Du học Thụy Sỹ Trường Quản trị khách sạn IHTTI

Địa chỉ:
  • CH-1824 Caux Switzerland

• CH-1854 Leysin Switzerland

Du học Thụy Sỹ là một sự lựa chọn đúng đắn vì đây là một đất nước rất phát triến , một đất nước thơ mộng và có nhiều phong cảnh đẹp. Đặc biệt về ngành giáo dục của Thụy Sỹ rất là phát triển, trong đó trường Trường Quản trị Khách sạn IHTTI –  Thụy Sỹ là một trong số trường được nhiều các du học sinh đến học tập, trải nghiệm và rèn luyện tại đó.

Nếu bạn cũng muốn đến du học Thụy Sỹ và chọn trường học này thì hãy đến với chúng tôi Công ty tư vấn Du học Edutime để được hỗ trợ thật nhiều thông tin bạn nhé. Sau đây là một vài thông tin cơ bản về Trường Quản trị Khách sạn IHTTI  để bạn có thể chọn cho mình khi đến du học Thụy Sỹ

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy đạt chất lượng cao, IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn hàng đầu của Thụy Sỹ . Không những thế, IHTTI luôn nằm trong top 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp Hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ ASEH cũng là lý do khiến nó là điểm đến trong mơ của học sinh quốc tế khi du học Thụy Sỹ ngành khách sạn nhà hàng.

Du học Thụy Sỹ Trường Quản trị khách sạn IHTTI

1. Giới thiệu trường IHTTI Trường IHTTI là một trong những trường Quản trị khách sạn lớn của Thụy Sỹ. Với lịch sử lâu đời, cùng đội ngũ giảng viên có chất lượng và nhiều kinh nghiệm,chắc chắn IHTTI là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn theo học ngành quản trị khách sạn.

IHTTI tọa lạc tại thành phố Neuchâtel, đây một trong những thành phố nói tiếng Pháp nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, mà rất thanh bình của thành phố.

Hằng năm, trường thu hút hơn 200 sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học mỗi kì khai giảng. Trường còn có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay tring tâm thành phố Neuchâtel.

Trường IHTTI là một trong 13 thành viên của Hiệp Hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ ASEH.

IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh quốc – trường đại học xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn – để đào tạo và cấp bằng Cử nhân.

2. Vì sao bạn nên chọn trường IHTTI

– Trường tọa lạc ngay tại thành phố cổ kính và nổi tiếng Neuchâtel, sinh viên vừa có thể khám phá cảnh đẹp thành phố, vừa luyện tập nói tiếng Pháp – Có lịch sử lâu đời và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm – Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc – Sinh viên tốt nghiệp từ trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

3. Chương trình học

– Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm – Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh:16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 8 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

Kỳ nhập học: Tháng 2, 9

Điều kiện đầu vào

– Tốt nghiệp THPT – TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 – Ít nhất đủ 18 tuổi

Mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ tới Công ty tư vấn Du học Edutime để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học thụy sỹ trường shms
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Vaud ,