Du học New Zealand trường Wellington High School

du học new zealand trường wellington high school
THÀNH LẬP NĂM: 1886
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
  • 249 Taranaki Street, Mount Cook, Wellington 6011, New Zealand

Hầu hết phụ huynh quyết định cho con du học ngay từ bậc THPT ở New Zealand đa phần vì muốn con được hưởng nền giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng môi trường sống an toàn thân thiện. Chương trình THPT tại New Zealand không bắt buộc học sinh không phải học quá nhiều môn học, thay vào đó sẽ tập trung vào một số môn học chính và một số môn học của chương trình Cao đẳng / Đại học, giúp học sinh tích lũy tín chỉ học tập và rút ngắn thời gian học tập.

Với nhu cầu tìm hiểu thông tin du học bậc THPT ở New Zealand ngày càng nhiều, Du học Edutime sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo tại trường THPT Wellington High School hàng đầu tại New Zealand. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu về trường Wellington High School

– Tên đầy đủ: Wellington High School – Loại hình: Công lập – Campus: Wellington New Zealand

Trường Trung Học Wellington là một trường trung học phổ thông duy nhất ở Wellington City được thành lập vào năm 1886. Trường cách trung tâm thủ đô Wellington khoảng 10 phút đi bộ tập trung khoảng 1000 sinh viên đa quốc gia. Wellington là một thành phố bến cảng xinh đẹp ở dưới cùng của Đảo Bắc – nơi khởi hành cho phà đến Nam Đảo.

Trường trung học Wellington hiện đang thu hút khoảng hơn 1,000 học sinh theo học, trong đó có 55 học sinh quốc tế  đến từ 12-15 quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Pháp, Đức,… Trường có cơ sở vật chất hiện đại và hấp dẫn, các phòng thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính đều được trang bị công nghệ tiên tiến, hệ thống thư viện luôn cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất trên mạng thông tin máy tính và các chương trình nghiên cứu, phục vụ đầy đủ, tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.

Điều đặc biệt ở trường trung học Wellington đó là trường không lựa chọn học sinh dựa vào năng lực và kĩ năng của họ. Mà thay vào đó trường sẽ cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục hiện đại, kết hợp với công nghệ cùng với các phương pháp giảng dạy độc đáo nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển khả năng tư duy, kĩ năng học tập và nghiên cứu của mình. Do đó, các học sinh của trường thường rất năng động, ham học hỏi, thông minh và rất sáng tạo. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên nhà trường cũng rất thân thiện, vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Điều đó đã tạo ra một môi trường học tập thoải mái, gần gũi và cởi mở ngay tại trường trung học Wellington.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất mà trường cung cấp, trường phổ thông trung học Wellington tự hào đã đạt giải thưởng chất lượng giáo dục hoàn hảo của bộ giáo dục New Zealand – một giải thưởng danh giá về giáo dục tại New Zealand.

Wellington thành phố đáng sống nhất thế giới

– Wellington là một thành phố an toàn – “một thành phố an toàn quốc tế” theo Tổ chức Y tế Thế giới – Wellington rẻ hơn nhiều so với các thành phố ở Úc – Wellington có nhiều nhà hàng hơn New York City và bốn thị trường nông dân cuối tuần – Wellington có dân số giáo dục cao nhất ở New Zealand – Wellington được đánh giá bởi Hướng dẫn Lonely Planet 2010 như là ‘thủ đô nhỏ nhất mát nhất trên thế giới’.

2. Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của Wellington High School Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo học sinh thành công, cảm thấy như ở nhà và thích thú với việc học tập.

Các giá trị truyền thống của sự tôn trọng, chăm chỉ và cân nhắc được nhấn mạnh.

Chương trình học rộng rãi cho cả nam lẫn nữ ( từ lớp 9 – lớp 13)

Khoa Dịch vụ học tập có trách nhiệm xác định các nhu cầu và hỗ trợ cung cấp các thông tin.

Mỗi học sinh được phục vụ một cách tốt và phù hợp nhất.

Trường có một nhóm gia đình cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Hầu hết sinh viên quốc tế sống với những gia đình này. Học sinh trên 18 tuổi có thể sống trong ký túc xá hoặc căn hộ.

Trường Wellington High School cung cấp một loạt các hoạt động ngoài lớp học. Hiện nay 53% học sinh chơi một môn thể thao: Bóng bàn, Bắn cung, Cầu lông, Bóng bầu dục, Bóng mềm. Quần vợt, Khúc côn cầu, Water Polo, Trượt tuyết…

Sỹ số lớp học nhỏ chỉ từ 20 – 25 học sinh

Gia đình bản xứ thân thiện, gần trường học.

3. Khóa học, học phí tham khảo tại trường

– Trường đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13 (Độ tuổi từ 13 – 18)

– Học sinh có thể chọn các môn học trong số nhiều môn trường giảng dạy như: Toán, Khoa học, Hoá học, Lý, Sinh, Nghệ thuật, Kinh tế, Kế toán, tiếng Hoa, Đức, Pháp, Latinh, Maori, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Tâm lý, Âm nhạc…. Những môn học này đều nằm trong chương trình thi chứng chỉ quốc gia lớp 11, 12 v à 13.

Hoạt động ngoại khoá Trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Bóng đá, bóng rổ, điền kinh, cầu lông và các hoạt động văn hoá: Văn nghệ, Kich, Ban nhạc..

Học phí 2018

Du học New Zealand trường Wellington High School

Để được cập nhật những thông tin mới nhất tại trường Wellington High School, liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm!

du học new zealand trường đại học victoria university of wellington
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.000 - 37.000 NZD