Du học New Zealand trường Cambridge High School

du học new zealand trường cambridge high school
THÀNH LẬP NĂM: 1883
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.000
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 260 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 750 NZD/ tuần
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1883
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.726
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Waikato ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 25 Swayne Road Cambridge 3493 New Zealand

Xứ sở Kiwi được biết đến có chất lượng giáo dục ngang hàng với Úc –  chi phí có phần rẻ hơn khi bạn học tập ở Úc cả về học phí và chi phí sinh hoạt mỗi tháng, cơ sở hiện đại, đáp ứng gần như tất cả nhu cầu giúp học sinh sinh viên học tập và nghiên cứu thuận lợi nhất. Với hệ thống giáo dục trung học tương thích với hệ thống giáo dục trung học quốc tế, New Zealand chính là lựa chọn thông minh cho du học bậc trung học phổ thông đối với Học sinh – Sinh viên.

Tuy nhiên trong số rất nhiều các trường phổ thông tại New Zealand, để lựa chọn ra 1 ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt là vấn đề đau đầu với rất nhiều các bậc phụ huynh. ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Cambridge High School – 1 trong những trường THPT hàng đầu xứ Kiwi

Du học New Zealand trường Cambridge High School

1. Giới thiệu về trường Cambridge High School

– Tên đầy đủ: Cambridge High School – Loại hình – Campus: Cambridge – Wakaito

Được thành lập từ năm 1883, Cambridge High School là trường trung học phổ thông có truyền thống lâu đời nhưng không hề lạc hậu. Trường luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến bộ để xây dựng một chương trình đào tạo chất lượng cho học sinh.

Cambridge High School cung cấp chương trình đào tạo cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Không chỉ có học sinh bản địa, Cambridge High School còn luôn nồng nhiệt chào đón các học viên quốc tế.

Trường tọa lạc trên diện tích đất 8.5 héc ta với cây cối xanh tươi, khí hậu ôn hòa, môi trường đẹp và an toàn, chỉ cách thành phố Hamilton, nơi có trường đại học Waikato 15 phút đi ô tô và cách sân bay quốc tế Auckland 1.5 giờ ô tô.

Nhiều học sinh tốt nghiệp Cambridge High School đã đạt thành tích xuất sắc tại đại học Waikato và các cơ sở giáo dục đại học khác của New Zealand và nước ngoài.

Trường tự hào tạo cho học sinh một môi trường cân bằng giữa các cơ hội học tập, thể thao và văn hóa.

2. Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của trường Cambridge High School

– Cambridge High School mang đến cho du học sinh bản địa và học sinh quốc tế một hệ thống giáo dục xuất sắc, mang đến những giá trị của đức tính trung thực, tôn trọng, kỷ luật và cộng tác được nhấn mạnh trong sách truyền thống của trường, cùng với những phương pháp giảng dạy và tiện nghi hiện đại.

– Các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa cũng được nhà trường chú trọng. Việc tham gia vào các hoạt động thể thao là một cách tuyệt vời cho sinh viên để đạt được sự cân bằng tâm hồn và cơ thể – cần thiết để giữ cho học sinh khỏe mạnh và hạnh phúc.

– Trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi: hệ thống thư viện kết hợp với những máy tính nối mạng, phòng giảng dạy Anh ngữ mới, phòng khoa học tự nhiên, phòng thí nghiệm. Khu thể dục dụng cụ với những phòng tập thể dục và tập tạ, hồ bơi, sân bóng đá…tất cả điều phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy học tập và thể thao giải trí.

– Du học sinh quốc tế sẽ được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt. Về nhà ở nhân viên trường sẽ sắp xếp nhà ở cùng với những gia đình bản xứ, an toàn và thân thiện, và tiện nghi, Sự liên lạc giữa gia đình Homstay và phụ huynh học sinh diễn ra thường xuyên.

– Hằng năm tỉ lệ học sinh được vào các trường đại học, cao đẳng trên 95%

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo của Cambridge High School

Chương trình đào tạo tại trường Chương trình toàn thời gian được giảng dạy, chuẩn bị cho học sinh bước vào các trường Đại học và cơ sở giáo dục sau Trung học.

Các lớp học phụ đạo Anh ngữ được giảng dạy bởi các chuyên gia có bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có cả chương trình 1 giáo viên – 1 học sinh. Chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cần thiết để theo học các chương trình (chứng chỉ NCEA) của New Zealand và (IELTS/TOEFL/TOEIC/City và Guilds) ở nước ngoài.

Yêu cầu về tiếng Anh:

– Được đánh giá bởi nhà trường, tối thiểu đọc hiểu tiếng Anh. – Trường có các lớp phụ đạo tiếng Anh cho học sinh nước ngoài.

Học phí tham khảo 2018 (tính theo đồng đô New Zealand)

Du học New Zealand trường Cambridge High School

Kì nhập học (cho năm 2019)

– Kì 1: 30/01-12/04 – Kì 2: 29/04-05/07 – Kì 3: 22/07-27/09 – Kì 4: 14/10-03/12

Hồ sơ cần thiết để xin thư mời nhập học từ trường

– Kết quả học tập của các năm học gần nhất (dịch sang tiếng Anh) – Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL (nếu có) – Photo hộ chiếu

Để có thêm thông tin nhiều hơn về trường như: mức học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện đầu vào, thủ tục nhập học, nhà ở…quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường cambridge high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Waikato ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo