Du học New Zealand trường đại học The University of Auckland

du học new zealand trường đại học the university of auckland
THÀNH LẬP NĂM: 1883
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 31.248 - 55.000 NZD
Học bổng: 10.000 - 32.000 NZD
Phí xét hồ sơ: 100 NZD
Boarding:
Homestay: 209 - 300 NZD/tuần
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1883
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:39.940
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Auckland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:1 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Private Bag 92019 Auckland 1142 New Zealand

New Zealand, đất nước với biểu tượng loài chim kiwi, nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế tiến tiến phát triển và hệ thống giáo dục hiện đại, đề cao đào tạo phát triển con người, không chỉ việc học tập nói chung. Đó chính là lý do mà New Zealand rất thu hút học sinh sinh viên quốc tế.

Vậy du học New Zealand nên học tại trường đại học nào? Cùng Du học Edutime khám phá chương trình đào tạo nổi bật của 1 trong 8 trường đại học của New Zealand qua bài viết này bạn nhé!

Du học New Zealand trường The University of Auckland

1. Giới thiệu trường The University of Auckland

– Tên đầy đủ: The University of Auckland – Loại hình: Công lập – Campus: 5 cơ sở đào tạo cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom tại Auckland

Đại học Auckland được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc và là trường đại học lớn nhất New Zealand.

Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng đó thông qua các món ăn, lễ hội và chương trình giáo dục có một không hai ở đây. Khu học xá có bãi đậu xe cách trung tâm thương mại 5 phút đi bộ.

Thành phố nằm hai bên eo biển đã từng là cao nguyên núi lửa. Có các ngọn núi lửa đã tắt rải rác đây đó trong thành phố nay trở thành các công viên thành phố và là địa điểm rất thuận lợi để ngắm nhìn hai cảng xinh đẹp ở phía Tây và Đông của thành phố. Khung cảnh và khí hậu ôn hòa ở Auckland làm cho thành phố trở thành thiên đường cho bất kỳ ai yêu thích các môn thể thao dưới nước và công viên ngoài trời.

2. Những điểm thu hút sinh viên của tế của Đại học Auckland Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.

Trường đối tác trên khắp 24 đất nước, trên 30 chương trình đại học

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

Là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).

Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo tại Đại học Auckland Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sĩ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngành: Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…

Tiếng Anh: Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland.

Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS/ TOEFL…

– Thời gian học: từ 2 – 21 tuần/ khóa – Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9

Dự bị đại học:

– Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 – Thời gian học: 1 năm. – Khai giảng: tháng 2 và 7.

Đại học:

– Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên. – Thời gian học: 3-6 năm (tuỳ ngành)

Sau đại học:

– Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên. – Thời gian:  Chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ: 1 năm; Tiến sĩ: 2-3 năm.

Học phí tham khảo 2018

Du học New Zealand trường The University of Auckland

Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường. Một số khóa học của chương trình Đại học và sau Đại học yêu cầu điểm số cao hơn.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình đào tạo, các khóa dự bị pathways lên Đại học Auckland, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường unitec institute if technology
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 7.500 - 26.520 NZD
 du học new zealand trường crown institute of studies
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6.600 - 17.960 NZD
 du học dự bị new zealand trường taylor college auckland
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 27.800
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học new zealand tại tập đoàn giáo dục acg
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Auckland ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 26.000 - 30.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo