Du học New Zealand trường Universal College of Learning UCOL

Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 18 Princess Street, Palmerston North 4442, New Zealand

Bạn có biết Universal College of Learning là một trong những học viện công nghệ danh tiếng nhất tại New Zealand? Thành lập năm 1902, đến nay sau hơn 116 năm tồn tại và phát triển, trường ngày càng được đánh giá cao và thu hút đông đảo sinh viên trên khắp thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng Edutime tìm hiểu thêm về trường nhé!

Universal College of Learning – UCOL là một trong những học viện công nghệ hàng đầu New Zealand có bề dày kinh nghiệm trong chất lượng giáo dục. UCOL là một ngôi trường được nhận sự ưu ái cao từ tài trợ của chính phủ, cung cấp hơn 100 chương trình học đa dạng, phù hợp với cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Đôi nét về Universal College of Learning (UCOL)     Universal College of Learning hay Học viện Công nghệ Bách khoa UCOL được thành lập vào năm 1902. Trường có bốn cơ sở chính cho sinh viên quốc tế ở đảo Bắc của New Zealand (Palmerston North, Whanganui, Wairarapa và Auckland) – một nơi an toàn và thân thiện để học tập. Trường gần với các bãi biển thơ mộng, cạnh các trung tâm mua sắm sầm uất và thuận tiện trong việc đi lại với nhiều tuyến bus miễn phí dành riêng cho sinh viên UCOL.

Tương lai rộng mở khi học tập tại Universal College Of Learning (UCOL) New Zealand

Bên cạnh đó, UCOL luôn tự hào về những khuôn viên trường đẹp, thoáng mát, nằm ngay trong trung tâm thành phố.

Tại sao Universal College of Learning thu hút sinh viên?

– Thành lập vào năm 1902, UCOL với kinh nghiệm hơn 100 năm là một trường đào tạo bậc đại học hàng đầu New Zealand. UCOL luôn tự hào vì có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với 86.5% sinh viên quốc tế đạt thành tích cao (năm 2015).

– Đến với UCOL, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập vô cùng hiện đại và đạt hiệu quả cao.

– Bằng cấp của trường được công nhận chuẩn quốc tế. Bằng chứng là trường có một số lượng lớn cựu sinh viên đang làm việc và công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn ở khắp nơi trên thế giới.

– Ngoài giờ học, trường luôn tổ chức rất nhiều các buổi sinh hoạt ngoại khóa trong khuôn viên nhà trường và các khu vực lân cận, không chỉ giúp sinh viên thư giãn, vui chơi, học tập mà còn giúp thắt chặt tình bạn, tình thầy trò với nhau.

– Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu New Zealand. Giảng viên luôn hết mình cùng sinh viên tìm ra cách giảng dạy cũng như cách học hiệu quả đối với năng lực của sinh viên và xây dựng mối quan hệ tốt với sinh viên, chăm lo không chỉ chất lượng giảng dạy mà cả đến những vấn đề, những rắc rối phát sinh của sinh viên trong quá trình học.

– Ngoài ra trường còn có các sinh viên tình nguyện và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ những tâm tư tình cảm cũng như những kinh nghiệm học tập và sinh sống ở New Zealand.

– Trường luôn nhìn vào nhu cầu thực tiễn của thị trường để liên tục cập nhật các kiến thức cũng như kĩ năng dạy học, cải tiến chương trình đào tạo nhằm tạo ra những sinh viên có trình độ chuyên môn cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầu nhân lực của nền kinh tế hiện đại.

– Bên cạnh đó, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học. Bằng chứng là trường có liên kết với các doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể thực tập và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo của trường Học viện công nghệ UCOL tập trung đào tạo các ngành chuyên sâu như:

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 7, 8 hàng năm.

Trên đây là một số thông tin khái quát về trường Universal College of Learning. Edutime hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn lý tưởng cho kế hoạch du học New Zealand của mình. Ngoài ra, Edutime còn có hệ thống liên kết đồ sộ với các trường tại New Zealand, đừng quên liên hệ chúng tôi để được tư vấn trường phù hợp, tư vấn hồ sơ xin visa nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học new zealand tại trường đại học massey university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 26.000 - 90.000 NZD