Du học trung học New Zealand trường Burnside High School

du học trung học new zealand trường burnside high school
THÀNH LẬP NĂM: 1960
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 15.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 294 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 650 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1960
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:2.484
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Canterbury ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 151 Greers Road, Burnside, Christchurch 8053, New Zealand

Trường trung học Burnside – Burnside High School (BHS) là 1 trong 6 trường trung học đào tạo học sinh trong lứa tuổi từ 9 -13 lớn nhất tại đất nước New Zealand. Với chất lượng giảng dạy đứng đầu tại New Zealand cùng với đội ngũ trên 200 giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động và văn hóa không phân biệt giới tính, văn hóa hay quốc tịch, Burnside đã thu hút hơn 2,600 du hoc sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường trung học Burnside nằm ngoài vùng Auckland, tọa lạc tại Christchurch, cách sân bay, Đại học Canterbury và các trung tâm thương mại khoảng 10 phút đi bằng xe hơi.

Du học New Zealand trường Burnside High School

1. Giới thiệu về trường Burnside High School

– Tên đầy đủ: Burnside High School – Loại hình: Công lập – Campus: Christchurch, New Zealand

Trường nằm tại thành phố Christchurch – thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand với khoảng 400.000 người, điều này giúp các học sinh quốc tế có thể hòa nhập với cuộc sống tại New Zealand nhanh nhất. Christchurch hiện có khoảng 600 công viên, rộng khoảng 6,000 hecta.

Trường phổ thông Burnside có campus rộng lớn, với khoảng 16.2 hecta với cơ sở vật chất hiện đại, các tòa nhà chức năng, và các phòng học dành cho hầu hết các môn học khác nhau. Bên cạnh đó, trường có sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà trường sẽ giúp đỡ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như sinh sống tại New Zealand.

Trường hiện có các khóa học từ lớp 9 đến lớp 13. Với thiết kế những lớp học nhỏ, học sinh sẽ được quản lý và hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các lớp học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các học sinh quốc tế.

Lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của trường trung học Burnside:

– Năm 1959: Khởi công xây dựng trường Burnside tại Christchurch.

– Năm 1960: Trường mở đợt tuyển sinh đầu tiên.

– Năm 1961: Trường xây dựng thêm hồ bơi làm nơi rèn luyện sức khỏe cho giáo viên và học sinh của trường.

– Năm 1964: Trường đầu tư xây dựng hệ thống thiết bị lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt trong trường. Ngay sau đó trường xây dựng thêm phòng tập thể dục và trở thành một trong những trường trung học hiện đại nhất tại khu vực với đầy đủ chức năng và môi trường sống xanh sạch.

– Năm 2004 và 2005: Trường đầu từ xây dựng thư viện là nơi lưu giữ những tài liệu tham khảo, sách giáo khoa phục vụ sinh viên và học viên, đến năm 2006 thì chính thức khai trương thư viện của trường.

2. Điểm thu hút du học sinh quốc tế của Burnside High School Trường nằm tại thành phố Christchurch – đứng thứ 2 trong top các nơi nên đến trên thế giới.

Trường có chất lượng giảng dạy tốt, với tỷ lệ vào Đại học khoảng hơn 80%, tỷ lệ thi đỗ NCEA Level 1: 89%, NCEA Level 2: 90% và NCEA Level 3: 85%. Hầu hết các học sinh đều nhận được điểm khá giỏi, cho các kỳ thi NCEA của Quốc gia. Đã có 77 học sinh nhận được học bổng từ các trường đại học, và 02 học bổng dành cho học sinh xuất sắc.

Trường có các khóa học ngoài trời, giúp sinh viên phát triển tư duy cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo của học sinh như: các lớp học về thể thao, múa, kịch, nghệ thuật,…

Là trường phổ thông duy nhất được xét Visa theo dạng ưu tiên, theo thông tin của Đại sứ quán New Zealand. Chính vì vậy, khi chọn du học New Zealand tại Burnside, học sinh được xét Visa theo dạng ưu tiên với thời gian nhanh hơn và với các quy định, hồ sơ không quá phức tạp.

Nhà trường hướng dẫn tới từng học sinh các tuyến xe bus đi đến trường, giúp học sinh trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cũng như trang thiết bị cần thiết cho việc học tập và sống tại đây trong thời gian học như mua điện thoại di động, mở tài khoản ngân hàng, mua đồng phục học sinh và văn phòng phẩm.

Sinh viên quốc tế học tập tại trường nếu không tự tìm được nơi ở sẽ được nhà trường trợ giúp tìm những hộ gia đình gần khu vực trường để ở cùng người bản xứ. Việc này sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa, con người, cuộc sống nơi đây và cũng là cơ hội để cải thiện trình độ tiếng anh cho học sinh.

Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế đủ tiêu chuẩn

3. Các khóa học của trường Burnside High School

Du học New Zealand trường Burnside High School

Đến với Burnside, học sinh không chỉ học những kiến thức qua sách vở, qua các tiết học mà còn được trải nghiệm một cuộc sống mang tính cộng đồng với nhiều hoạt động dành cho học sinh trong trường như các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi, những bữa tiệc nướng ngoài trời, những buổi đi dã ngoại, xem phim, những chương trình vì mục đich cộng đồng. Các hoạt động này giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, trau dồi thêm những kiến thức thực tế và tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức thực tế về văn hóa cũng như con người nơi đây. Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học, học phí, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand tại trường đại học university of canterbury
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 27.000 - 44.000 NZD
Học bổng:
 du học new zealand học viện ara institute of canterbury
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10.000 - 20.000 NZD
 
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 23.700 NZD
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học new zealand trường riccarton high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo