Du học New Zealand trường Kristin School

du học new zealand trường kristin school
THÀNH LẬP NĂM: 1973
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 31.500 - 39.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 320 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 550 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1973
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.657
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: IB
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 360 Albany Highway, Albany, Auckland 0632, New Zealand

Hiện nay, việc các bậc phụ huynh cho con em mình đi du học từ bậc phổ thông và độ tuổi du học ngày càng rút ngắn lại. Và thực tế cho thấy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt và cần thiết bởi đối với bậc học phổ thông, học sinh có nhiều thời gian cải thiện tiếng Anh, làm quen văn hóa, phương pháp học mới; tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. New Zealand là đất nước là hệ thống trường phổ thông hoàn thiện và rất thân thiện với học sinh quốc tế. ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu chương trình dạy học tại hệ thống trường Kristin School tại New Zealand.

Du học New Zealand trường Kristin School

1. Giới thiệu về trường Kristin School

– Tên đầy đủ: Kristin School – Loại hình: Tư thục – Campus: Auckland, New Zealand

Trường Kristin hay Trường Tú Tài Quốc Tế Kristin (Kristen IB World School) là một trường tư thục đào tạo các lớp từ mẫu giáo tới lớp 13 (độ tuổi từ 4-18). Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng 20 hecta tại ngoại ô Albany – North Shore của Auckland – thành phố lớn, năng động nhất của New Zealand và được bao quanh bởi bờ biển đẹp với những bụi cây bản địa. Trường cách trung tâm thành phố 30 phút bằng ô tô và 50 phút tới sân bay quốc tế Auckland.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Kristin là 1630 học sinh từ mẫu giáo tới lớp 13. Trong đó bao gồm: 520 học sinh cấp Trung Học Cơ Sở (THCS) (lớp 7-10); 510 học sinh cấp Trung Học Phổ Thông (THPT) (lớp 11-13). Trường thu hút khoảng 50 sinh viên quốc tế. Kristin School không cung cấp chương trình nội trú, do đó tất cả sinh viên quốc tế sẽ tham gia chương trình ở homestay dưới sự giám sát chặt chẽ của trường.

Mục tiêu của trường: Nhằm cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng các em trở thành những công dân thế giới có trách nhiệm, suy nghĩ sáng tạo, lý luận sắc bén, giao tiếp hiệu quả và ham học hỏi trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất: Trường Kristin nằm trong một khuôn viên rộng lớn với diện tích ngang với một công viên. Hệ thống học xá của trường bao gồm 4 tòa nhà: Mariner, Jupiter, Apollo và Saturn. Mỗi tòa nhà đều được xây dựng hiện đại, đảm bảo độ an toàn cho học sinh cũng như trang thiết bị học tập thuận lợi. Đặc biệt, trường còn xây dựng nhiều khu chức năng như:

– Khu thư viện nghệ thuật cấp quốc gia rộng lớn, kết hợp cùng văn phòng quản lý hỗ trợ học sinh, phòng triển lãm, phòng tự học và phòng hội nghị.

– Hội trường lớn với sức chứa 1,000 trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại người dành cho các cuộc thi, các chương trình hùng biện, hoạt động tập thể,…của học sinh.

– Nhà hát với sức chứa 200 người nằm tại khu vực Trung tâm Nghệ thuật của trường, phục vụ cho các chương trình nghệ thuật (âm nhạc, kịch nghệ,…) và cũng là nơi học sinh được thực hành nghệ thuật diễn xuất.

– Khu Trung tâm Khoa học và Công nghệ với 16 phòng học và phòng thí nghiệm, phục vụ cho tất cả các môn khoa học và công nghệ của học sinh.

– Nhiều khu phục vụ thể thao như 2 phòng thể dục dụng cụ, sân golf rộng, sân khúc côn cầu trên cỏ theo chuẩn quốc gia, nhà trượt tuyết, tường leo núi,…

– Các phòng tự học, phòng nhạc, phòng máy tính,…phục vụ theo các môn học

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, Kristin mang lại cho học sinh môi trường học tập lý tưởng để các em phát triển toàn diện về thể chất, kiến thức và kĩ năng sống.

Chất lượng đào tạo: Hiện tại, Kristin được đánh giá là một trong những trường có uy tín, chất lượng đào tạo tốt nhất ở New Zealand với các thành phố nổi bật:

– Đạt thành tích nổi bật trong chương trình đào tạo lấy chứng chỉ IB ở bậc THPT với tỷ lệ đỗ là 96% (trên toàn thế giới là 80%) và điểm đỗ trung bình khoảng 34 điểm (trên toàn thế giới là 29 điểm). Trong ba năm qua, gần 14% học sinh trường Kristin đạt điểm 40 hoặc hơn trên tổng số 45 điểm. Thành tích năm 2009: 100% học sinh đỗ trong đó 20% học sinh đạt 40 điểm hoặc hơn.

– Chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn được công nhận cấp quốc gia.

– Trở thành địa điểm kiểm tra PSAT và SAT được công nhận chính thức.

– Nhiều học sinh đạt điểm nằm trong top cao nhất trên toàn thế giới đã nhận được học bổng từ các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ như: Cambridge, Oxford, Stanford và Yale, cũng như các trường đại học xuất sắc tại Úc và New Zealand.

– Trường học đầu tiên của New Zealand giới thiệu chương trình Tú tài Quốc tế vào năm 1989, được giảng dạy tại tất cả các cấp học của trường. Hiện tại, trường có số lượng sinh viên theo học chương trình IB đông nhất tại châu Úc và Nam Thái Bình Dương, hiện chiếm 70% tổng số học sinh của chương trình trong khu vực trên.

2. Những điểm nổi bật thu hút du học sinh quốc tế của trường Kristin School Trường được thành lập từ năm 1973 bởi Quỹ Kristin School Charitable Trust – một quỹ phi lợi nhuận và được điều hành bởi các nhà lãnh đạo được lựa chọn bởi hội đồng trường cũng như cộng đồng địa phương – do đó mà toàn bộ nguồn thu của trường Kristin đều được dành để đầu tư vào cơ sở vật chất và các hoạt động của trường chứ không vì lợi nhuận như các trường tư thục khác.

Tỷ lệ giáo viên – học sinh: 1:10 giúp giáo viên có thể dễ dàng tiếp cận và quan tâm đến từng học sinh.

Chương trình học luôn kết hợp với thực hành, giúp các em học sinh áp dụng kiến thức được học vào thực tế trong nhiều tình huống.

Cung cấp chương trình giáo dục ngoài trời thông qua các lớp chuyên ngành và cắm trại; giúp học sinh học tập hứng thú và gắn với thực tiễn hơn.

Luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và kĩ năng sống với nhiều môn thể thao đa dạng như bóng rổ, cầu lông, điền kinh, bơi lội, tennis, bóng đá, khúc côn cầu, trượt tuyết,…- Xếp hạng top trong các môn thể thao Tuyết và Golf, phát triển thể thao và các chương trình nghỉ hè.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế tốt; các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trong mọi trường hợp; đồng thời luôn chào đón học sinh quốc tế nhằm tạo môi trường học đa văn hóa.

Xây dựng quan hệ đối tác với một số trường học có uy tín ở nước ngoài nhằm cung cấp cơ hội giao lưu văn hóa cho học sinh.

3. Chương trình đào tạo và học phí tham khảo của trường  Kỳ nhập học: Cuối tháng 1 hoặc tuần đầu tiên của tháng 12.

Kì nghỉ/ ngày lễ: Mỗi kỳ nghỉ từ 2-3 tuần trong tháng 4, tháng 7 và tháng 9.

Chương trình học:

– Tiểu học và THCS: Học sinh học theo năm tương tự như Việt Nam

– THPT: tại New Zealand, chương trình THPT kéo dài từ lớp 11 đến lớp 13. Sau khi học xong lớp 11 tại Kristin, các em học sinh sẽ có 2 lựa chọn:

– Học lên lớp 12 và 13 như chương trình học thông thường, lấy chứng chỉ về Thành tựu Giáo dục NCEA (tương tự như bằng Tốt nghiệp THPT tại New Zealand)

– Học lên chương trình Tú tài Quốc tế IB và lấy bằng IB trong 2 năm.

Tính đến nay, khoảng 58% học sinh tại trường Kristin chọn theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB và 42% học sinh còn lại lựa chọn chương trình lớp 12 – 13 thông thường.

Các môn học đào tạo: Trường Kristin đào tạo đa dạng các môn học với từng nhóm môn dựa trên chương trình Tú tài Quốc tế. Các em học sinh có thể lựa chọn học một trong những môn học sau:

– Nhóm 1 (Ngôn ngữ mẹ đẻ – Văn học thế giới): Tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc. – Nhóm 2 (Ngoại ngữ): Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Nhật, Trung Quốc. – Nhóm 3 (Con người và xã hội học): Các hệ sinh thái và xã hội, Cổ điển học, Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Tâm lý. – Nhóm 4 (Khoa học thực nghiệm): Sinh học, Hóa học, Vật lý, Hệ thống môi trường và xã hội, Thể thao – Nhóm 5 (Toán học): Toán, Toán Lôgic, Phương pháp toán học. – Nhóm 6 (Nghệ thuật): Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Đồ họa, Âm nhạc, Dance, Diễn kịch.

Ngoài những môn học cho chứng chỉ IB, trường cũng cung cấp tất cả môn học cho chứng chỉ NCEA bao gồm cả Công nghệ thông tin, Giáo dục ngoài trời, Thể dục, Nghệ thuật và công nghệ.

Môn học thể chất: Trường đào tạo đa dạng nhiều môn học thể thao khác nhau, bao gồm: Thể thao mạo hiểm, Bóng nước, Xe đạp leo núi, Cưỡi ngựa, Thể thao tổng hợp, Thể dục dụng cụ, chơi golf, Bơi lội, Chèo thuyền, Bóng bầu dục, Bòng chày, Tennis , Cầu lông, Bóng chuyền, Điền kinh, Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng lưới (Netball), Các môn thể thao tuyết

Nghệ thuật trình diễn: Trường tạo cơ hội cho các em học sinh học tập và trình diễn nhiều loại hình biểu diễn bao gồm: Đồng ca, dàn nhạc, hòa nhạc, ban nhạc, ban nhạc jazz, dance, kịch, nhạc kịch.

Học phí tham khảo 2018:

– Phí apply hồ sơ: 225 NZD (không hoàn lại) – Phí đầu vào: 900 NZD (không hoàn lại) – Học phí:

– Lớp 1 – Lớp 6: 29,360 NZD/ năm – Lớp 7 – Lớp 10: 36,259 NZD/ năm – Lớp 11 – Lớp 13: 37,030 NZD/ năm

– Homestay: 290 NZD/ tuần

Để cập nhật thêm những khoản phí khác và chương trình đào tạo tại trường, liên hệ chuyên viên tư vấn du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường kristin school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 31.500 - 39.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo