Học bổng du học Canada mới nhất của trường University Canada West

Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, không chỉ bởi chất lượng đào tạo, mà còn bởi con người, khí hậu và đặc biệt là chính sách ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi hoàn thành Chương trình học tại đây.

Bên cạnh đó, các trường đại học tại Canada luôn giành những phần học bổng hấp dẫn để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế. Hãy cùng Du học Edutime tìm hiểu về Chương trình học bổng Canada mới nhất năm 2019 của trường University Canada West nhé.

Học bổng du học Canada mới nhất của trường University Canada West

Thông tin về trường

– Thành lập từ năm 2004
– Trường có cung cấp chương trình học giúp học sinh có thể tham gia lớp học online hoặc trực tiếp.
– Môi trường học tập năng động, phòng học với kích thước nhỏ nên có thể tập trung phát triển cho từng sinh viên.
– Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
– Đặc biệt, MIỄN PHÍ lệ phí tuyển sinh (no application fee)

Location: Vancouver, Canada

Thông tin học bổng
Special Targeted Regional Award Program

Dành cho các ngành

– Học bổng lên tới $5,000.
– MBA
– Bachelor of Commerce
– Bachelor of Arts in Business Communication
– Associate of Arts

Điều kiện:

– Để nhận được học bổng, sinh viên phải nộp Scholarship & Award Application khi đăng ký ghi danh tại UCW.
– Nộp Personal Statement về chương trình học tại UCW ảnh hưởng như thế nào tới sự nghiệp và mục tiêu cá nhân của sinh viên
– Bắt đầu học tại UCW vào kì Fall 2018, Winter 2019, Spring 2019 hoặc Fall 2019

Scholarships for Academic Excellence: Học bổng lên tới $20,000 dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Dành cho các ngành:

– MBA
– Bachelor of Commerce
– Bachelor of Arts in Business Communication
– Associate of Arts

Điều kiện

– MBA: Duy trì GPA trên 3.0 tiếp tục nhận học bổng
– Graduate: phải duy trì GPA trên 2.67

MBA Foundation Study Grant: Học bổng trị giá $6,500.

Chuyên ngành áp dụng: MBA

Điều kiện:

– Nộp Scholarship & Award Application form khi đăng ký học tại UCW.

– Viết Personal Statement về sự ảnh hưởng của việc theo học chương trình Master of Business Administration và MBA Foundation tới sự nghiệp và mục tiêu cá nhân của sinh viên.

– Phải hoàn tất chương trình MBA Foundation và MBA degree trong vòng 36 tháng kể từ ngày bắt đầu học MBA Foundation.

Nếu bạn đã sẵn sàng chinh phục học bổng, hãy nhanh tay liên hệ đội ngữ tư vấn viên của Du học Edutime để được hướng dẫn thủ tục apply học bổng cũng như hoàn thiện hồ sơ xin visa du học sớm nhất nhé!