Du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College: Học du lịch khách sạn rẻ nhất

CHI PHÍ
Học phí: 6.660 - 15.660 CHF
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Luzern ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • Kantonsstrasse 85, 6353, Weggis, Switzerland

Thụy Sỹ luôn giữ vững vị trí số một trong danh sách các quốc gia đào tạo ngành du lịch, dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Một trong số những ngôi trường chất lượng, có tiếng được nhiều du học sinh theo học tại Thụy Sỹ đó là Swiss Educational College.

Không phải tự nhiên mà Thụy Sỹ được mọi người công nhận là cái nôi đào tạo các ngành quản lý chuyên nghiệp.

Với hơn 20 triệu lượt khách du lịch thập phương. Gần 30.000 các hệ thống nhà hàng khách sạn đã thu về trên 10 tỉ CHF mỗi năm. Điều này đã đem đến công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn người hoạt động trong lĩnh vực du lịch ở Thụy Sỹ.

Trong bài viết dưới đây, Edutime sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những thông tin cụ thể về du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College. Cũng như cơ hội nghề nghiệp cho học viên mà ngôi trường này mang lại nhé.

1, Tại sao nên du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College?

tại sao nên du học thụy sỹ trường swiss educational college?
Tại sao nên du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College?

Bằng cấp quốc tế, chương trình học chất lượng

Trường Swiss Educational College là thành viên của đại học nổi tiếng Cambridge, Anh Quốc. Trường đã đạt tiêu chuẩn ISO (International Organization for Standardization) về chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của trường hoàn toàn được soạn bởi hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành quản trị khách sạn du lịch. Do đó, Swiss Educational College luôn nhận sự đánh giá cao của các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới.

Chương trình học của Swiss Educational College là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sỹ với chất lượng hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Trường không đặt nặng lý thuyết mà giúp các em học hỏi từ những buổi thực hành đế khắc sâu kiến thức. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường Swiss Educational College là một ngôi trường có chất lượng đạt chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất cũng được đầu tư phát triển hiện đại. Trường có trụ sở chính đặt tại Weggis là tòa nhà 4 tầng rộng lớn.

Khuôn viên trường đầy đủ các công trình công cộng tiện nghi như thư viện, phòng máy, nhà hàng thực hành. Tiệm coffee, phòng đọc, khu kí túc,..  để đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Không gian thực hành của trường được thiết kế và bài trí như những khách sạn, nhà hàng thực thụ. Điều này tạo ra một môi trường học tập kích thích khả năng sáng tạo, linh hoạt và thoải mái nhất cho sinh viên.

Trong khuôn viên của trường Swiss Educational College còn có quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường áp dụng những bài học lý thuyết, giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Nhân viên của quán bar này chính là sinh viên của Swiss Educational College.

 Ở đây các bạn còn học thêm kỹ năng về pha chế rượu, những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác.

Chất lượng giáo viên số 1

Trường Swiss Educational College là ngôi trường đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College bạn sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Giảng viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao. Tất cả họ đều là những thạc sỹ, tiến sỹ được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm. Hơn nữa, Du học tại Swiss Educational College, học viên có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ.

Chi phí hấp dẫn, thực tập hưởng lương

Du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College, du học sinh có cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sĩ. Học phí trung bình chỉ từ 15.000 CHF/năm. Để thu hút nhân tài trường luôn có các suất học bổng cho du học sinh nhập học hằng năm.

Ngoài ra, học viên của trường được tham gia các kỳ thực tập hưởng lương. Chương trình đào tạo 6 tháng học lý thuyết và 4 đến 6 tháng còn lại thực tập.

Học viên Swiss Educational College có được kinh nghiệm ngay từ thời gian còn sinh viên. Đây là một lợi thế cạnh tranh cho các bạn .

Khi mà các bạn tham gia thị trường lao động sau này. Điều này không những giúp việc tiếp nhận kiến thức của bạn trở nên chủ động hơn mà bạn còn có một khoản chi phí để trang trải học tập.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Trường Swiss Educational College đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều nhiều tổ chức uy tín như:

Hiệp hội quản lý khách sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA).

Hiệp hội khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA). International and Euro CHRIE; West Coast University (WCU). International University of Business Agriculture and technology (IUBAT).

Tất cả đem đến cho học viên những triển vọng phát triển và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ 2024: Điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào trường Swiss Educational College

chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào trường swiss educational college
Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào trường Swiss Educational College

Điều kiện du học tại trường Swiss Educational College Thụy Sỹ tương đối đơn giản:

  Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) chuyên ngành quản trị khách sạn (4 năm) Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) về quản trị khách sạn (2 năm)

Yêu cầu đầu vào

 • 17 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp THPT
 • IELTS: 5.0
 • Yêu thích ngành khách sạn 
 • 18 tuổi trở lên
 • Đã hoàn thành chương trình cử nhân hoặc tương đương ở một trường/ tổ chức được công nhận
 • IELTS: 5.5 – 6.0

Chương trình học từng năm

 • BBA năm 1 (6 tháng): Certificate in Hospitality management
 •  
 • BBA năm 2 (6 tháng):  Diploma in Hospitality management
 • BBA năm 3 (6 tháng): Higher Diploma in Hospitality management
 • BBA năm 4 (6 tháng): Luận án
* Mỗi năm học sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương
 • MBA năm 1: PGD in Hospitality management
 • MBA năm 2: Luận văn thạc sĩ
  * Mỗi năm học sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương  

Bằng cấp/ Chứng chỉ nhận được

 • Bằng cử nhận do trường cấp được công nhận và đánh giá cao
 • Giấy chứng nhận thực tập
 • Chứng nhận quản trị khách sạn chuyên nghiệp (HPC) từ Học viện khách sạn Mỹ (AHA). Khóa học HPC được chính phủ Hoa Kỳ công nhận.
 
 • Bằng thạc sĩ do trường cấp được công nhận và đánh giá cao
 • Chứng nhận quản trị khách sạn chuyên nghiệp (HPC) từ Học viện khách sạn Mỹ (AHA).
 • Mỗi sinh viên tốt nghiệp MBA của SWISS IM & H cũng sẽ được đào tạo về chứng chỉ giảng  viên và Trainers quốc tế Cambridge (CICTT) từ đại học Cambridge danh tiếng.
 

Ngôn ngữ giảng dạy

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính cho các chương trình, một số được dạy bằng các ngôn ngữ khác.

 

3, Chi phí du học tại Swiss Educational College Thụy Sỹ

chi phí du học tại trường swiss educational college thụy sỹ
Chi phí du học tại trường Swiss Educational College Thụy Sỹ

Học phí du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College

Học phí năm học đầu tiên: CHF 24.000

Học phí từ năm học thứ hai trở đi: CHF 15.000

Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sĩ và có nguyện vọng chuyển đến trường Swiss Educational College. Những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 mỗi năm.

Học phí ở trường Swiss Educational College đã bao gồm các khoản: tiền học phí, chi phí nhà ở trong suốt thời gian học. Thực phẩm, bảo hiểm y tế, Visa, đồng phục, thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sỹ. Máy tính xách tay, tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác.

Với phương châm học và đi đôi với hành, chương trình thực tập của Swiss Educational College luôn được đặt lên hàng đầu.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ mới nhất 2024 cần bao nhiêu tiền?

Thông tin thực tập

Học viên của trường luôn được tạo điều kiện thực tập tại các tập đoàn, tổ chức lớn trong và ngoài Thụy Sỹ. Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của trường sẽ trợ giúp các học viên trong vấn đề này.

Thông qua kỳ thực tập học viên sẽ được rèn dũa các kỹ năng. Tìm hiểu cách tổ chức và hoạt động của ngành. Tất cả những điều này đều có lợi cho học viên sau khi ra trường đi làm.

Không chỉ vậy, việc ký kết các hiệp định hợp tác với các tổ chức và hiệp hội quốc tế. Như là Hiệp hội quản lý khách sạn của Anh, Hiệp hôi khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ.

Đã nâng cao vị trí của Swiss Educational College trong ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn thế giới. Điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp sinh viên của trường thuận lợi trong việc tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp.

Đa số học viên tốt nghiệp tại trường Swiss Educational College có thể làm nhiều công việc đa dạng lĩnh vực. Liên quan đến dịch vụ khách hàng.

Như: quản lý hàng không, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng. Các khu giải trí,… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự.

Tổng kết du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College

Với những thông tin mà Edutime đã cung cấp về trường Swiss Educational College. Hy vọng đã giúp các bạn nắm được những điều cần thiết.

Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về du học Thụy Sỹ trường Swiss Educational College. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Edutime để được tư vấn du học Thụy Sĩ ngay nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 swiss educational college
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Luzern ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6.660 - 15.660 CHF
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo