Du học trung học THPT New Zealand trường St Bede’s College

CHI PHÍ
Học phí: 15.300
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Canterbury ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Đào tạo: /
Địa chỉ:
  • 210 Main North Road, Papanui, Christchurch 8051, New Zealand

Không chỉ được biết đến với cái tên “thành phố vườn” đậm chất thơ, Christchurch còn là điểm đến trong mơ của sinh viên quốc tế khi có mức sống phù hợp và tập trung nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu tại New Zealand. Đơn cử như 2 trường đại học top đầu là Đại học Canterbury (UC) và Đại học Lincoln. Vậy làm sao để học tập tại đây và tìm kiếm cơ hội tại 2 trường Đại học lớn này nhỉ? Cùng Du học Edutime khám phá chương trình đào tạo của trường THPT Nam sinh St Bede’s College qua bài viết sau đây nhé!

Du học New Zealand trường ST Bede’s College

1. Giới thiệu trường St Bede’s College

– Tên đầy đủ: St Bede’s College – Loại hình: Bán công công giáo Nam sinh nội trú – Campus: Christchurch, New Zealand

Trường St Bede’s College là trường công giáo nội trú dành cho nam sinh. Trường được thành lập vào năm 1991, tọa lạc tại thành phố Christchurch, New Zealand, trường được bao quanh bởi công viên rộng vô cùng khiến cho không gian trở nên thoáng đãng, rất lý tưởng để học tập và sinh hoạt. Chính vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn không hề tồi dành cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu đi du học từ những năm trung học phổ thông.

Hiện trường có 800 nam sinh theo học và trong đó có 120 em theo học nội trú. Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi tốt nhất luôn dành cho học sinh theo học nội trú ở trường. Ngoài việc học các môn học cơ bản, tất cả mọi học sinh trong trường được khuyến khích nỗ lực để đạt thành tích tốt nhất trong học tập

Các hoạt động thể thao và văn hóa mang tính tập thể luôn được trường đề cao và khuyến khích

2. Những điểm thu hút du học sinh của trường St Bede’s College Học sinh nội trú cũng như học ban ngày được hỗ trợ rất nhiều từ phía nhà trường. Trường có hẳn một đỗi ngũ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: Giám đốc sinh viên quốc tế, gia sư, cố vấn, đội ngũ y tá bác sĩ,…

St.Bede tạo rất nhiều cơ hội để tham gia vào một loạt các hoạt động với nhiều đội thể thao được tổ chức, các nhóm văn hóa,…Trường cũng tổ chức một chuyến tham quan ngoại khóa như đến đảo Quail, một địa phương hoặc một hoạt động nội bộ, ví dụ như nấu nướng chẳng hạn.

Các hoạt động ngoại khóa của trường :thể thao (football, basketball, cricket, hockey, rugby), nghệ thuật, âm nhạc, debate, kịch,…

Có một số sân golf gần trường Cao đẳng và các sân trượt tuyết cách đó chưa đầy hai giờ. Chính vậy, vị trí của St. Bede cũng cho phép các bạn học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm ở ngoài trời tuyệt vời.

Chỗ ở: học sinh có thể đăng ký ở nội trú (đặc biệt tiện lợi với sinh viên quốc tế) trong trường hoặc đăng ký homestay để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo của St Bede’s College Trường cung cấp chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục New Zealand, với thời gian nhập học linh hoạt trong suốt 1 năm. Một năm có 4 kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Đối với các bạn học sinh từ lớp 12 và 13, ngoại trừ những môn học chính, học sinh được tiếp xúc và tham gia một số môn học như: Business, Electronics, Accounting,… với một số tín chỉ và với nhiều level khác nhau phục vụ định hướng của các em trong tương lai.

Không những giảng dạy những môn học bắt buộc bao gồm: Toán, Tiếng Anh và Khoa học tại trường, trường có rất nhiều sự lựa chọn những môn học bổ sung để rèn luyện kết hợp với lớp học tiếng anh ESL dành cho sinh viên quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp các em có điều kiện được rèn luyện vốn ngoại ngữ của mình.

– Junior ESL: dành cho học sinh lớp 9, 10, rèn luyện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết – Senior ESL: rèn luyện ở kỹ năng cao hơn như viết luyện, interview,..

Chương trình học lớp 9 -10: Học các môn như Anh, Toán, Khoa Học Xã Hội, Khoa Học…

Chương trình học lớp 11 -13: Học các môn như Ngôn Ngữ, Toán, Khoa Học, Nghệ Thuật, công nghệ…

– Lớp 11: Religious Education (Giáo dục tôn giáo) và Physical Education ( Giáo dục thể chất là bắt buộc – Lớp12 -13: Religious Education ( Giáo dục tôn giáo) là bắt buộc

(LESOL: Tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)

– Junior ESOL: Học sinh Lớp 9 và Lớp 10 – Senior ESOL

– Lớp 11: phát triển 4 kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc,viết. – Lớp12 and 13: học ở mức độ cao hơn như viết luận, nói trong cuộc phỏng vấn…

Kì nhập học:

– Học kì 1: 31/1 – 5/4 (10 tuần) – Học kì 2: 23/4 – 29/6 (10 tuàn) – Học kì 3: 16/7 – 28/9 (11 tuần) – Học ki 4: 15/10 – 12/12 (8 tuần)

Học phí và chi phí sinh hoạt tham khảo 2018 (NZD)

Du học New Zealand trường ST Bede’s College

Lưu ý: Học phí thay đổi theo thời gian và yêu cầu của nhà trường

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học, học phí và học bổng mới nhất của trường St Bede’s College liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand học viện ara institute of canterbury
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 10.000 - 20.000 NZD
 du học new zealand tại trường đại học university of canterbury
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 27.000 - 44.000 NZD
Học bổng:
 
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 23.700 NZD
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học new zealand trường riccarton high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canterbury ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo