Du học New Zealand tại học viện Otago Polytechnic

du học new zealand tại học viện otago polytechnic
THÀNH LẬP NĂM: 1870
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 20.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 290 NZD/tuần
Bảo hiểm: 560 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1870
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:10.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Otago ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:10 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 3, 6, 8, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Forth Street, North Dunedin, Dunedin 9016, New Zealand

Khác với những nội dung đào tạo cũ, các trường ngày nay không tập trung học lý thuyết nhiều mà chú trọng đào tạo thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên có thể thành công ngay khi bắt đầu sự nghiệp, không mất khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ và không cần đào tạo lại. Học viện Otago Polytechnic là một ngôi trường như vậy, thành lập từ năm 1870 trường ngày càng vững mạnh và thu hút sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Đôi nét về trường Trường được đánh giá cao cả ở New Zealand và trên thế giới, và các văn bằng của trường được công nhận rộng rãi trên thế giới. Là một viện công nghệ thuộc chính phủ, trường được xếp hạng hàng đầu trong ngành nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây.

Trường là một đơn vị đại học do chính phủ cấp kinh phí, có lịch sử từ năm 1870 và là trường nghệ thuật đầu tiên của New Zealand. Trường chú trọng đến học tập gắn với ứng dụng thực tiễn, và các chương trình đều do các giảng viên chuyên gia tâm huyết giảng dạy. Tại trường, sinh viên được hưởng một môi trường học tập xuất sắc.

Chương trình đào tạo thực tiễn tại học viện Otago Polytechnic - New Zealand

Từ lúc nộp hồ sơ đăng kí cho đến ngày tốt nghiệp, nhà trường sẽ sẵn lòng giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân. Mối bận tâm hàng đầu và cũng là trách nhiệm của trường chính là làm thế nào để chăm sóc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, và trường cũng đã tuân theo Quy định Thực hành về việc Chăm sóc sinh viên quốc tế, được công bố bởi Bộ Giáo Dục New Zealand. Trường còn tổ chức chương trình định hướng cho sinh viên nước ngoài. Chương trình này sẽ giúp sinh viên làm quen với khu học xá và khu vực lân cận, đồng thời có cơ hội gặp gỡ với các giảng viên và sinh viên quốc tế đang học tập tại trường.

Bách khoa Otago có 3 cơ sở, một ở trong thành phố Dunedin, một trong vùng trung tâm Otago, và một ở thành phố Auckland. Cơ sở Auckland chỉ dành cho sinh viên quốc tế.

Dunedin Dunedin là thủ phủ sinh viên của New Zealand, và là trung tâm học thuật hàng đầu của cả nước. Hiện có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại đây – tương đương với 1/5 số dân của thành phố.

Dunedin là một thành phố an toàn và xinh đẹp với cảng biển tự nhiên, sở hữu nhiều bãi biển và nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm nhất thế giới, ngoài ra còn có các bảo tàng và phòng triển lãm tranh, quán cà phê, quán bar và nhà hàng phục vụ đặc sản ẩm thực toàn cầu.

Trung tâm Otago Trung tâm Otago nổi tiếng là nơi có khung cảnh tươi đẹp và cũng chính là thủ phủ mạo hiểm của New Zealand. Đây là một trong những nơi nóng nhất New Zealand vào mùa hè và lạnh nhất vào mùa Đông.

Là nơi sinh sống của khoảng 17.500 dân, thành phố có các hồ ao, sông suối và núi non hùng vĩ, mang đến nhiều lựa chọn du lịch, khách sạn, thể thao mạo hiểm, thể thao trên tuyết cũng như các hoạt động giải trí khác.

Auckland Auckland là thành phố quốc tế lớn nhất của New Zealand và cũng là trung tâm thương mại và công nghiệp của cả nước. Nơi đây có khoảng 1.6 triệu người sinh sống, và từng được xếp hạng là thành phố tốt thứ 3 thế giới và tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương về chất lượng cuộc sống.

Danh tiếng và xếp hạng của trường Ủy ban Giáo dục Đại học đã xếp hạng trường:

– Là trường bách khoa có tỉ lệ tốt nghiệp cao thứ hai tại New Zealand (năm 2014) – Nằm trong tốp 5 trường bách khoa ở New Zealand về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp, tỉ lệ lưu học sinh và tỉ lệ sinh viên tiến triển (2014). – Đánh giá  và Xếp hạng của NZQA vào năm 2014 đã cho điểm cao nhất cho hạng mục “đặc biệt tin cậy” đối với chất lượng giáo dục của trường.

Đối tác quốc tế Trường đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo quốc tế, từ quan hệ đối tác không chính thức đến những thỏa thuận du học và trao đổi sinh viên chính thức

Tại sao Học viện Otago thu hút sinh viên?

– Khi chọn một nơi nào đó để học, bạn sẽ muốn chọn phương án tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của bản thân. Ngay lúc này, bạn cần xác định rằng việc học sẽ mang lại cho bạn cơ hội vươn tới những điều bản thân mong muốn trong cuộc sống, và mỗi năm có hơn 7.000 sinh viên chọn Bách khoa Otago để giúp họ đạt được mục tiêu đó.

– Tại sao không theo học một trong hơn 100 chương trình học đa dạng, từ chương trình cấp chứng chỉ đến bằng cấp sau cử nhân, trải dài từ y tế đến nghệ thuật & thiết kế, kỹ sư đến Công nghệ thông tin, thú y đến các môn thể thao  mạo hiểm và liên quan đến tuyết?

– Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.

– Rất nhiều cán bộ của trường là chuyên gia trong ngành và sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất của họ cũng như tận dụng mối quan hệ của họ với ngành. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có điều kiện để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

– Trường được xếp trong số những trường đạt mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất khu vực Á-Úc, nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago xứng đáng là một sự đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt!

– 98% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 92%.

Chương trình học và các ngành đào tạo của trường Học viện Otago cung cấp các chương trình học và hóa đa dạng và sáng tạo, được quốc tế công nhận rộng rãi. Những khóa học này bao gồm các chương trình cử nhân, chương trình cấp bằng và chứng chỉ, cùng các chương trình sau cử nhân trải dài trên nhiều ngành học khác nhau. Về học thuật, trường được xếp hạng trong số những trường tốp đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Y tế, Nghệ thuật Nghe nhìn và Thủ công mỹ nghệ,

Công nghệ thông tin và Dịch vụ Thông tin, sinh viên của trường rất hài lòng với chất lượng xuất sắc của những chương trình đào tạo tại trường.

Những lĩnh vực khác mà trường có chương trình đào tạo bao gồm: Phiêu lưu và Các môn thể thao trên tuyết, Nghề trồng cây, Kiến trúc học, Nghệ thuật, Kỹ năng làm đẹp và Liệu pháp thẩm mỹ, Kinh doanh, Nấu ăn, Xây dựng, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông và Thiết kế, Nhiếp ảnh, Giáo dục, Cơ khí, Nông trại học, Điện ảnh và Truyền hình, Tạo mẫu tóc, Thời trang, Thiết kế ẩm thực, Làm vườn, Báo chí, liệu pháp nghề nghiệp, Thiết kế sản phẩm, Điều dưỡng, Trị liệu, Hộ sinh, Dịch vụ Xã hội, Thể thao, Sức khỏe và Sắc đẹp, Các môn thể thao sân cỏ, Thực hành bền vững, Du lịch, Chăm sóc thú y

Điều kiện tiếng Anh đầu vào Tất các các khóa học và chương trình tại Bách khoa Otago đều được giảng dạy và kiểm tra đánh giá bằng tiếng Anh.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất của sinh viên thì sinh viên phải nộp các chứng chỉ tiếng Anh phù hợp. Tất cả các chương trình chính khóa đều đòi hỏi điểm IELTS hoặc TOEFL, hoặc tương đương mới được nhập học.

Bách khoa Otago đề xuất nhiều phương án đầu vào khác nhau cho các chương trình dự bị và Tiếng Anh. Đây là những chương trình lí tưởng nếu tiếng Anh là một trong những yêu cầu quan trọng để theo đuổi chương trình mà bạn muốn học.

Chương trình cấp chứng chỉ tiếng Anh và dự bị là lựa chọn lí tưởng nếu bạn chưa đáp ứng được điều kiện học thuật đầu vào.

Bảo hiểm y tế và đi lại Sinh viên quốc tế cần phải có bảo hiểm du lịch và y tế thích hợp và còn hạn trong thời gian du học tại New Zealand. Tất cả sinh viên nước ngoài tại trường Bác khoa Otago bắt buộc phải có bảo hiểm Unicare du lịch và y tế. Bạn có thể tìm thông tin về Gói bảo hiểm NZ Student Plan và thông tin chi tiết tại trang web Uni-Care. Nhà trường sẽ sắp xếp bảo hiểm này cho bạn và gộp vào tổng tiền học phí khi bạn được nhận vào học tại trường.

Nếu bạn yêu thích du học New Zealand, nếu bạn muốn được đào tạo thực tiễn để có thể làm việc thật tốt trong tương lai thì còn chần chờ gì nữa, Bách khoa Otago chính là ngôi trường mà bạn cần. Để tìm hiểu thêm về lộ trình học, chi phí, định hướng nghề nghiệp,… đừng ngần ngại liên hệ Edutime bạn nhé! Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn, chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand tại trường đại học university of otago
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Otago ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 26.000 - 41.000 NZD
Học bổng:
 du học new zealand tại học viện otago polytechnic
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Otago ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.000 NZD
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo