Du học New Zealand trường Manukau Institute of Technology (MIT)

du học new zealand trường manukau institute of technology (mit)
THÀNH LẬP NĂM: 1970
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.500 - 21.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 300 NZD/tuần
Bảo hiểm: 600 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1970
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:14.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:13 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Gate 1, L Block Main Reception, Newbury Street, Otara

Học viện công nghệ Manukau ở New Zealand có môi trường học thân thiện, ấm áp và chu đáo với 5000 sinh viên chính qui và 17.000 sinh viên đang theo học bán thời gian. Ngôi trường đa văn hoá và đội ngũ giáo viên giáo viên tận tâm chú ý đến từng cá nhân, từng học viên. Học viện công nghệ Manukau có chương trình đào tạo chất lượng cao được Quốc gia và Quốc tế công nhận. Hãy cũng Edutime tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

1.Giới thiệu về trường Manukau Institute of Technology (MIT) là học viện công nghệ ở New Zealand. Trường được thành lập năm 1970, với hơn 40 năm kinh nghiệm về chất lượng giảng dạy và nền giáo dục và cơ sở hiện đại. Tại MIT có 20.000 sinh viên New Zealand và 950 sinh viên quốc tế chọn theo học từ khắp nơi trên toàn cầu. Sinh viên quốc tế là nhóm được đánh giá cao tại MIT.

Du học New Zealand: Học viện công nghệ Manukau

Trường có những khóa học khơi nguồn cảm hứng và đổi mới dẫn đến đảm bào chất lượng chuyển tiếp từ môi trường học tập qua môi trường làm việc. Các công ty và nhà tuyển dụng chủ động tuyển sinh viên tốt nghiệp của MIT vì kết quả học tập tốt và khả năng làm việc tốt. MIT tự hào là nơi cung cấp giáo dục chất lượng cao, tiếp cận ngay với công việc.

MIT tọa lạc tại Auckland, New Zealand. Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand. Thành phố với dân số đông đúc và kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và những bạn mới ra trường.

Auckland là nơi có nhiều hoạt động và sức hút mãnh liệt. Trải nghiệm về sự hòa trộn của các nền văn hóa thông qua các lễ hội, nghệ thuật, các sự kiện và học tập trong môi trường đa văn hóa. Vùng Auckland là ngôi nhà của những bãi biển, công viên tuyệt đẹp và các hoạt động ngoài trời. Với các hoạt động và là nơi thu hút, Manukau là nơi tuyệt vời để sống.

Tại Auckland, tinh thần độc đáo của Manukau được tạo nên từ sự hòa trộn của ảnh hưởng nông thôn, công nghiệp và đô thị ven biển. Nhiều khu vực vẫn còn là đất nông nghiệp nhưng đồng thời đó là một trung tâm công nghiệp và thương mại phát triển mạnh mẽ. Khu vực đô thị phản ánh một cộng đồng đa văn hóa sôi động, bao gồm cả cư dân quần đảo Polynesia lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc hay thăm thú những nhà hát mới nhất và có thể tới Sylvia Park – trung tâm mua sắm lớn nhất của New Zealand.

2. Lý do chọn Học viện công nghệ Manukau

– Học tập tại một cơ sở giáo dục danh tiếng – Được lựa chọn ngành học đa dạng với chi phí hợp lý – Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao – Bằng do trường Đại học Auckland cấp (đối với chương trình liên kết) – Được tiếp cận hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand – Trang thiết bị hiện đại nhất – Kết hợp học văn hoá và thực hành – Đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình

3. Chương trình đào tạo Chương trình đào tạo của Học viện được xây dựng để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học. MIT cung cấp các khóa học lấy chứng chỉ, bằng Cao đẳng và Cử nhân Đại học. Bạn có thể vào học ở các trình độ thích hợp nhất với năng lực và kinh nghiệm của mình.

Bằng cấp Đại học của MTI có giá trị tương đương với bằng cấp của các trường đại học khác.

Chương trình học rất đa dạng:

– Quản trị – Kinh doanh – Xây dựng – Điện cơ – Marketing – Y học – Hàng hải – Giáo dục – thể thao – Du lịch – khách sạn – Công nghệ thông tin – Thương mại và Nghệ thuật – Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng

Để có thêm thông tin tư vấn về học viện công nghệ Manukau, kính mời quý vị vui lòng liên hệ tới Công ty tư vấn Du học Edutime. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo