Du học trung học New Zealand trường Edgewater College

du học trung học new zealand trường edgewater college
THÀNH LẬP NĂM: 1970
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 13.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 290 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 500 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1970
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:623
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 32 Edgewater Drive, Pakuranga, Auckland 2010, New Zealand

Auckland, New Zealand được mệnh danh là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới năm 2017 do tờ Telegraph, Economist Intelligence Unit (EIU), cơ quan nghiên cứu kinh tế thuộc Tập đoàn Economist bình chọn.

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh mong muốn đầu tư cho con môi trường học tập quốc tế, tuy nhiên việc lựa chọn 1 ngôi trường tốt tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến bạn 1 trường THPT rất tốt ở ngay thành phố Auckland New Zealand

Du học New Zealand trường Edgewater College High School

1. Giới thiệu về trường Edgewater College High School

– Tên đầy đủ: Edgewater College High School – Loại hình: Công lập – Campus: Auckland New Zealand

Edgewater College là một trường trung học đa văn hóa và được coi là một trong những trường học tuy nhỏ nhưng lại rất ấn tượng. Trường có khoảng 650 học sinh từ 13-18 tuổi đang theo học hàng năm. Đội ngũ giáo viên tại trường luôn quan tâm giúp các học sinh đạt được thành tích cao trong học tập. Trường khuyến khích định hướng nghề nghiệp, và ngành học mà các em sẽ theo học ở đại học.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng thu, các thiết bị ghi âm, thư viện hiện đại, phòng học được thiết kế đặc biệt để giảng dạy về khách sạn, công nghệ dệt và vật liệu cùng với các phương tiện khoa học và máy tính. Các cơ sở thể thao rộng rãi, cùng 2 phòng tập thể dục được tân trang lại với các khu vực tập luyện cân nặng.

Trường cung cấp các chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 13 với các phương pháp đào tạo chuyên biệt nhằm tạo cho học sinh sự thoải mái cũng như hứng thú trong học tập. Bên cạnh đó, trước khi bước vào khóa chính, trường có chương trình hỗ trợ cho du học sinh như tìm hiểu về hệ thống trường trung học tại New Zealand. Dành thời gian cho học sinh có thể làm quen với các cơ sở, các khóa học, học taapk kĩ năng và lập kế hoạch cho một chương trình học phù hợp với con đường sự nghiệp của các bạn.

2. Những điểm nổi bật thu hút du học sinh của trường

– Edgewater College tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, an toàn, là môt trong những thành phố đáng sống nhất thế giới – Môi trường học tập thân thiện, nhiều sự hỗ trợ – Cơ sơ vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại – Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế – Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo nhận được nhiều sự quan tâm hơn – Gần 100% học sinh được nhận vào cao đẳng, đại học danh tiếng – Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật…

Nơi ở Trường rất cẩn thận khi lựa chọn những nơi ở phù hợp nhất cho học sinh và việc lựa chọn gia đình trong chính sách homestay của trường theo những quy định rõ ràng và đặt tiêu chí an toàn, thoải mái cho học sinh lên trên hết. Nơi ở sẽ được bố trí thuận tiện cho việc đi học tại trường, trong nhà sẽ có phòng riêng cho học sinh và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ các em tối đa. Người nhà sẽ nấu thức ăn 3 bữa cho các em và đảm bảo chăm lo sức khỏe cho các em.

3. Chương trình học và học phí tham khảo tại trường

– Lớp 9: Hầu hết các khóa học lớp 9 là bắt buộc gồm các môn học như Anh ngữ, Toán, Khoa học và Xã hội, Giáo dục Thể chất, Sức khỏe, Công nghệ, Đồ họa, Nghệ thuật, Âm nhạc, Ngôn ngữ khác,…

– Lớp 10: Các môn như tiếng Anh, Toán, Khoa học Xã hội, Khoa học, Thể dục và 1 môn lựa chọn

– Lớp 10 – 11: Học sinh học 5 môn học: NCEA Cấp 1 Tiếng anh hoặc tiếng Anh thay thế; NCEA Cấp 1 Toán hoặc Toán ứng dụng và 3 môn tùy chọn

– Lớp 11 – 12: Học 5 môn: Tiếng Anh hoặc tiếng Anh thay thế NCEA hoặc ESOL và 4 môn tùy chọn

– Lớp 12 – 13: Học 5 môn: ESOL và 4 môn tùy chọn

Học phí 2018

Du học New Zealand trường Edgewater College High School

Để cập nhật chương trình học, mức học phí và các chi phí mới nhất liên hệ với chuyên viên tư vấn của Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo