Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

du học new zealand học viện southern institute of technology sit
THÀNH LẬP NĂM: 1971
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 7.000 - 24.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 120 NZD - 250 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 600 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1971
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:15.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Southland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:19 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • 133 Tay Street, Invercargill 9810, New Zealand

New Zealand là một nước phát triển và có phúc lợi xã hội chất lượng cao. Lý do mà nhiều phụ huynh và sinh viên – học sinh trên thế giới cũng như Việt Nam chọn nơi đây làm điểm đến học tập là nền giáo dục được đầu tư chất lượng cao, hoàn hảo. Đặc biệt hơn nếu bạn học tại trường Học viện Southern Institute of Technology thì sẽ còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh. Vì vậy hãy cùng Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường tuyệt vời này nhé.

1. Giới thiệu về trường Học viện Southern Institute of Technology (SIT) nằm tại thành phố yên bình Invercargill, New Zealand. Trường rộng lớn và có nhiều cở sở đào tạo, chiếm gần 1/3 diện tích khu vực trung tâm hành chính thành phố Invercargill. Thành phố Invercargill có nhiều phương tiện đi lại công cộng cũng như xe cá nhân nhưng ôtô vẫn là phương tiện di chuyển chính. Nơi đây có những xe ô tô giá rẻ phù hợp cho sinh viên và đường phố không quá nhiều xe, ý thức chấp hành luật giao thông của người dân cũng tốt. Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy những chiếc xe bán với giá từ 1.000 NZD (khoảng 15-16 triệu đồng).

Du học New Zealand: Học viện Southern Institute of Technology

Hiện nay, SIT là một trong những trường của chính phủ New Zealand có nhiều sinh viên quốc tế đến học. Các sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Riêng công ty Huấn Nghệ đã có trên 70 sinh viên và gia đình đến đây học tập theo chương trình PGDipBE và các chương trình cao đẳng, cử nhân khác.

SIT có 5 cơ sở đào tạo, hơn 30 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học. Nhiều chương trình hấp hẫn sinh viên quốc tế như: quản trị doanh nghiệp, thương mại, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn, đầu bếp chuyên nghiệp, thiết kế thời trang, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, y tá điều dưỡng… Những khóa học này đang rất cần nhân lực nên học xong sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có cơ hội làm việc, định cư lâu dài ở New Zealand.

Riêng khóa học PGDipBE thu hút những du học sinh có gia đình, phần lớn ở độ tuổi từ 25 đến 45. Sinh viên đi học có thể mang gia đình theo. Chồng đi học, vợ được đi làm toàn thời gian, trẻ em từ 5 đến 18 tuổi được học miễn phí. Do đó, chỉ cần bỏ ra học phí 19.900 NZD, học 4 tháng trên lớp, 10 tháng luận văn và 12 tháng có Post study Work visa. Nếu một gia đình có ba đứa con thì tham gia PGDipBE rất hữu ích.

Khi tham gia học ở SIT, con của các du học sinh sẽ được học miễn phí tại trường tiểu học Waihopai, trường trung học James Hargest. Phương pháp giáo dục nơi đây khá linh hoạt với học mà chơi, chơi mà học. Ví dụ như học về phòng cháy chữa cháy, học sinh sẽ được tham quan Sở cứu hỏa để biết quy trình về chữa cháy của lính cứu hỏa và được giải thích nguyên nhân gây cháy nỗ. Sau đó, các em được xem một đoạn video về thảm cảnh cháy nhà sẽ gây ra những đau thương như thế nào đối với những người thân. Kết quả cuối cùng là các em sẽ ý thức được những gì nguy hiểm gây nên cháy và các biện pháp đề phòng.

Khu ký túc xá dành cho du học sinh của SIT sang trọng như khách sạn. Tất cả sinh viên đều được SIT hỗ trợ ở hai tuần đầu miễn phí. Sinh viên học trực tiếp chương trình PGDipBE còn được ở 4 tháng miễn phí. Trường trang bị nhiều thứ cho du học sinh như: dụng cụ nhà bếp, phòng ngủ… để các bạn có thể vào ở ngay. Nếu lựa chọn ở với gia đình người bản xứ (homestay) thì họ đều có nhà đẹp và hiếu khách, họ coi du học sinh như người con trong gia đình.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình Quản trị du lịch khách sạn So với cùng chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại các trường khác, học tại SIT sinh viên tiết kiệm nhiều thời gian học tập, qua đó giảm chi phí mỗi năm. Các sinh viên hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam, tiếp tục học tại SIT trung bình thời gian lấy bằng quản trị khách sạn chỉ là 1 năm học.

Quản trị du lịch khách sạn ngành học được nhiều sinh viên yêu thích, số lượng nhu cầu cao, khi học tại SIT sẽ rút ngắn lộ trình du học, cơ hội sở hữu cùng lúc 2 bằng Đại học. Sau tốt nghiệp có thời gian từ 1-3 năm để tìm kiếm việc làm tại New Zealand.

Chương trình Fast Track Học viện SIT – New Zealand cung cấp khóa học dành cho chương trình Fast Track, giảm thiểu thời gian học tập, chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo với ngành học National Diploma in Business. Theo đó, chương trình Fast Track có nhiều ưu điểm vượt bậc được nhiều sinh viên quan tâm và chọn lựa:

– Thời gian hoàn thành chương trình cao đẳng chỉ có 1.5 năm – Sở hữu khóa học “Zero Fees” duy nhất có tại học viện SIT, khóa học này cũng tương tự như học bổng chương trình Tiếng Anh, tiết kiệm chi phí học tập hàng trăm triệu mỗi năm. – Kéo dài thời gian du học tại New Zealand từ 3 – 5 năm, tạo điều kiện cho sinh viên sau tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Yêu cầu nhập học:

– Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học – Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5-6.0

Để tìm hiểu thêm về trường Học viện Southern Institute of Technology hoặc các Chương trình Du học và Định cư New Zealand, những quy định mới về Visa New Zealand, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn du học miễn phí.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand học viện southern institute of technology sit
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Southland ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 7.000 - 24.000 NZD
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo