Tổng hợp các chương trình học bổng du học Hà Lan 2019

Số lượng sinh viên du học Hà Lan tăng đột biến trong những năm gần đây nhờ chính sách VISA đơn giản, học bổng cao, chi phí thấp trong khi chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu. Hà Lan, đất nước của hoa tulip, cối xay gió và guốc gỗ, hình ảnh đã thu hút khách du lịch hàng trăm nước trên thế giới. Nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, thanh bình, và nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

Tổng hợp các chương trình học bổng du học Hà Lan 2019

Với lầm tưởng rằng học phí học tập tại Hà Lan tương đối thấp, thì sẽ ít học bổng. Điều này là hoàn toàn sai  lầm. Năm học 2019 đã bắt đầu gõ cửa, cùng du học Edutime tìm hiểu những chương trình học bổng du học Hà Lan mới nhất qua bài viết này nhé!

Danh sách học phí và học bổng du học Hà Lan

Tổng hợp các chương trình học bổng du học Hà Lan 2019

Du học Hà Lan thu hút bởi những đặc điểm nào?

– Học phí thấp do có sự hỗ trợ của Chính phủ.

– Các khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Chương trình giảng dạy theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, bằng cấp quốc tế.

– Thủ tục visa đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính. Visa Schengen, tự do đi lại khắp châu Âu

– VISA có nhiều lợi thế: Sinh viên được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn visa như những năm trước đây.

– Sinh viên được làm thêm 10h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ

– Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc

– Sinh viên học tại Hà Lan được lựa chọn học 1 năm hoặc 1 kỳ tại các trường đại học ở Anh, Pháp, Đức, Ailen, … theo chương trình trao đổi sinh viên của trường

– Đặc biệt: Sinh viên đang học năm thứ 2, 3 hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam có thể học chuyển tiếp 1-2 năm tại Hà Lan để nhận bằng Cử nhân. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên Việt Nam, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được thời gian học, được bằng cấp quốc tế.

Với những lợi thế ở trên, du học Hà Lan đang chính là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường lớp, khóa học, cách thức apply học bổng, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!