Du học New Zealand trường Wanganui Collegiate School

du học new zealand trường wanganui collegiate school
THÀNH LẬP NĂM: 1854
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.225
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding: 18.880 NZD/ năm
Homestay:
Bảo hiểm: 635 NZD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1854
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:460
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Manawatū-Whanganui ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 5, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 132 Liverpool Street, College Estate, Whanganui 4500, New Zealand

Hiện nay, đông đảo phụ huynh tại Việt Nam lựa chọn cho con em mình đi du học tại châu Úc, nơi nổi tiếng với sự yên bình, khí hậu ấm áp dễ chịu và chi phí học tập sinh hoạt không đắt đỏ như các nước Anh, Mỹ. New Zealand là quốc gia đáp ứng đủ những tiêu chí trên, thậm chí theo xu hướng chung và tầm nhìn rộng hơn, các em học sinh thường được đầu tư du học ngay từ bậc trung học, vừa để sớm tiếp xúc – dễ hoà nhập với môi trường quốc tế, vừa có thể chuẩn bị đầy đủ mọi mặt sẵn sàng bước vào cánh cửa Đại học. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các bạn học sinh Trường THPT Nội trú Wanganui Collegiate School

Du học New Zealand trường Wanganui Collegiate School

1. Giới thiệu về trường Wanganui Collegiate School

– Tên đầy đủ: Wanganui Collegiate School – Loại hình: Công lập nội trú – Campus: Wanganui, New Zealand

Wanganui Collegiate School được thành lập năm 1852, sau hơn 150 hoạt động, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cả về thể thao và văn hóa. Với khuôn viên rộng lớn (hơn 25 hecta), đây là nơi học tập và sinh hoạt tiện nghi của hơn 1800 học sinh. Đặc biệt có rất nhiều người nổi tiếng đã từng theo học tại Wanganui Collegiate như Hoàng tử Anh Edward, Nichkhun (ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc người Thái Lan), đủ để chứng tỏ đẳng cấp và tính chất hoàng gia của trường.

Chương trình giảng dạy tập trung vào việc đào tạo cho học sinh vào đại học. Học sinh được chọn 7/50 môn từ lớp 9 đến lớp 13

Trường có nhiều chương trình ngoại khóa ngoài trời vô cùng thú vị và ấn tượng, được sử dụng như 1 hình thức giáo dục, đòi hỏi tính tập thể, mạo hiểm, hay tạo cho học sinh tính thân thiện và bảo vệ môi trường như leo núi thể thao, hay đi xe đạp địa hình v..v kéo dài 6 tháng.

Ngoài ra, cơ sở vật chất về thể thao hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, hơn nữa trường tận dụng lợi thế tối đa về địa lý để phát triển những môn thể thao đặc trưng như chèo thuyền, đi xe đạp.

Âm nhạc, nhạc kịch, thể thao là điểm nổi bật của Wanganui Collegiate School bên cạnh sự xuất sắc về học tập lẫn chương trình giảng dạy. Điển hình như trường liên tục trong 5 năm liền đạt giải nhất cuộc thi Stage Challenge về âm nhạc toàn quốc.

2. Những điểm nổi bật của trường Wanganui Collegiate School

– Thế mạnh: Toán, biểu diễn kịch nghệ, nghệ thuật

– Rất nhiều người nổi tiếng đã từng theo học tại Wanganui Collegiate như Hoàng tử Anh Edward, Nichkhun (ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc người Thái Lan), đủ để chứng tỏ đẳng cấp và tính chất hoàng gia của trường.

– Có nhiều chương trình ngoại khóa ngoài trời vô cùng thú vị và ấn tượng, được sử dụng như 1 hình thức giáo dục, đòi hỏi tính tập thể, mạo hiểm, hay tạo cho học sinh tính thân thiện và bảo vệ môi trường như leo núi thể thao, hay đi xe đạp địa hình v..v kéo dài 6 tháng, tên là Conservation New Zealand. Ngoài ra, cơ sở vật chất về thể thao hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, hơn nữa trường tận dụng lợi thế tối đa về địa lý để phát triển những môn thể thao đặc trưng như chèo thuyền, đi xe đạp.

– Âm nhạc, nhạc kịch, thể thao là điểm nổi bật của WCS bên cạnh sự xuất sắc về học tập lẫn chương trình giảng dạy. Điển hình như trường liên tục trong 5 năm liền đạt giải nhất cuộc thi Stage Challenge về âm nhạc toàn quốc.

– Học sinh được chọn 7/50 môn từ lớp 9 đến lớp 13. Ngoài Tiếng Anh, trường còn giảng dạy các ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật.

– Để đảm bảo các học sinh có cơ hội nhiều để rèn luyện Tiếng Anh, WCS luôn hạn chế số lượng học sinh từ 1 quốc gia. Đó là 1 trong những lí do vì sao học sinh quốc tế lựa chọn WCS là nơi tập trung phát triển vốn ngoại ngữ của mình.

3. Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào của trường Wanganui Collegiate School Ngôn ngữ chính được giảng dạy tại trường là Tiếng Anh. Ngoài ra, trường có mở rộng giảng dạy thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Pháp…

Các môn nghệ thuật bao gồm Âm Nhạc, Âm Nhạc Thực Hành, Hội Họa, Nhiếp Anh, Múa và Kịch. Đây là một trong những thế mạnh trong đào tạo của nhà trường.

Các môn khoa học tự nhiên gồm Vật Lí, Hóa, Sinh học và Điện Tử.

Các môn khoa học xã hội gồm Kế Toán, Kinh Doanh, Địa Lí, Lịch Sử, Khảo Cổ Học, Tâm Lí học và Kinh Tế.

Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình giáo dục môn giáo dục thể chất (physical education) và giáo dục ngoài trời (outdoor education). Trường đã tổ chức nhiều chưng trình ngoại khóa thú vi, giúp học sinh rèn luyện tinh thần tập thể hay xây dựng tính cách thân thiện và ý thức bảo vệ môi trường như leo núi, xe đạp địa hình…

Toán, biểu diễn kịch nghệ và nghệ thuật là thế mạng của trường. Riêng về toán, trường đặc biệt có thành tích tốt khi nhiều học sinh giành được giải cao trong các kì thi Toán học cấp quốc gia.

Điều kiện đầu vào khóa học:

– Bảng điểm 2 năm gần nhất – Phỏng vấn qua skype – Kiểm tra đầu vào Tiếng Anh

Chi phí học tập và sinh hoạt: NZD 40.245 bao gồm: 

– Học phí – Ăn ở nội trú – Phí giám hộ, bảo vệ – Tài liệu, sách vở – Hoạt động tập thể – Bảo hiểm

Du học ngay từ bậc trung học phổ thông ngày càng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn nhiều. Bởi đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn làm quen với môi trường nước ngoài, chuyển tiếp dễ dàng lên các bậc học cao hơn ở đại học danh tiếng vốn có yêu cầu đầu vào khó khăn và như vậy thì định hướng nghề nghiệp, tương lai của các bạn cũng rõ ràng hơn. Để tìm hiểu chương trình học, học phí tại New Zealand, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học new zealand trường whanganui high school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Manawatū-Whanganui ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.500
 du học new zealand trường wanganui collegiate school
Quốc gia: New Zealand Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Manawatū-Whanganui ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.225
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo