Du học trung học New Zealand tại tập đoàn giáo dục ACG

Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 117, 23 Edwin Street Mount Eden Auckland 1024 New Zealand

Được đi du học tại một đất nước phát triển để mở rộng tầm hiểu biết và thụ hưởng một nền giáo dục hiện đại hẳn là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, cơ hội được du học trong một môi trường giáo dục hiện đại tại một quốc gia phát triển thì cần phải tìm hiểu và tính toán thật kỹ khi chọn lựa trường học nào, ngành học nào để phù hợp với khả năng, năng lực và niềm đam mê của các bạn đây?

Hãy cùng Edutime tìm hiều về tập đoàn giáo dục ACG – New Zealand để có lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo khi đi du học bạn nhé.

1. Giới thiệu về trường Được thành lập năm 1994, Tập đoàn giáo dục ACG (Academic Colleges Group) là một hệ thống gồm 7 trường học tại New Zealand giảng dạy chung một chương trình giáo dục hợp nhất với các khóa học Anh ngữ từ mầm non đến dự bị đại học. ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng tốt nhất New Zealand với nền tảng giáo dục quốc tế, tập đoàn giáo dục này đã thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Đây chính là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo giúp các bạn học sinh đạt được kết quả hàng đầu so với các trường khác tại New Zealand với 98% học sinh tại ACG đạt được thứ hạng A trong các kì thi. Sau khi tốt nghiệp các khóa học Anh Ngữ thì các em đã có đủ điều kiện và khả năng bước vào các trường dự bị đại học, từ các trường dự bị các em dễ dàng vào học một trong hai trường đại học The University of Auckland và AUT University. Cả hai bằng dự bị đại học này đều được chấp nhận bởi các trường đại học tại New Zealand và Úc.

Du học New Zealand: Tập đoàn giáo dục ACG

Cấu trúc lớp nhỏ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tích cực, chủ động, sáng tạo. Ngòai ra, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt cũng là một điểm cộng thu hút rất đông du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Học tại trường, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ gia sư, tư vấn nghê nghiệp đến các chương trình bảo hiểm, y tế, dịch vụ giám hộ. Các phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hỗ trợ của ACG với trang web riêng dành cho phụ huynh của trường, thông qua đó, phụ huynh có thể theo dõi tất cả các họat động của con em mình.

2. Lý do lựa chọn trường ACG

– Là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng quốc tế với hệ thống 15 trường và 35 campus đặt ở 10 thành phố tại New Zealand, Việt Nam và Indonesia.

– Tập đoàn Academic Colleges Group thuộc Top 500 trường tốt nhất thế giới.

– Cung cấp nền tảng giáo dục đồng nhất cho hơn 13,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

– Đội ngũ giảng viên và nhân viên có trình độ chuyên môn và rất tận tâm, cùng môi trường học tập sáng tạo, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt nên ACG là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Môi trường học tập an toàn, luôn ưu tiên việc hỗ trợ sinh viên quốc tế:

– Học viên quốc tế hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ đi lại, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Học sinh dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu xe của thành phố cũng như hệ thống xe buýt của trường.

– Nếu bạn chưa có chỗ ở thì cũng đừng lo lắng bởi đội ngũ hỗ trợ của trường sẽ tìm giúp bạn chỗ ở tại các nhà dân gần trường, trong khu học xá của trường hoặc thuê các căn hộ bên ngoài tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

– 98% học sinh tại ACG luôn đạt thứ hạng A trong các kỳ thi.

3. Chương trình đào tạo

ACG Parnell College: Từ lớp 1 – 13. Trường toạ lạc trên 1 khuôn viên rộng 10,000 m2 trên phố Titoki tại trung tâm thành phố Auckland. Trường được trang bị các trang thiết bị đặc biệt hiện đại với phòng thí nghiệm, 1 thư viện lớn và các lớp học kết nối internet.

Được thành lập năm 1995 ngay giữa trung tâm thành phố Auckland. Giảng dạy từ lớp 11 – 13 (từ 15 tuổi trở lên).

ACG Senior College cung cấp chương trình dự bị đại học với chất lượng vượt trội là bước chuyển tiếp vững chắc cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu.

ACG Strathallan: Là tổ hợp trường học độc lập lớn nhất New Zealand chỉ cách Auckland 30 phút về phía Nam.

Khu học xá ACG Strathallan gồm có:

– ACG Strathallan Infant Centre (cho trẻ từ 3 tháng tuổi) và Pre-school (cho trẻ từ 2-5 tuổi) – ACG Strathallan School (từ lớp 1 – 6, tuổi từ 5-10) – ACG Strathallan College (từ lớp 7 – 13, tuổi từ 11 trở lên).

ACG New Zealand International College Thành lập từ năm 1995, ACG New Zealand International College đã và đang chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình cùng với chương trình dự bị Đại học Auckland.

ACG Norton College: Toạ lạc tại số 345 Queen street, Auckland, chỉ cách ĐH Công nghệ Auckland 5 phút đi bộ. Tổ chức giảng dạy chương trình dự bị quốc tế của trường Đại học Công nghệ Auckland – AUT.

Chương trình cũng được công nhận bởi các trường Đại học của Úc, bao gồm cả trường ĐH Công nghệ Queensland – QUT.

ACG English School: Cung cấp chương trình tiếng Anh dự bị Đại học với chất lượng tốt nhất bao gồm tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tiếng Anh sau đại học.

Thông tin chung:

– Nhập học vào thứ 2 hàng tuần. – Thời gian: từ 2 – 48 tuần – Đối tượng tham gia học: từ 12 tuổi trở lên

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và theo học tại Tập đoàn giáo dục ACG – New Zealand, Công ty tư vấn du học Edutime luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.  Hãy liên hệ trực tiếp theo số hotline 0939.93.23.83 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm!

du học new zealand trường unitec institute if technology
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 7.500 - 26.520 NZD