Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

du học new zealand học viện southern institute of technology sit
THÀNH LẬP NĂM: 1971
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 7.000 - 24.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 120 NZD - 250 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 600 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1971
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:15.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Southland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:19 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
 • 133 Tay Street, Invercargill 9810, New Zealand

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT hàng đầu lĩnh vực giáo dục. Trường đã nổi lên như một điểm đến cho những ai muốn khám phá cơ hội du học tại đất nước này.

Du học New Zealand luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều học sinh sinh viên quốc tế. Những người muốn trải nghiệm một hệ thống giáo dục hàng đầu và một môi trường học tập đa văn hóa. Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay ngôi trường này nhé!

1, Tổng quan về du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

Southern Institute of Technology (SIT) là một học viện hàng đầu tại New Zealand. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. SIT đã xây dựng một danh tiếng vững chắc với chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo đa dạng.

SIT nằm ở Invercargill, thành phố lớn thứ tư của New Zealand và các cơ sở khác ở New Zealand. Trường được biết đến với việc cung cấp các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực. Bao gồm:

 • Khoa học Ứng dụng
 • Kỹ thuật
 • Quản trị kinh doanh
 • Y tế và Xã hội
 • Nghệ thuật và Thiết kế
 • Du lịch
 • Và Nghề nghiệp công nghệ.

Một trong những điểm nổi bật của SIT là chương trình đào tạo tận nơi (on-campus training) và chương trình học qua mạng (online learning) đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Bạn có thể chọn học tại trường hoặc theo học từ xa. Tùy thuộc vào sự linh hoạt và sự tiện lợi của mình.

SIT rất coi trọng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong quá trình giảng dạy. Trường có các cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài ra, SIT còn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng. Để đảm bảo sinh viên có cơ hội thực tập và tiếp xúc với thực tế ngay từ quá trình học tập.

Chất lượng giảng dạy, sự linh hoạt và luôn tận tâm 

Học viện Southern Institute of Technology (SIT) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo HSSV. Và đánh giá cao từ phía cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế.

SIT đã tạo được sự uy tín và niềm tin từ phía công ty, doanh nghiệp và cộng đồng. Trong việc cung cấp những cựu sinh viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn.

Với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao. SIT tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức được học trong môi trường thực tế.

Việc thực tập và làm việc với các doanh nghiệp địa phương. Cung cấp cho bạn cơ hội thực hành, xây dựng mạng lưới liên kết nghề nghiệp. Và tích lũy kinh nghiệm quan trọng để sẵn sàng đối mặt với thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, SIT cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên. Trường cung cấp các khóa đào tạo bổ sung về kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm và quản lý thời gian.

Tại SIT, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Trường cung cấp các dịch vụ tư vấn học tập, tài chính và hướng nghiệp. Để giúp bạn định hướng và phát triển sự nghiệp thành công.

Đồng thời, SIT duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng và tổ chức trong cộng đồng. Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2, Các campus du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

Học viện SIT sở hữu hệ thống các khu học xá trải dài khắp New Zealand. Hai học xá chính của trường được đặt tại địa điểm đẹp nhất khu vực Tây Nam New Zealand là Invercargill và Queenstown. Chỉ cách Wellington hơn một giờ bay.

Khi học tập tại đây, ngoài giờ học bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Như khám phá bờ biển tuyệt đẹp tại Invercargill và tham gia những trò chơi mạo hiểm tại Queenstown.

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT tại Invercargill Campus

Đây là campus chính của Học viện SIT. Tại campus này, bạn có thể sử dụng mọi tiện ích tuyệt vời. Như khu phức hợp nghệ thuật Downtown nằm trên phố Don.

Đây là địa điểm phù hợp cho những bạn theo học các khóa học về nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, hội họa, hoạt hình, âm thanh và thời trang.

Khu vực này cũng là nơi tập trung của các nhà hát nổi tiếng. Như: Nhà hát Centre Stage, Fashion Boutique, Vault Cafe và hai phòng trưng bày nghệ thuật công cộng tại New Zealand.

Queenstown Campus

Campus tại Queenstown là khu vực mới được mở rộng từ năm 2009. Nằm ở Trung tâm thị trấn Remarkables Park ở Frankton.

Vì là Campus mới nên cơ sở vật chất rất hiện đại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thưởng ngoạn khung cảnh hùng vĩ của dãy núi Remarkables nổi tiếng ở New Zealand.

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT tại Christchurch Campus

Đây là Campus có quy mô nhỏ của SIT Christchurch. Thích hợp cho các chương trình training và khóa học đào tạo kỹ năng.

Bạn có thể tham gia lớp học tại nhỏ và các hội thảo giới hạn số lượng người tham dự. Môi trường học tập được cá nhân hóa.

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT tại Gore Campus

Khuôn viên Gore của SIT nằm trong khuôn viên mới tuyệt đẹp. Campus này được thiết kế để cung cấp các khóa học luyện tập và thực hành cho sinh viên của trường.

Auckland Campus

Đây là campus dành riêng cho sinh viên quốc tế được đặt tại đường Victoria Street West. Ở trung tâm khu vực giáo dục và thương mại của thành phố Auckland.

Tại đây, Học viện SIT chủ yếu cung cấp các văn bằng của New Zealand. Ở cấp độ 5 và cấp 6, đến Cử nhân quản lý ứng dụng trong lĩnh vực Business.

3, Ưu điểm du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

 • Với hơn 180 chương trình đào tạo ở tất cả các cấp bậc. Học viện SIT có chương trình học đa dạng – đa ngành – đa bậc học.
 • Học phí vừa phải với sinh viên Việt Nam. Do nhận được các hỗ trợ từ chính phủ Bang và cộng đồng địa phương nên học phí tại đây khá phải chăng.
 • Ký túc xá của SIT có chi phí vừa phải nhất so với các trường tương đương ở New Zealand. Mức sinh hoạt phí tại các khu Campus chính cũng thấp hơn khá nhiều so với khu vực trung tâm.
 • Học viện SIT còn tặng học bổng 100% học phí. Dành cho chương trình tiếng Anh đầu vào với những bạn chưa đủ khả năng tiếng vào khóa chính.
 • Một điểm đặc biệt nữa của SIT chính là bạn có thể mang theo cả gia đình khi đi du học. Cụ thể: Vợ/ chồng đi kèm được đi làm toàn thời gian, con đi theo được học trường công không mất học phí cho tới 18 tuổi.
 • Sinh viên sau khóa học cũng được phép xin visa ở lại làm việc có thời hạn từ 1 – 3 năm.
 • Trong thời gian học, các bạn đủ 18 tuổi trở lên được phép làm thêm 20h/ tuần. Để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.
 • Nhà trường cũng có đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Từ nhà ở, sức khỏe, giấy tờ, thủ tục và tư vấn tâm lý.

4, Chương trình đào tạo du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

 • Chương trình Chứng chỉ: Các ngành kỹ thuật, kế toán, nấu ăn, y tá phụ, dịch vụ làm đẹp…
 • Chương trình Cao đẳng: Các ngành công nghệ kiến trúc, hàng không, quản lý du lịch và nhà hàng, kinh doanh, trị liệu làm đẹp, điều dưỡng thú y.
 • Chương trình Cử nhân: Các ngành quản lý nhà hàng, công nghệ thông tin, sản xuất âm nhạc, công nghệ thời trang, điều dưỡng, thương mại, quản lý môi trường và báo chí.
 • Chương trình Sau Đại học: Các ngành quản trị doanh nghiệp, công nghệ thông tin, khoa học sức khoẻ. Hiện nay SIT còn bổ sung thêm chương trình thạc sĩ ngành khoa học sức khỏe ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng). Và một chương trình cấp chứng chỉ sau đại học về khoa học sức khỏe ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng).

5, Yêu cầu đầu vào du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

Chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ:

 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (đối với Diploma).
 • Không yêu cầu IELTS cho một số chương trình. Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu tham gia một bài kiểm tra tiếng Anh trước khi nhập học.

Chương trình Cử nhân:

 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình Sau đại học:

 • Bằng Cử nhân hoặc tương đương từ một trường đại học công được công nhận
 • IELTS 6.5 hoặc tương đương.

6, Học phí du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

 • Chương trình Thạc sĩ: 26,400 NZD/ 18 tháng.
 • Chương trình Văn bằng sau đại học: 20,100 (18,000+2,100) NZD/ 18 tháng.
 • Chương trình Chứng chỉ sau đại học: 18,000 (16,000+2,000) NZD/ năm.
 • Chương trình Cử nhân: 18,000 (16,000+2,000) NZD/ năm.
 • Chương trình Cao đẳng/ Chứng chỉ: 16,000 NZD/ năm.
 • Chương trình tiếng Anh: 320 NZD/ tuần.

>> Xem thêm: Chi phí du học New Zealand MỚI NHẤT 2023: Cập nhật ngay!

7, Học bổng du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT

 • Học bổng SIT International Excellence Scholarship: Được cấp cho HSSV quốc tế xuất sắc và có thành tích học tập tốt. Học bổng du học New Zealand này trị giá NZD 5,000 và áp dụng cho nhiều chương trình đào tạo tại SIT.
 • Học bổng Tài năng Quốc tế SIT (SIT International Talent Scholarship): Học bổng này dành cho HSSV quốc tế có khả năng nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, văn hóa và sáng tạo. Học bổng này trị giá NZD 1,500 và có thể được sử dụng để hỗ trợ học phí hoặc các hoạt động ngoại khóa.
 • Học bổng SIT Zero Fees Scholarship: Đây là một học bổng đặc biệt của SIT. Cho phép HSSV miễn học phí toàn bộ trong suốt khoảng thời gian học tại trường. Học bổng này áp dụng cho các chương trình học tại SIT và giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên.

Du học New Zealand học viện Southern Institute of Technology SIT mang đến cơ hội và lợi ích vô cùng hấp dẫn cho HSSV quốc tế. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này, liện hệ Edutime để được tư vấn du học New Zealand ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand học viện southern institute of technology sit
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Southland ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 7.000 - 24.000 NZD
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo