Du học New Zealand trường Glendowie College High School

du học new zealand trường glendowie college high school
THÀNH LẬP NĂM: 1961
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 18.700
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1961
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.192
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: IB
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 21 Crossfield Road, Glendowie, Auckland 1071, New Zealand

Hiện có rất nhiều quốc gia thu hút sự chú ý của du học sinh như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore nhưng với kinh nghiệm của các học sinh đã và đang học tập tại New Zealand thì du học bậc trung học phổ thông tại đây luôn có ưu điểm vượt trội. Chuẩn bị vào đại học và để được nhận vào Đại học ở tất cả các quốc gia nói tiếng Anh chính là một trong những lý do thôi thúc du học sinh từ các nước châu Âu, Á tìm đến với New Zealand ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT).

Trường Trung học Glendowie là trường đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục tốt và kết quả đào tạo rất thành công đặc biệt là chương trình Phổ thông Trung học.Trường tọa lạc tại Thành phố Auckland,  New Zealand, cùng du học Edutime tìm hiểu về ngôi trường này bạn nhé!

Du học New Zealand trường Glendowie College High School

1. Giới thiệu về trường Glendowie College High School

– Tên đầy đủ: Glendowie College High School – Loại hình: Trường công – Campus: Auckland, New Zealand

Trường Trung học Glendowie là trường đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục tốt và kết quả đào tạo rất thành công đặc biệt là chương trình Phổ thông Trung học.Trường tọa lạc tại Thành phố Auckland – thành phố nổi tiếng với hải cảng đẹp và thường được gọi là “City of Sails” – là khu vực kinh doanh và là thành phố lớn nhất của New Zealand. Đó là nơi kết nối dễ dàng đến nhiều điểm tham quan chính của đất nước.

Địa điểm này cung cấp một môi trường tuyệt vời cho thể thao, học tập, và các hoạt động vui chơi giải trí. Những bãi biển hấp dẫn, phương tiện giải trí, và ba trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô nằm ở nơi gần với các tường học.

Trong những năm gần đây Glendowie College nổi lên như là một trong những điểm đến đầy lý tưởng dành cho học sinh quốc tế đến du học New Zealand trong đó có Việt Nam. Là nơi bạn sẽ được hổ trợ về mọi mặt từ học tập cho đến môi trường sống. Mục tiêu của trường là cung cấp cho học sinh một chương trình trung học xuất sắc, trang bị đầy đủ những kiến thức, kỷ năng cần thiết để tự tin hơn bước vào môi trường đại học chuyên nghiệp

2. Điểm thu hút của trường Glendowie College High School Glendowie có môi trường học tập thân thiện và dịch vụ chăm sóc sinh viên được quan tâm hàng đầu. Glendowie luôn đánh giá rất cao sự đa dạng về văn hóa và luôn mong muốn có nhiều sinh viên quốc tế đến học tại Glendowie. Khi sinh viên quốc tế đến trường sẽ được tư vấn định hướng ngay khi bắt đầu khóa học, nhà trường sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về khóa học và cuộc sống ở New Zealand

Các ưu điểm nổi bậc của trường:

– Tọa lạc tại nơi an toàn với những hải cảng xinh đẹp, những bãi biển trải dài – Trương mang đến môi trường học tập thân thiện, hổ trợ tối đa về mọi mặt – Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế – Được tư vấn định hướng ngay khi bắt đầu khóa học – Tỉ lệ đổ vào các trường đại học danh tiếng cao – Mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp – Khu nhà ở homestay an toàn thân thiện – Nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật, ngoại khóa

Bên cạnh việc học thuật thì sinh hoạt ngoại khóa cũng được chú trọng. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa như: âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và đã đạt nhiềuthành tích rất cao trong các giải trong nước và quốc tế

3. Chương trình đào tạo và học phí tham khảo của trường Glendowie College High School Trường cung cấp đầy đủ các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13.

Glendowie College cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy, bao gồm:  Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESOL), Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Kế toán, Toán học, Khoa học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử, Kinh tế, Nghiên cứu cổ điển, Đồ họa, Công nghệ, Máy tính, Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch, Giáo dục thể chất, Y tế, Giáo dục ngoài trời, và Kỹ năng sống.

– Học phí tham khảo 2019 – Trung bình:  18.500 NZD/Năm – Bảo hiểm: 583 NZD/ năm – Phí homestay: 13,920NZD/ 48 tuần – Phí giám hộ: 3,360 NZD/ 48 tuần – Phí đưa đón sân bay: 180 NZD – Phí thi NZQA: 383,3 NZD

Thời gian nhập học: Năm học có 4 học kỳ bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 12, mỗi học kỳ có 10 tuần. Học sinh được nghỉ 2 tuần vào cuối học kỳ 1, 2 và 3.

Nghỉ hè bắt đầu từ đầu tháng 12 cho đến cuối tháng 1. Học sinh có thể bắt đầu khóa học đầu tháng 1,2 và 3 nhưng tốt nhất học sinh nên bắt đầu học vào đầu học kỳ 1.

Yêu cầu tuyển sinh: Tiếng Anh sơ cấp

Sinh viên được trường sắp xếp ở cùng người bản xứ nơi có sự quan tâm của người lớn. Học sinh không được phép sống trong nhà trọ hoặc các căn hộ cho thuê.

Nhà trường có danh sách cụ thể những gia đình bản xứ nhận chăm sóc học sinh của họ, tiêu chuẩn nhà ở được lựa chọn cẩn thận và có mối liên hệ thường xuyên với nhà trường

Glendowie luôn sẵn sàng một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quôc tế với ngôn ngữ của họ. Khi sinh viên quốc tế đến trường sẽ được tư vấn định hướng ngay khi bắt đầu khóa học, nhà trường sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về khóa học và cuộc sống ở New Zealand. Các bạn sinh viên có thể thảo luận về khóa học với trường.

Để được cập nhật các chương trình học, môn học, học phí và học bổng mới nhất cho kỳ nhập học tại tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường glendowie college high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18.700
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo