Du học New Zealand trường Takapuna Grammar School

du học new zealand trường takapuna grammar school
THÀNH LẬP NĂM: 1927
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.250
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 320 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 550 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1927
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:1.861
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: IB
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 210 Lake Road, Belmont, Auckland 0622, New Zealand

Không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho du lịch và trung tâm kinh tế, Auckland được biết đến là trung tâm giáo dục của New Zealand với ba trong số tám trường đại học của New Zealand tọa lạc tại đây:  Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey. Auckland luôn nằm trong top các thành phố hàng đầu thế giới cho sinh viên theo đuổi một nền giáo dục đại học.

Mỗi năm có khoảng 60.000 du học sinh quốc tế nhập học tại hơn 400 trường tại Auckland để khám phá các lợi thế của nền giáo giục chất lượng cao và môi trường học chuyên nghiệp được cung cấp tại Auckland. Tất cả các chương trình đào tạo tại Auckland đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của chính phủ New Zealand về chất lượng, bảo hiểm và các dịch vụ dành cho học sinh, sinh viên. Ở bài viết này cùng du học Edutime tìm hiểu chương trình đào tạo của Takapuna Grammar School – trường THPT chất lượng hàng đầu Auckland bạn nhé!

Du học New Zealand trường Takapuna Grammar School

1. Giới thiệu trường Takapuna Grammar School

– Tên trường: Takapuna Grammar School – Loại hình: Công Lập – Campus: Auckland New Zealand

Trường trung học Takapuna Grammar được thành lập vào năm 1927, nằm giữa hai bờ biển xinh đẹp Takapuna và Devonport, cách thành phố Auckland khoảng 15 phút đi ô tô. Auckland là thành phố lớn và sầm uất nhất ở Newzealand với khí hậu ôn hòa, mát mẻ; nhiệt độ trung bình 12-15°C vào mùa đông, 20-25°C vào mùa hè, rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại đây.

Trường Takapuna Grammar có khuônviên rộng xanh, sạch, đẹ với diện tích 17 hecta với trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoc sinh.Trường hiện có 1650 sinh viên trong nước và quốc tế theo học các chương trinhg từ lớp 9 đến lớp 13.

Kể từ khi thành lập, Takapuna Grammar đã gây dựng được danh tiếng về thành tích xuất sắc trong học tập. Trường luôn quan tâm phát triển toàn diện mọi mặt học sinh, cung cấp các chương trình giảng dạy phát triển kỹ năng cá nhân, khả năng cạnh tranh. Trường luôn ưu tiên đặt chất lượng giảng dạy và học tập lên hàng đầu. Takapuna Grammar School is a high performer in sporting and cultural pursuits.

Ngoài ra, học sinh của trường luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thể thao, giải trí để phát triển các kỹ năng sống của học sinh một cách toàn diện nhất trong suốt thời gian theo học tại trường.

Với 4 đợt nhập học tháng 1, 4, 7, 10 trong năm thuận lợi cho hoc sinh muốn theo học tại trường, lịch như sau:

– Kỳ 1: 28/1 – ¼ – Kỳ 2: 19/4 – 2/7 – Kỳ 3: 19/7 – 24/9 – Kỳ 4: 11/10 – 9/12

2. Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của trường Takapuna Grammar School Trường Trung học Takapuna chào đón mọi học sinh quốc tế muốn du học tại New Zealand. Hiện nay, trường có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ khắp mọi nơi như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Ấn Độ, Hongkong, Trung Quốc,… Đa phần học sinh quốc tế chọn du học New Zealand tại trường Trung học Takapuna vì:

– 90% học sinh của Takapuna tiếp tục học lên cao đẳng và đại học. – Trường có truyền thống dạy học và uy tín lâu đời. – Khuôn viên rộng, có vị trí địa lý nằm ở khu vực đắc địa. – Cơ sở vật chất tuyệt vời để học sinh theo đuổi các đam mê về thể thao, văn hóa. – Gần và dễ dàng di chuyển tới thành phố Auckland sầm uất nhất New Zealand. – Homestay tiện nghi và cực kỳ an ninh ngay tại Auckland. – Phòng Hỗ trợ Học sinh Quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

3. Chương trình đào tạo và học phí tham khảo của trường Chương trình lớp 9 với các chuyên ngành:Tiếng anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ, Thể dục thể thao, Truyền thông, Thiết kế, Ngôn ngữ học: tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Maori.

Chương trình lớp 10 với các chuyên ngành:Tiếng anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ, Thể dục thể thao, Truyền thông, Thiết kế, Ngôn ngữ học: tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Maori.

Chương trình lớp 11 với các chuyên ngành:Tiếng anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ, Thể dục thể thao, Truyền thông, Thiết kế, Ngôn ngữ học: tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Maori

Chương trình học lớp 11, học sinh học để lấy Chứng chỉ NCEA (Chứng chỉ Quốc gia về Giáo dục) và được cấp chứng nhận NCEA Level 1*. Tất cả học sinh phải đạt được một trình độ nhất định về tiếng Anh hoặc tiếng Maori, Toán. Các môn học khác sẽ phụ thuộc vào từng trường và học sinh, nhưng tất cả học sinh sẽ phải học 5 hoặc 6 môn.

NCEA Level 1: Chứng chỉ cấp quốc gia dành cho sinh viên theo chương trình giáo dục của New Zealand. Học sinh sau khi học xong lớp 11, học sinh sẽ vào học tại các trường cao đẳng thời gian 1 năm để lấy chứng chỉ, học tiếp để lấy bằng Diploma 2 năm. Sau đó, học sinh cần 1 năm tiếp theo tại trường ĐH chuyên ngành.

– Chương trình lớp 12 và 13 tại Takapuna – Năm lớp 12 (16 tuổi)

Học sinh sẽ học 6 môn để lấy Chứng chỉ NCEA cấp độ 2, thường bao gồm tiếng Anh, Toán, các môn học về nghệ thuật, các môn Khoa học và Kinh tế học. Học sinh sẽ tự chọn học thêm một số môn khác. Kết thúc lớp 12, bạn được cấp chứng nhận NCEA Level 2**.

NCEA Level 2: Sau khi kết thúc lớp 12, học sinh có thể vào học thẳng cao đẳng 02 năm lấy bằng Diploma sau đó học 01 năm ĐH chuyên ngành.

Năm lớp 13 (17 tuổi)

Học sinh sẽ học để lấy chứng chỉ NCEA cấp độ 3 và nhận học bổng của New Zealand. Học sinh tự chọn 5 môn, thường là những môn học liên quan đến khóa đào tạo đại học. Không có môn học bắt buộc và học sinh có quyền lựa chọn từ danh sách đa dạng các môn học.

Kêt thúc lớp 13, bạn được cấp chứng nhận NCEA Level 3.

NCEA Level 3: học sinh vào thẳng Đại học chuyên ngành 03 năm. Học sinh có cơ hội nhận được học bổng của trường nếu thành tích học tập tốt hoặc có những hoạt động nổi bật trong thời gian học tập.

ĐẶC BIỆT: Chương trình IB quốc tế khi du học New Zealand tại trường Trung học Takapuna Tốt nghiệp chương trình THPT chương trình IB quốc tế, học sinh có cơ hội 99% được vào học tại các trường đại học công lập hàng đầu tại New Zealand như: ĐH Otago, ĐH Auckland, ĐH Victoria, ĐH Massey,…

Học phí tham khảo: 2018

– Học phí: 15,000 NZD/ năm – Phí đăng ký: 1600 NZD/ năm – Homestay: 300 NZD/ tuần (thức ăn đặc biệt thêm 20 Nzd/ tuần) – Phí gia hạn Visa online hàng năm: 220 NZD/ năm – Bảo hiểm: 582,53 NZD/ năm – Đồng phục: 400 NZD/ năm

Và những khoản phí khác, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay để được cập nhật thông tin mới nhất về học phí, học bổng và chương trình học của trường

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường takapuna grammar school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.250
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo