Du học trung học THPT New Zealand trường Hutt Valley High School

du học trung học thpt new zealand trường hutt valley high school
THÀNH LẬP NĂM: 1926
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 15.000
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 290 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 500 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1926
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.718
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Wellington ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 84-114 Woburn Road, Lower Hutt 5010, New Zealand

Khảo sát của Legatum Prosperity Index Institute tiến hành với 149 quốc gia cho thấy, New Zealand đang là một trong những đất nước sở hữu hệ thống giáo giục tốt nhất thế giới. Cụ thể là vị trí thứ 2. New Zealand cũng được xếp thứ hạng cao cho các chỉ số về môi trường học tập, môi trường kinh doanh, chất lượng giáo dục, sự an toàn và bảo vệ, tự do cá nhân, thủ đô xã hội, môi trường tự nhiên, quyết sách của chính phủ. Do là thủ đô quốc gia nên việc Wellington hội tụ gần như đầy đủ những yếu tố đó cũng không phải là điều quá khó hiểu.

Nếu bạn đang tìm hiểu các trường học THPT và Đại học tại Wellington, đừng bỏ lỡ thông tin về trường Hutt Valley High School bạn nhé!

Du học New Zealand trường Hutt Valley High School

1. Giới thiệu trường Hutt Valley High School

– Tên đầy đủ: Hutt Valley High School – Loại hình: Công lập – Campus: Wellington

Được thành lập năm 1926 tại thủ đô Wellington nổi tiếng xinh đẹp, an toàn và thân thiện nhất thế giới, trường Trung học phổ thông Hutt Valley là một trong những trường trung học lớn và lâu đời ở New Zealand. Không hề sai khi nói rằng đây cũng là trường trung học có truyền thống và chất lượng giáo dục hàng đầu ở xứ sở New Zealand và được rất nhiều học sinh lựa chọn khi tới du học tại đây.

Trong suốt bề dày truyền thống 90 năm, trường tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu của Trường hiện nay là phát triển nó hơn nữa. Hutt Valley High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng để đảm bảo rằng mỗi học sinh của Trường đều có cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình và đạt được thành công theo cách cung cấp cho các em một cuộc sống có mục đích và bổ ích trong tương lai.

Cựu học sinh xuất sắc của Hutt Valley được tìm thấy trong tất cả các tầng lớp xã hội và trong hầu hết các lĩnh vực chuyên môn, văn hóa và thể thao. Điều quan trọng nhất đối với nhà trường là những sự thành công tiếp nối mà học sinh của mình đạt được, góp phần làm cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

Cộng đồng học sinh của Hutt Valley phản ánh sự phong phú và đa dạng của New Zealand hiện đại và trong cộng đồng đa dạng này có nhiều cơ hội cho tất cả học sinh để phát triển tình bạn lâu dài, góp phần vào hạnh phúc học sinh. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra những học sinh sáng tạo, có trình độ tốt, tự tin và cuốn hút, hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của công dân tốt trong xã hội hiện đại.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường Hutt Valley High School Vị trí địa lí thuận lợi, tọa lạc ngay thủ đô Wellington, New Zealand – trung tâm văn hoá, nghệ thuật, và có hai đại học hàng đầu thế giới là  Đại học Victoria và Đại học Massey.

Là một trong những trường trung học lâu đời và hàng đầu ở New Zealand và lớn nhất khu vực Wellington với bề dày lịch sử đào tạo lừng lẫy.

Được đánh giá là trường trung học có môi trường và chương trình dạy tiếng Anh tốt nhất ở New Zealand giúp học sinh nhanh chóng cải thiện trình độ Anh ngữ và đạt kết quả cao trong kì thi ESOL.

Bên cạnh các chương trình học thuật, trường còn có nhiều các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật và các câu lạc bộ dành cho các học sinh. Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng dành giải Nobel Khoa Học, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và vô địch các kỳ thi quốc gia trong các môn thể thao và văn hóa.

trường trung học phổ thông duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường Hutt Valley cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học ngành kinh doanh tại trường đại học sau này.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo

Chương trình đào tạo Hutt Valley là một trường học lớn với lợi thế của một loạt các môn học, các lớp học chuyên sâu với giáo viên tốt và học sinh giỏi. Nhà trường luôn xây dựng tinh thần cạnh tranh cũng như khuyến khích mọi sự sáng tạo và phát triển. Một số môn học tại trường có thể kể đến như: Sinh học và làm vườn, Hóa học, vật lí, điện, Lịch sử, Thương mại, Khiêu vũ và nhạc kịch, Công nghệ số, Thời trang và công nghệ thực phẩm, Toán học, Đồ họa, Khoa học, Địa lí và du lịch, Xã hội học, Ngôn ngữ Anh (ESOL), Ngoại ngữ, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ và hội thảo kĩ thuật, Chương trình đặc biệt, Giáo dục ngoài trời

Điều kiện nhập học

– Kết thúc lớp 8, học bạ từ 6,0 trở lên – Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc viêm gan B

Học phí tham khảo 2018

Du học New Zealand trường Hutt Valley High School

Lưu ý: Học phí và các chi phí khác được cập nhật vào 2018. Nhà trường có thể thay đổi học phí mà không báo trước.

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo, các môn học chính, môn học bổ trợ, học bổng tại trường liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học thpt new zealand trường wainuiotama high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Wellington ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.000
 du học new zealand trường raphael house rudolf steiner school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Wellington ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000
 du học new zealand trường st. bernard's college
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Wellington ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo