Du học trung học THPT New Zealand trường Aotea College

du học trung học thpt new zealand trường aotea college
THÀNH LẬP NĂM: 1978
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 260 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 600 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1978
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.148
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Wellington ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • Okowai Road, Aotea, Okowai 5024, New Zealand

Du học New Zealand tại Wellington, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ cũng như trình độ giáo dục chất lượng, an toàn. Thành phố Wellington có 2 trường đại học quốc tế, 2 trường cao đẳng cấp bằng cử nhân, 33 trường phổ thông, các trường đào tạo anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập khác.

Thời tiết tại Wellington tách làm 2 mùa riêng biệt. Mùa hè, nhiệt độ khoảng 19 – 240C. Mùa đông, nhiệt độ khoảng từ 10 – 140C. Trung bình một năm có khoảng 2.000 giờ có ánh nắng chói chang nhiều hơn rất nhiều so với các trung tâm lớn khác của New Zealand.

Nếu học THPT tại New Zealand và nhất là tại Wellington, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại THPT chất lượng cao Aotea College cùng Du học Edutime khám phá chương trình học và học phí của trường thông qua bài viết này bạn nhé!

Du học New Zealand THPT tại trường Aotea College

1. Giới thiệu trường THPT Aotea College

– Tên đầy đủ:Aotea College – Loại hình: Công lập – Campus: Wellington

Aotea College là trường phổ thông công lập với truyền thống 27 năm thành lập và phát triển. Trường tọa lạc tại thành phố Porirua, cách sân bay quốc tế Wellington 25 phút đi xe ô tô và cách thành phố Wellington 15 phút đi xe.

Thành phố Porirua là một phần của trung tâm văn hóa – giáo dục Wellington, nơi này nổi tiếng với cảng biển đẹp và nhiều chợ, khu vui chơi giải trí lớn. Đây cũng là vùng có khí hậu ôn đới, nhiều nắng hơn Auckland, Melbourne và London và cũng ít mưa hơn Auckland và Sydney.

Nhà trường hàng năm tiếp nhận khoảng 900 học sinh trong nước và 35 học sinh quốc tế. Học sinh của trường thường đạt kết quả thi đầu vào đại học rất cao. Rất nhiều học sinh đã thành đạt từ mái trường này và trở thành những biểu tượng cho chất lượng giáo dục hàng đầu của Aotea College.

2. Điểm thu hút sinh viên của Aotea College Nhà trường luôn sẵn sàng trao đổi với cha mẹ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đặc biệt của từng học sinh, luôn duy trì mối liên lạc chặt chẽ với học sinh và gia đình. Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục sẽ đảm bảo cho học sinh sự chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất về kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ, tình cảm. Chính sách này cũng được áp dụng cho học sinh quốc tế.

Nhà trường có đầy đủ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và cơ sở vật chất để phục vụ mọi nhu cầu của học sinh. Học sinh của Aotea College sẽ được học tập và sinh hoạt trong những phòng học sạch đẹp, phòng chức năng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, …

Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật chương trình học đảm bảo tính mới và tiến bộ, tiếp thu phản hồi của học sinh và giáo viên để điều chỉnh phương pháp quản lí giáo dục, …

Nhà trường còn cung cấp các chính sách chăm sóc và giúp đỡ đặc biệt cho học sinh. Ngoài giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm dạy bảo, chăm lo cho học sinh cả ngày, học sinh vẫn có thể tìm gặp các giáo viên chuyên tư vấn hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp giúp đỡ giải quyết bất kỳ việc gì. Sinh viên quốc tế được sắp xếp ở cùng gia đình nuôi người bản xứ, có người bảo trợ nếu dưới 18 tuổi. Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng được nhà trường sắp xếp giáo viên phụ đạo trực tiếp nếu có yêu cầu

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2019 Nội dung khái quát các chương trình học (học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13) tại Aotea College:

– Lớp 9: Học sinh sẽ học Tiếng Anh, Toán, Khoa học (lý, hoá), Các môn về xã hội, thể dục và y tế. Chương trình học tin học là bắt buộc. Học sinh chọn thêm 2 môn từ các môn sau: Nghệ thuật, nhạc, mỹ thuật, tiếng Pháp, tiếng Nhật, vẽ, quản lí thông tin và thêm tiếng Anh. Học sinh sẽ phải chọn môn từ ngay lúc bắt đầu nhập học.

– Lớp 10: Học sinh học các môn như lớp 9 và phải chọn thêm 3 môn khác. Tin học không bắt buộc

– Lớp 11: Học sinh có thể lựa chọn 5 hoặc 6 môn. Môn Toán và AnhVăn là bắt buộc. Nhà trường khuyến khích các em chọn thêm một môn khoa học

– Lớp 12: Học sinh chọn 5 môn. Tiếng Anh là bắt buộc

Học phí

– Cả năm: $NZ 13,000 – 3 kỳ: $NZ   10,500 – 2 kỳ: $NZ   7,200 – Một kỳ: $NZ   3,600

Homestay

– Phí sắp xếp homestay: $NZ 600.00 – Phí Homestay theo tuần: $NZ 250.00

Bảo hiểm 1 năm: $NZ 600

Chi phí khác

– Chi phí chung: $NZ 600.00 per year – Đồng phục: $NZ 400 per year

Lưu ý: Các loại chi phí thay đổi theo năm, nhà trường sẽ thông báo cho phụ huynh và học sinh khi có thay đổi

Là một trong những trường công lập chất lượng cao tại Wellington, Aotea College là lựa chọn của rất nhiều các phụ huynh và học sinh Việt Nam bởi chi phí vừa phải. Liên hệ với Du học Edutime  để nhận những thông tin mới nhất bạn nhé !

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo