Du học New Zealand trường Waikato Institute of Technology

du học new zealand trường waikato institute of technology
THÀNH LẬP NĂM: 1968
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 9.000 - 22.000 NZD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding: 200 - 300 NZD/ tuần
Homestay: 270 NZD/ tuần
Bảo hiểm: 600 NZD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1968
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:14.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Waikato ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:12 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Tristram Street, Whitiora, Hamilton 3200, New Zealand

Bạn muốn du học New Zealand 2019? Bạn đang tìm kiếm một học viện công nghệ lớn tại xứ sở Kiwi để có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại? Vậy thì Waikato Institute of Technology chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Thành lập năm 1946 trường đang ngày thu hút sinh viên khắp thế giới.

Đôi nét về Học viện Waikato Học viện Waikato là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau.

Thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 New Zealand, trường đại học Waikato là trường đại học năng động và hiện đại nhất New Zealand hiện nay với các chương trình đào tạo không ngừng được cập nhật.

Học tại trường công nghệ bách khoa lớn nhất New Zealand Waikato Institute Of Technology

Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 60 ha, tại thành phố Hamilton. Trường Đại học Waikato luôn được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.

Danh tiếng và xếp hạng của trường

– Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới

– Xếp 44 trong bảng xếp hạng The under 50, những đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi của phụ trương thời báo Time Higher Education’s (Xét theo những tiêu chí như nghiên cứu, trích dẫn và giảng dạy).

– Xếp hạng 401-410 trên thế giới theo chỉ số xếp hạng thế giới của QS (Quacquarelli Symonds Limited)

– 5 ngành học lọt vào top 150 toàn cầu, trong đó ngành giáo dục xếp hạng 46. 4 ngành khác xếp hạng 101 là: Ngôn ngữ hiện đại, Kinh tế, Luật và Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin

– Nhiệm vụ của học viện công nghệ Waikato là xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ thông qua các chương trình giáo dục, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp. Trường luôn chú trọng phát triển quan hệ với nhiều đối tác cả trong và ngoài New Zealand, việc hình thành một mối quan hệ cởi mở sẽ giúp trường phát triển và chia sẽ thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực dạy và học. Trường luôn thay đổi chính mình để trở thành những nhà lãnh đạo thực sự trong ngành giáo dục tại Waikato. Trường cam kết thiết lập các tiêu chuẩn cao và liên tục cải tiến những chương trình giáo dục tại trường. Mục tiêu mà trường đang hướng đến đó làmở rộng cơ hội học tập và việc làm cho các sinh viên, cho những người lao động vàtạo ra một cộng đồng rộng lớn hơn tại Waikato.

– Theo một khảo sát của International Student Barometer vào năm 2013, 90% sinh viên Waikato hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường. Waikato cũng là đại học đứng thứ 11 về dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp sinh viên.

– Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác.

Waikato – Đại học công nghệ bách khoa lớn nhất New Zealand Học viện công nghệ Waikato là trường công nghệ bách khoa lớn nhất New Zealand. Trường có 7 học sở trên toàn New Zealand, bao gồm 3 học sở tại Waikato và các học sở khác tại Thames, Te Kuiti và Trung tâm đào tạo thương mại Otorohanga.

– Trường Khoa học xã hội và nhân văn – Trường Khoa học máy tính – Trường Sư phạm – Trường Luật – Trường quản lý Waikato – Trường phát triển Maori và Thái Bình Dương – Trường Khoa học và kỹ thuật

Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Các khu học xá của trường 3 khu học xá của Học viện công nghệ Waikato đều đặt tại Waikato: Hamilton, Rotokauri và Hamilton Gardens.

Khu học xá trung tâm thành phố Hamilton Khu học xá trung tâm thành phố Hamilton có một đài phát thanh dành riêng cho sinh viên, một phòng trưng bày nghệ thuật, một phòng thí nghiệm khoa điều dưỡng và giảng dạy khoa học thực hành. Trong trung tâm thành phố Hamilton, từ khu học xá Wintec chỉ mất một vài phút để đi bộ đến các trung tâm mua sấm lớn, các ngân hàng, các rạp chiếu phim và nhà hàng. Nếu sử dụng các phương tiện di chuyển công cộng thì chỉ mất 5 phút.

Khu học xá Rotokauri Từ khu học xá Rotokauri, chỉ cách 15 phút đi bộ về phía Bắc tính từ trung tâm thành phố. Tại học sở được trang bị các phòng thí nghiệm khoa học, các phòng thể dục thể thao, các nhà, một nhà hàng, một trung tâm thú ý chuyên dùng trong việc đào tạo sinh viên. Ngoài ra trường còn thường hay tổ chức các buổi hội thảo nghề nghiệp nhằm định hướng nghề nghiệp và giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc sau này.

Khu học xá Hamilton Gardens Khuôn viên học xá Hamilton được xây dựng trên một khu vườn vô cùng xinh đẹp, với một phòng máy tính, một phòng thí nghiệm và một nhà kho. Các giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm và thường hay tham gia các công trình nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ.

Đây là khu học xá được đầu tư xây dựng tốt nhất trong các khu học xá của Wintec. Trung tâm Nông nghiệp giáo dục được đặt tại Hamilton nổi tiếng. Khu vực rộng lớn đẹp như tranh vẽ này cung cấp cơ hội học tập xuất sắc đặt trong lĩnh vực nông nghiệp sáng tạo và cảm hứng. Đó cũng là lý do vì sao trong khuôn viên trường được trang bị một nhà kho lớn.

Nếu bạn bị ấn tượng bởi nền giáo dục New Zealand: vừa đẳng cấp vừa chi phí thấp, nếu bạn bị choáng ngợp bởi những gì Học viện Waikato mang lại thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình nhé! Du học New Zealand 2019, hãy bắt đầu kế hoạch ngay từ bây giờ! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand tại trường đại học waikato universitya
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Waikato ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.000 - 39.000 NZD
Học bổng:
 du học new zealand trường waikato institute of technology
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Waikato ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9.000 - 22.000 NZD
Học bổng:
 du học trung học thpt new zealand trường fairfield college
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Waikato ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo