Du học New Zealand Francis Douglas Memorial College

du học new zealand francis douglas memorial college
THÀNH LẬP NĂM: 1959
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.000
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding: 21.350 NZD/ năm
Homestay:
Bảo hiểm: included
Giám hộ: included
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1959
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:762
Độ tuổi: - Giới tính: Nam
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Tasman ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 201 Tukapa Street PO Box 5124 New Plymouth 4310

New Zealand được biết đến là quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất, môi trường sống an toàn và chất lượng trên thế giới được nhiều bạn mong muốn đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Tuy vậy, không ít bậc phụ huynh và học sinh lại cảm thấy đắn đo không biết nên lựa chọn trường nào để học tập tốt nhất. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu 1 trường THPT nội trú dành cho Nam sinh có chất lượng đào tạo tương đối tốt ở New Zealand.

1. Giới thiệu trường Francis Douglas Memorial College

– Tên đầy đủ: Francis Douglas Memorial College – Loại hình: Trung học nội trú nam sinh – Công giáo – Campus: Westown, New Plymouth, New Zealand

Du học New Zealand Francis Douglas Memorial College

Trường Francis Douglas Memorial College, trường tọa lạc tại thành phố New Plymouth, là một thành phố nhỏ phía tây của Đảo Bắc, nơi bình dị và an toàn với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, với những bãi biển thơ mộng trải dài và cảnh quan hùng vĩ của núi Taranak, rất thích hợp cho các hoạt động thể thao du lịch và thưởng ngoạn. Du học trung học New Zealand Francis Douglas Memorial College là một lựa chọn tuyệt vời bởi là một trong những trường trung học tiêu biểu, vượt trội về chất lượng đào tạo và thành tựu trong công tác giảng dạy.

2. Những điểm nổi bật của trường Francis Douglas Memorial College Trường được biết đến bởi danh tiếng về một trường tốt về việc đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Qua các lớp đào tạo về các kỹ năng nên khi sinh viên ra trường có đủ khả năng về hiểu biết đúng đắn và những kinh nghiệm liên quan khác để tạo tiền đề cho công việc của mình hoặc quá trình học lên cao đẳng hoặc đại học trong tương lai.

Chương trình học tập, giảng dạy được chú trọng và dành riêng cho sự phát triển toàn diện cho có các em sinh viên, định hướng giáo dục nhắm đến sự vẹn toàn trong tư tưởng lẫn học thuật, một sự kết hợp hoàn hảo giữa đạo đức tâm linh và lý trí của con người. Để đảm bảo con đường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế, trường mang đến những khóa học Tiếng Anh song song với khóa học chính, giúp bổ sung và làm giàu thêm khả năng Anh ngữ của các em.

Ngoài các chương trình học thuật chất lượng, các em sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao và biểu diễn nghệ thuật tại trường, tham gia vào các đội tuyển giúp nâng cao khả năng giao tiếp, giao lưu kết bạn, khả năng xử lý tình huống đội nhóm, và giúp tái tạo năng lực học tập.

3. Khóa học, học phí tham khảo của trường Francis Douglas Memorial College

– Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 – lớp 13 – Lớp 11 – National Certificate of Educational Achievement (NCEA) Level 1 – Lớp 12 – NCEA Level 2 – Lớp 13 – NCEA Level 3

Học phí tham khảo 2018

– Phí đăng ký: 750 NZD – Phí đồng phục: 560 NZD – Phí phải trả – Học phí 15,150 NZD/ năm – Phí ăn ở 15,800 NZD/ năm (bao gồm phí ăn ở trong kỳ học và cuối tuần, ngày lễ) – Phí chỗ ở cho sinh viên trong kỳ học 13.500 NZD/ năm – Bảo hiểm Y tế & Du lịch (bắt buộc) 560 NZD (Trường sẽ sắp xếp) – Văn phòng phẩm (sách bài tập, sách bài tập ESOL,…) 150 NZD – Học phí ngoại khóa: phí đội thể thao, chuyến đi thực địa 300 NZD – Sách giáo khoa của trường được cung cấp miễn phí và sẽ được trả lại vào cuối năm

Du học sớm đó là bước đệm vững chắc, định hướng nghề nghiệp cho tương lai vì trong chương trình học bậc phổ thông, các trường không chỉ trang bị cho học sinh một lượng kiến thức nền tảng mà chương trình học có định hướng nghề nghiệp thực sự. Đây là điểm mà các bạn học ở trong nước chưa thật sự có được. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường lớp, học phí tại trường Francis Douglas Memorial College liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trường pacific international hotel management school pihms
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tasman ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 15.000 - 25.000 NZD
 du học new zealand trường new plymouth boys' high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tasman ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.800
 du học new zealand trường spotswood college
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tasman ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.400
 du học new zealand francis douglas memorial college
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tasman ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo