Du học New Zealand THPT tại trường South Otago High School

CHI PHÍ
Học phí: 12.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Đào tạo: /
Địa chỉ:
  • Frances Street, Balclutha 9230, New Zealand

Hiện nay Việt Nam rất phổ biến trường hợp phụ huynh muốn cho con em mình đi du học ngay từ hệ trung học để các em có bước đi vững chắc cho mình khi vào chương trình đại học. Nhưng để lựa chọn cho con em mình một trường học và chương trình học phù hợp không phải là điều dễ dàng. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo tại South Otago High School.

Du học New Zealand THPT tại trường South Otago High School

1. Giới thiệu trường South Otago High School

– Tên đầy đủ: South Otago High School – Loại hình: Công lập – Campus: Balclutha, Otago, thuộcĐảo Nam New Zealand

Trường Trung học South Otago nằm ở Balclutha, Otago, thuộc Đảo Nam New Zealand, được thành lập vào năm 1926 . Đây là trường lớn nhất trong khu vực Nam Otago. Nằm ngay bên cạnh con sông dài thứ 2 của New Zealand – sông Clutha. Trường có sự cạnh tranh với trường THPT Tokomairiro nhỏ hơn ở ngay thị trấn kế bên Milton.

Biểu tượng của trường là một cây sồi, chiếm ưu thế trong khuôn viên của trường. Một trong những cây sồi này, cùng với Southern Cross đại diện cho sức mạnh và phấn đấu cho những lý tưởng cao hơn, cũng được phản ánh trong phương châm của trường là Fide et Fortitudine.

Số lượng học sinh ban đầu của trường là135, và trường ban đầu đã chia sẻ các lớp học với các trường khác gần đó cho đến khi hoàn thành tòa nhà riêng – giờ là khối chính của trường – trên 5 ha đất năm 1927. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là John Reid, người giữ chức vụ này cho đến năm 1931. Từ năm sau, J. Garfield Anderson trở thành Hiệu trưởng,ông giữ vị trí cho đến năm 1954, trong thời gian đó trường học phát triển rất lớn về cả quy mô và phạm vi. Trường hôm nay Trường trung học South Otago là một trường trung học phổ thông với 580 học sinh, trong đó khoảng 15% là người Maori.

Tiện nghi bao gồm một số phòng máy tính, hai phòng thể dục – một với sân bóng quần và phòng tập thể dục, nghệ thuật, âm nhạc, và bộ công nghệ, và các phòng thí nghiệm khoa học. Trường cũng tự hào có 17 ha sân thể thao tuyệt vời. Năm 2002, có một đợt bùng phát bệnh viêm màng não cầu khuẩn nhóm C ở Balclutha, và các học sinh ở trường này và tại Trường Tiểu học Rosebank đã được chủng ngừa căn bệnh này. Vào tháng 4 năm 2006, trường trung học South Otago đã trở thành trường New Zealand đầu tiên vận hành một chương trình Jeans for Genes, một sự kiện từ thiện có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, cho thấy các trường học gây quỹ để giúp trẻ em bị rối loạn di truyền thông qua các sự kiện được tài trợ vào ngày mà đồng phục trường học tạm thời được thay thế bằng cách mặc quần jean denim.

2. Tại sao sinh viên quốc tế yêu thích trường South Otago High School?

Cơ sở vật chất Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời để phục vụ cho nhiều môn học khác nhau. Bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học mới, phòng âm nhạc và kịch và một bộ công nghệ thông tin. Tại đây có 2 phòng tập thể dục với các sân bóng quần và phòng tập tạ.

Hoạt động thể thao và văn hóa Một loạt các hoạt động ngoại khóa được cung cấp, bao gồm âm nhạc, kịch nghệ, những chương trình thể thao rộng lớn. Các khóa học giáo dục ngoài trời bao gồm thám hiểm tuyết, trượt tuyết, chèo thuyền kayak và tramping, các chuyến đi trượt tuyết và các chuyến đi thực địa được sắp xếp cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế Chương trình sinh viên quốc tế cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một cái nhìn sâu sắc vô giá vào các nền văn hóa khác. SOHS (tổ chức hỗ trợ sinh viên) chấp nhận thanh toán phí và cũng trao đổi sinh viên từ các tổ chức quốc tế. Nhà trường thường xuyên tổ chức sinh viên quốc tế đến từ châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Scandinavia và châu Âu.

Sinh viên quốc tế có chỗ ở với gia đình homestay là một khía cạnh quan trọng của giao lưu văn hóa. Một giám đốc hỗ trợ sinh viên và giúp phục vụ cho tất cả các nhu cầu của họ, và thăm sinh viên một cách thường xuyên, trong nhà của họ ở lại, để đảm bảo mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Sinh viên quốc tế được hỗ trợ bởi SOHS bởi một nhóm chuyên gia hữu ích. Chúng bao gồm Mike Wright (Hiệu Trưởng), John Douglas (Trưởng Khoa Sinh Viên Quốc Tế), các giáo viên ESOL chuyên môn, điều phối viên thể thao của chúng tôi và điều phối viên ở nhà. Cả nhân viên SOHS và phụ huynh chủ nhà đều rất có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế và nhiều gia đình ở nhà của chúng tôi đã tổ chức sinh viên trong nhiều năm.

Trường cung cấp một chương trình quốc tế chất lượng, điều hiển nhiên trong sự thành công mà sinh viên quốc tế của trường tiếp tục đạt được. Ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế của trường lựa chọn để ở lại trong khu vực, và tiếp tục học tại các trường đại học như Otago, nơi một số gần đây đã đạt được bằng danh dự.

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo của trường

Chương trình đào tạo

– Trường nhận học sinh từ  Lớp 9 – 13 (tuổi từ 12 – 18)500 sinh viên

– Trong đó Lớp 12 và 13, chiếm khoảng 160 học sinh

– Nhiều hoạt động giải trí, thể thao và văn hóa

– Trường Trung Học South Otago là trường trung học cấp II Lớp 9 – 13 duy nhất ở Quận Clutha

– Sinh viên quốc tế được chấp nhận ở mọi cấp độ từ năm 9. Một loạt các khóa học được cung cấp phục vụ cho nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau. Môn học bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Toán, Thống kê, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Khoa học, Xã hội học, Lịch sử, Địa lý, Pháp, Kinh tế, Nghiên cứu máy tính, Kế toán, Nghệ thuật, Đồ họa, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Công nghệ .

Kỳ nhập học: Năm học của trường bắt đầu vào cuối tháng Giêng. thường có bốn kỳ học 10 tuần/ 1 kỳ, với kỳ nghỉ hai tuần vào tháng 4, tháng 7 và tháng 9.

Học phí tham khảo 2018 Học phí: 12.000 NZD

Học phí bao gồm:

– Thuế chính phủ (GST) – Học phí bình thường – Chương trình định hướng trong trường – Sách giáo khoa & văn phòng phẩm – Phí chính phủ – Lớp học và các hoạt động liên quan đến chương trình giảng dạy – Học phí tiếng Anh đặc biệt (ESOL) – Lệ phí thi – Homestay – (cho cả năm) – NZ $ 10.460

Phí homestay bao gồm:

– Chỗ ở trong 46 tuần – Tất cả các bữa ăn – Giặt là (trừ giặt khô) – Du lịch hợp lý đến và đi từ các hoạt động ở trường hoặc trong thành phố

Bảo hiểm: Bảo hiểm NZ $ 565,00 là bắt buộc

Chi phí bổ sung (Không được bảo hiểm. Được học sinh tài trợ riêng)

– Đồng phục NZ $ 500,00 – Chi tiêu cá nhân – Quần áo và trang thiết bị cá nhân – Chi phí đi lại / cuối tuần / ngoài trường học – Các hoạt động ngoài điều kiện bình thường – Giáo dục ngoại khóa – Quỹ dự phòng NZ $ 500,00 – Phí giữ chỗ homestay NZ $ 100,00 – Đưa đón sân bay NZ $ 200,00

Để tìm hiểu chi tiết chương trình, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand thpt tại trường south otago high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo