Du học New Zealand trường Sancta Maria College High School

du học new zealand trường sancta maria college high school
THÀNH LẬP NĂM: 2004
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 17.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 300 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 633 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2004
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1039
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 4, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 19 Te Irirangi Drive, Flat Bush, Auckland 2016, New Zealand

Là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu, môi trường sống an toàn, New Zealand đã trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế. Chính vì vậy mà, số lượng du học sinh tại New Zealand ngày càng tăng cao.

Tại New Zealand, có rất nhiều trường trung học xuất sắc, điển hình là trường công giáo Sancta Maria College. Trường giảng dạy chương trình từ lớp 7 đến lớp 13, tuy là một ngôi trường mới với 13 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và nhanh chóng trở thành ngôi trường thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland.

1. Giới thiệu về trường Sancta Maria College High School

– Tên đầy đủ: Sancta Maria College High School – Loại hình: Công giáo tư thục nữ sinh – Campus: Auckland, New Zealand

Cung cấp hệ thống giáo dục từ lớp 7 đến lớp 13 (11 đến 18 tuổi), Sancta Maria College thuộc Auckland, New Zealand, luôn đảm bảo cho học sinh có được trải nghiệm giáo dục cá nhân toàn vẹn, giúp học sinh phát triển được tiềm năng trên mọi lĩnh vực học tập cũng như trong cuộc sống.

Du học New Zealand trường Sancta Maria College High School

Sancta Maria College nằm trong danh sách những trường phổ thông trung học xuất sắc nhất tại Auckland và New Zealand. Trường có khuôn viên trải rộng trên mảnh đất 10 mẫu tây với các thiết kế đạt giải thưởng về kiến trúc nhằm cung cấp cho học sinh một môi trường học tập đặc biệt. Sancta Maria College có hệ thống phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ công nghệ tân tiến nhất, ngoài ra mỗi lớp học đều có sân nhỏ để học sinh có thể giải trí như ở công viên. Bên cạnh đó còn là thư viện với nhiều phòng học và phòng đọc sách, phòng thể dục rộng lớn đầy đủ trang thiết bị, phòng âm nhạc, phòng thu thanh hiện đại, sân quần vợt, hockey và đường đua…

2. Điểm thu hút của trường Sancta Maria College High School Môi trường học tập chất lượng cao thân thiện, an toàn giúp cho học sinh có thể tiến bộ một cách nhanh chóng. Điển hình, các học sinh của trường đã đạt nhiều kết quả cao trên toàn quốc.

Sancta Maria College luôn luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh nên ngoài việc học ở trường, các em có thể tham gia vào các hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc và dịch vụ. Các học sinh được truyền dạy các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống như kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng xã hội cần thiết khác.

Trường hiện có hơn 1000 học sinh trong đó có hơn 40 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Học sinh được phát triển toàn diện: học tập tiến bộ; tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, văn hóa, âm nhạc; rèn luyện các kĩ năng xã hội cần thiết.

Sancta Maria College cung cấp một môi trường lí tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đầy đủ cả phòng học tới thư viện, phòng đọc sách, phòng âm nhạc, đường đua, sân quần vợt…

Học sinh có cơ hội học bổng dựa trên thành tích học tập đạt được.

Học sinh theo học tại ngôi trường này thành công đặc biệt trong các kỳ thi ở tất cả các cấp, trường Sancta Maria College thuộc top 10 trường học hàng đầu ở Auckland về thành tích học tập. Đối với sinh viên lớp 12 và lớp 13 đều đã đạt được những kết quả xuất sắc giành học bổng trong các kỳ thi quốc gia, đạt được tổng số 20 suất học bổng, trong đó có 2 học bổng xuất sắc; có 16 học sinh đạt học bổng của các trường đại học tại New Zealand.

3. Các khóa học và học phí tham khảo tại trường Sancta Maria College High School Nhìn chung, chương trình đào tạo của trường chia làm 3 level từ lớp 11 đến lớp 13, bao gồm các môn học: Giáo dục tín ngưỡng, Kế toán, Nghệ thuật- Nghệ thuật tạo hình, Thương mại, Thiết kết và giao tiếp thị giác, Công nghệ, Kịch, Kinh tế, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật), Địa lý, Lịch sử, Toán học, Âm nhạc, Giáo dục vật lý cơ bản và nâng cao, Khoa học với từng cấp độ thì mức độ của từng môn khác nhau.

Bên cạnh đó trường có thế mạnh đào tạo về công nghệ thông tin, đồ họa, thiết kế xây dựng, phòng công nghệ với đồ gỗ, kim loại, lớp học điện tử, nấu ăn, khoa học xã hội…

– Học phí tham khảo 2018 – Chi phí: 16.500 NZD/năm cho các học sinh đang theo học từ lớp 7 đến lớp 13 – Phí chăm sóc mục vụ: 650 NZD/năm – Phí quản trị 350NZD/năm

Các khoản chi phí bổ sung bao gồm:

– Bảo hiểm y tế và du lịch (575 NZD/năm) – Phí nhà trọ Weekly (300 NZD/tuần) – Đồng phục (420 NZD phụ thuộc vào độ tuổi) – Văn phòng phẩm 120NZD – Lệ phí thi NCEA (383,30 NZD) – Phí chủ đề (50-160 NZD) – School trips (50 NZD) – Hoạt động ngoại khóa (70-160 NZD cho mỗi nhóm thể thao hoặc nghệ thuật) – Phí đặt chỗ tại nhà (280 NZD)

Để tìm hiểu thêm chi tiết về môn học, các lớp học chính khóa và bổ sung, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường sancta maria college high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo