóa học. Đặc biệt hàng năm nhà trường có những suất học bổng 50 % hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình học của trường

Khóa tiếng Anh:

– Đại học: IELTS 4.5: học 13 tuần
– IELTS 5.0: học 9 tuần
– IELTS 5.5: học 6 tuần
– Thạc sĩ: IELTS 4.5: học 17 tuần
– IELTS 5.0: học 13 tuần
– IELTS 5.5: học 9 tuần
– IELTS 6.0: học 6 tuần

Khóa dự bị đại học:

Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 11, IELTS UKVI 5.5

Chuyên ngành: Sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình năm I Đại học các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính Ngân hàng, Kinh tế, Tâm lý, Luật, Xã hội, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính,….

Chương trình đại học – áp dụng với học bổng 50 %

Yêu cầu chung: IELTS 6.0 – 6.5

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Xây dựng, Giáo dục, Truyền thông, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học xã hội, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật thiết kế,….

Chương trình sau đại học – áp dụng với học bổng 50 %

Yêu cầu chung: IELTS 6.5 – 7.0

– Nghệ thuật và Thiết kế, Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Truyền thông, Khoa học Công nghệ
– Kinh doanh, Tài chính, Kế toán….
– MBA

Các ngành học là thế mạnh của trường

– Kinh doanh & Quản lý
– Khoa học Xã hội và Truyền thông
– Y tế và sức khỏe
– Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
– Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin
– Chăm sóc cá nhân và Thể dục

Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng chín. Chính vì điều này mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ, đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường chậm lại. Vì vậy, để dành được xuất học bổng giá trị này từ Đại học MiddleSex, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé, bởi thời gian chuẩn bị hồ sơ học bổng đã không còn nhiều nữa rồi.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo