Du học New Zealand trường Rangitoto College

du học new zealand trường rangitoto college
THÀNH LẬP NĂM: 1956
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 320 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 635 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1956
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:3233
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: IB
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 564 East Coast Road, Mairangi Bay, Auckland 0630, New Zealand

Học sinh –  sinh viên Việt Nam yêu thích đất nước New Zealand vì nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, con người thân thiện và nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao. Nhờ có tỉ lệ tội phạm thấp và hầu như vắng bóng các loại động vật nguy hiểm nên New Zealand thường được xếp trong nhóm hai hoặc ba nước đứng đầu thế giới về mức độ an toàn. Sinh hoạt phí ở New Zealand cũng thấp hơn các nước Úc, Anh, Canada và Hoa Kỳ. Bởi vậy số lượng học sinh – sinh viên chọn New Zealand là điểm đến khi đi du học là rất cao.

Trường trung học Rangitoto lớn nhất tại New Zealand có bề dày kinh nghiệm trong lịch sử giảng dạy là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay.

1. Giới thiệu về trường Được thành lập năm 1956 tại Auckland, Rangitoto là một trong những trường trung học lớn nhất tại New Zealand với hơn 3000 sinh viên đang theo học. Trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5%.

Du học New Zealand: Trường Rangitoto College

Thật là khó khăn cho một du học sinh quốc tế có thể hiểu được sự đặc biệt của trường, các bạn có thể đánh giá Rangitoto Collegequa thành tích mà các sinh viên của Rangitoto Collegeđạt được qua từng năm học. Danh tiếng của những giáo viên Rangitoto College nổi tiếng trên toàn New Zealand, họ là những con người xuất sắc nhất và họ hiểu được cốt lõi của một con người nằm ở những giá trị bên trong, họ thực sự là những người thầy tuyệt vời cho những học sinh yêu quý của trường.

Rangitoto College mong muốn tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời cho cả những giáo viên và những học sinh. Trường luôn mong muốn đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho việc dạy và học, sử dụng phương pháp giảng dạy tốt nhất và đánh giá kết quả học tập của các học sinh thông qua thông qua từng môn học cụ thể.

Rangitoto College có số lượng sinh viên tương đối lớn nhưng điều đó không có nghĩa trường không quan tâm đến sự phát triển của từng sinh viên, hoàn toàn ngược lại, trường luôn cô gắng thay đổi để đáp ứng nhu cầu học tập cụ thể của từng sinh viên, qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp được hơn 50 khóa học khác nhau và hơn 40 chương trình ngoại khóa, tạo nhiều lựa chọn hơn cho các sinh viên và đạo tạo ra những sinh viên xuất sắc nhất đáp ứng được nhau cầu lao động đang ngày càng được nâng cao hiện nay.

Rangitoto College sở hữu một chương trình giảng dạy tốt nhất, được đánh giá bằng việc sinh viên của trường thường xuyên nhận được sự đánh giá cáo từ các giáo sư của các trường đại học hàng đầu thế giới, các sinh viên của trường còn thường xuyên nhận được các xuất học bổng uy tín và giá trị của nhiều trường đại học. Đồng thời chương trình học của trường được đưa ra nhằm để đáp ứng nhu cầu của tất cả các sinh viên bao gồm những người có nhu cầu học tập các chương trình tiêu chuẩn hoặc cho người muốn học chuyên sâu về tiếng Anh.

Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, Rangitoto cung cấp cho các học sinh của mình môi trường học tập và giảng dạy tốt nhất. Hầu hết các học sinh của trường Rangitoto sau khi tốt nghiệp đều được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand.

Trường Rangitoto College rất chú trọng trong việc phát triển thể chất của các học sinh, quan niệm của trường là một trí óc minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp học sinh của trường được phát triển toàn diện, tạo ra thể hệ các sinh viên tốt nhất, có trách nhiệm hơn với xã hội. Trường rất mạnh tay trong việc đầu tư hệ thống các thư viện và trung tâm thông tin trang bị cho việc nghiên cứu chuyên sâu các phòng đọc sách; sân tiêu chuẩn Olympic để chơi khúc côn cầu; sân thể thao rộng rãi cho môn bóng bầu dục, bóng đá và giải trí; khu nhà dạy Anh ngữ với nơi thực hành và trình diễn.

Rangitoto College là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế. Mỗi năm có hằng trăm học sinh trên thế giới đến đăng ký học tập tại trường.Các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đến để tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Ngoài ra trường còn có các văn phòng chuyên hỗ trợ các sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh với môi trường sống và học tập tại New Zealand.

Điều kiện ăn ở: Trường sẽ giúp sinh viên về vấn đề ăn ở, sinh viên có thể lựa chọn nhiều cách : Ở homestay (Nhà người dân bản xứ) hoặc ký túc xá. Giúp sinh viên tự do phát triển trong môi trường sống và học tập tại New Zealand. Trường Rangitoto College còn có văn phòng tiếp học sinh quốc tế với năm nhân viên làm việc toàn phần kể cả một người phụ trách nhà trọ và một người phụ tá nhà trọ làm việc bán phần.

2. Chương trình đào tạo

– Học sinh phải học các môn học chính khóa bắt buộc ngoài ra trường rất khuyến khích học sinh đăng ký các môn thể thao và nghệ thuật.

– Chương trình tiếng Anh rèn luyện cho học sinh 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giúp sinh viên Quốc tế tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh.

– Được tham dự học tại trường với nhiều sinh viên bản địa và các quốc gia khác, giúp sinh viên có thể hòa nhập nhanh với môi trường, con người, tạo sự thỏa mái cho sinh viên trong suốt quá trình học.

– Giáo viên luôn theo sát sinh viên cho mỗi môn học, sinh viên được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ giáo viên của trường

Môn học tại trường Rangitoto College

Lớp 9: Môn học bắt buộc: Tiếng Anh (hoặc ESOL), các môn khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất, Âm nhạc và sức khỏe

Môn học lựa chọn

– Lựa chọn 1 ngôn ngữ: Pháp, Nhật, Maori, Tây Ban Nha và Trung Quốc – Chọn 1 trong các môn Kỹ thuật: Kỹ thuật Vật liệu(gỗ, nhựa và kim loại)/ Đồ họa/ Thiết kế thời trang/ Nấu ăn và dinh dưỡng/ Điện – Phải chọn nhiều hơn 2 môn đẻ học trong một kỳ: Kịch/ Khiêu vũ/ Nghệ thuật và thiết kế/ Kinh tế và các môn học kỹ thuật khác

Lớp 10: Môn học bắt buộc: Tiếng Anh (hoặc ESOL), các môn khoa học xã hội, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất và sức khỏe

Môn học lựa chọn: Có thể chọn hơn 2 môn: Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Khoa Thương mại

Lớp 11: Môn học bắt buộc: Tiếng Anh (hoặc ESOL) và Toán ( cả năm)

Môn học lựa chọn: Có thể chọn trên 4 môn: Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ Khoa giáo dục thể chất và sức khỏe

Lớp 12: Môn học bắt buộc: Tiếng Anh (hoặc ESOL),

Môn học lựa chọn: Có thể chọn trên 5 môn: Toán/ Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ khoa giáo dục thể chất

Lớp 13: Môn học lựa chọn: Có thể chọn 5 môn: Tiếng Anh/ Toán/ Khoa học xã hội/ Khoa học/ Ngôn ngữ/ Nghệ thuật/ Công nghệ/ Thương mại/ khoa giáo dục thể chất

Edutime tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay Edutime đã hỗ trợ và tư vấn du học thành công cho nhiều hoc sinh Việt Nam sang NewZealand và nhiều quốc gia trên thế giới khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hợp lý nhất đảm bảo cho con đường du học của bạn nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường rangitoto college
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo