Du học Thụy Sĩ trường EHL-Ecole Hotelier De Lausanne

du học thụy sĩ trường ehl-ecole hotelier de lausanne
THÀNH LẬP NĂM: 1893
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1893
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Vaud ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • Rte de Berne 301, 1000 Lausanne, Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ trường EHL-Ecole Hotelier De Lausanne

Bạn có biết, Thụy Sỹ là một trong 10 điểm đến du học hàng đầu thế giới? Đặc biệt nếu như bạn quan tâm về ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn, chắc chắn du học Thụy Sỹ sẽ là cái tên bạn muốn nghĩ đến đầu tiên.

Trường Đại học EHL hay còn gọi là École hôtelière de Lausanne là ngôi trường danh giá nhất thế giới về đào tạo du lịch – nhà hàng – khách sạn dưới sự quản lý và dẫn dắt của chính phủ Thụy Sỹ. Trải qua hơn 130 năm xây dựng và phát triển EHL luôn là người đi tiên phong trong phương pháp đào tạo quản trị du lịch nhà hàng – khách sạn kiểu Thụy Sỹ. Trường cũng vinh dự là người thiết lập nên các tiêu chí chuẩn mực trong ngành dịch vụ không khói này. Vậy học tập EHL sẽ như thế nào? Và bạn cần phải chuẩn bị bằng cấp, tài chính như nào để theo học ngôi trường danh giá này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Tổng quan về EHL

tổng quan về ehl
Tổng quan về EHL

Đại học EHL được thành lập vào năm 1893, là một trong những trường hạng 1 thế giới về đào tạo ngành du lịch – nhà hàng và khách sạn. Hiện nay EHL cũng là trường duy nhất tại Thụy Sỹ đào tạo và giảng dạy sinh viên bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trong hơn 130 năm tồn tại và phát triển của mình EHL luôn là nhà tiên phong đi đầu thiết lập và xây dựng các chuẩn mực trong ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn. Nhà trường cũng luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn cao để mang đến cho sinh viên những chương trình giáo dục toàn diện nhất.

Khuôn viên của EHL được đặt ở Le Chalet-à-Gopet, chỉ cách trung tâm thành phố Lausanne 8km. EHL còn sở hữu một số nhà hàng chuyên để đào tạo cho sinh viên trong năm chuẩn bị, bao gồm nhà hàng Berceau des Sens, một nhà hàng dành cho người sành ăn mở cửa phục vụ khách hàng và đứng đầu bởi Gault & Millau – 2 nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng ở Pháp. Năm 2019, nhà hàng cũng vinh dự được trao tặng một Sao Michelin. Ngay trong khuôn viên EHL cũng bao gồm 48 phòng học, khán phòng lớn, thư viện, phòng học lớn nhỏ, phòng thử rượu, các quán cà phê, quán bar, cửa hàng, tòa nhà bảo tàng, khu thể thao và ký túc xá.

Bên cạnh đó EHL cũng áp dụng xây dựng một khuôn viên xanh sạch bao gồm hệ thống quản lý chất thải, vườn rau xanh, hệ thống thu hồi nhiệt cho kho lạnh bảo quản thực phẩm, tấm pin mặt trời và xe điện chạy trong khuôn viên trường.

EHL còn mới nhận 1 tòa nhà rộng 2400 mét trên 1 khu đất rộng tới 1.9 hecta từng là trung tâm điều hành của 1 công ty lớn trên thế giới. Trong đó có các khách sạn có phòng học, phòng họp, hội trường đa năng và không gian nghỉ dưỡng. Vị trí này được nhà trường lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố phát triển tiềm năng đào tạo cho trường như cuộc sống sinh viên sang chảnh hạng nhất, chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ và linh hoạt phù hợp cho việc đào tạo về du lịch – nhà hàng – khách sạn cho sinh viên.

2, Tại sao sinh viên nên học tập tại EHL?

Website 83
Tại sao sinh viên nên học tập tại EHL?

Nếu bạn muốn phát triển về ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn hoặc cần phải tiếp quản 1 doanh nghiệp nhà hàng – dịch vụ du lịch khách sạn của gia đình thì việc học tập tại EHL rất đáng cân nhắc bởi:

Thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng toàn cầu:

 • Đứng hạng 1 năm năm liên tiếp từ 2019, 2020, 2021, 2022 và 2023 với chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Giải trí, dựa trên các số liệu: Danh tiếng Học thuật, Danh tiếng với Nhà tuyển dụng, nghiên cứu,… (Theo đánh giá của QS Ranking)
 • Hạng 1 thế giới về đào tạo quản trị khách sạn theo đánh giá của Tạp chí CEO World , trên toàn thế giới.
 • Hạng 7 tại Thụy Sỹ về nghiên cứu quản lý và kinh doanh theo đánh giá của QS Ranking 2020.
 • Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn.
 • EHL cũng đã nhận được giải thưởng cho sự đổi mới tốt nhất trong giáo dục tại Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu 2019 cho chương trình đào tạo Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế trong học tập đa trường và hỗ trợ doanh nhân cung cấp cho sinh viên. Sự khác biệt quốc tế này xác nhận sự công nhận mạnh mẽ của EHL bởi ngành khách sạn trên thế giới.
 • EHL còn liên tục được xếp hạng trong số các trường quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới bởi nhiều bxh khác nhau, theo các chuyên gia ngành công nghiệp. Đây cũng là nơi duy nhất để làm việc với những người giỏi nhất trong ngành dịch vụ; sự hiếu khách, giáo dục, và công nghệ độc đáo mang lại cho sinh viên, giảng viên và các lãnh đạo trong ngành có động lực cao cho một môi trường làm việc và học tập đặc biệt.
 • Le Berceau des Sens, được Gault & Millau đánh giá 16/20 , vào năm 2018 và năm 2019
 • Trường vinh dự nhận Giải thưởng Nhà tuyển dụng tốt nhất ở Tây Thụy Sỹ , Bilan , năm 2018 và năm 2019.
 • Bên cạnh đó còn đạt giải thưởng công ty đáng tin cậy nhất châu Á , Bangkok, vào năm 2019.
 • Top 50 công ty giáo dục hàng đầu ,Theo đánh giá của Diễn đàn toàn cầu về giáo dục và học tập, Dubai, năm 2019

Cơ sở vật chất hiện đại

 • Như đã trình bày trong phần tổng quan giới thiệu về trường. EHL được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phục vụ trong quá trình học tập, giải trí của sinh viên.
 • Sinh viên học tập tại trường được trải nghiệm những nền tảng vững chắc về dịch vụ, cách phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Bằng cấp giá trị

 • Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo đa dạng cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên

 • Hiện nay trường cung cấp hơn 25.000 khóa học trên hơn 150 quốc gia.
 • Bên cạnh đó còn liên kết với hơn 7.000 đối tác tạo nhiều cơ hội cho sinh viên hơn. Sinh viên trong quá trình học tập còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương để trang trải chi phí.
 • Theo thống kê có tới 64% sinh viên tốt nghiệp làm việc ở vị trí quản lý tại các doanh nghiệp lớn.

Có thể thấy Dịch vụ tư vấn EHL là công ty dịch vụ tư vấn khách sạn lớn nhất Thụy Sỹ hiện nay. Hoạt động tại hơn 60 quốc gia và có văn phòng tại Thụy Sỹ, Ấn Độ và Trung Quốc, là chuyên gia hàng đầu về giáo dục và kinh doanh khách sạn từ EHL. Đại học EHL mang chuyên môn của các trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để chuẩn bị cho hành trình thành công trong tương lai cho chính sinh viên của trường. Học tập tại đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho hành trình học tập và nghề nghiệp của bạn sau này.

3, Chương trình đào tạo của EHL

chương trình đào tạo của ehl
Chương trình đào tạo của EHL

Hiện nay trường đào tạo các chương trình như:

Bằng cử nhân: trang bị các kỹ năng cần thiết cho sinh viên để bắt đầu làm việc tại các công ty quốc tế hàng đầu, khóa học này sẽ kéo dài 4 năm gồm các khóa học thực hành và 2 đợt thực tập hưởng lương.

 • Chương trình 4 năm học thuật (1 năm thực hành)
 • Chương trình 4 – 5.5 năm chuyên ngành sẽ bao gồm 2 năm thực hành
 • Sinh viên sẽ học tập tại Lausanne, Switzerland hoặc Singapore cho con đường Học thuật và Chur-Passugg, Switzerland cho con đường chuyên ngành.

Bằng thạc sĩ: Sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại 3 trường đại học danh tiếng tại Thụy Sỹ, Hồng Kông và Mỹ, kéo dài trong khoảng 16 tháng. Chương trình này sẽ rất lý tưởng cho các chuyên gia về khách sạn trẻ hoặc sinh viên mới tốt nghiệp muốn phát triển thêm về sự nghiệp.

Bằng MBA về quản lý khách sạn: phát triển các kỹ năng về quản lý, điều hành và làm việc trong môi trường quốc tế, kéo dài trong khoảng 11 tháng.

Bên cạnh đó, trường còn đào tạo rất nhiều các khóa ngắn hạn như: chứng chỉ ẩm thực nhà hàng, khóa học dành cho thanh thiếu niên, và các khóa học online trực tuyến.

4, Điều kiện đầu vào của trường

điều kiện đầu vào của trường ehl
Điều kiện đầu vào của trường EHL

Là trường đào tạo hàng đầu của Thụy Sỹ nên yêu cầu đầu vào các khóa học của EHL cao hơn so với những trường đào tạo du lịch khách sạn khác. Theo đó sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

Chương trình cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Điểm trung bình học bạ GPA 7.0 trở lên
 • Đạt điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 tương đương trở lên
 • SAT tối thiểu 500/ 1 section.

Chương trình thạc sĩ:

 • Đã tốt nghiệp đại học có điểm trung bình GPA 3.0 trở lên
 • Đạt điểm IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 100 tương đương trở lên
 • Kinh nghiệm làm việc 1 năm

5, Học phí của trường

học phí của trường ehl
Học phí của trường EHL

Sau đây là mức học phí tham khảo của Đại học EHL hiện nay. Mức học phí và chi phí trên có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường hoặc thời gian. Vì vậy liên hệ với chúng tôi để được updates thông tin mới nhất bạn nhé!

 • Học phí chương trình Cử nhân Quốc tế:000 CHF/ 4 năm học
 • Chi phí sinh hoạt ước tính:000 Euro/ năm học
 • Chi phí nơi ở ước tính:600 Euro/ năm học
 • Ngoài ra, sinh viên phải trả phí bảo hiểm bắt buộc 1.620 CHF/ năm.

Từ trước đến nay du học Thụy Sỹ luôn bị bủa vây bởi định kiến về chi phí đắt đỏ dù chất lượng giáo dục luôn đứng ở hàng TOP thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 lộ trình học tập đúng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí. Các trường Thụy Sỹ đều có sự hiện diện mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng học thuật lẫn độ nhận diện trong tuyển dụng. Chính vì vậy học tập tại đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn trên khắp thế giới. Nếu bạn yêu mến quốc gia này và muốn tìm hiểu chương trình đào tạo ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn tại EHL, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học thụy sĩ trường ehl-ecole hotelier de lausanne
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Vaud ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo