Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

Tài chính du học là một trong 3 ưu tiên quan trọng (bao gồm Học lực, Ngoại ngữ, Tài chính) mà quý phụ huynh và các em du học sinh đặc biệt quan tâm. Để thực hiện giấc mơ du học cần những chi phí gì? Chi phí du học khoảng bao nhiêu tiền? Đây chính là những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được nhất của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Ở bài viết này chúng tôi sẽ thống kê những khoản chi phí du học các nước trong năm 2019 để quý vị khách hàng có thể hình dung được khoản chi phí du học bao gồm những mục nào và tầm bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

1. Chi phí tại Việt Nam (Giai đoạn hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam)

Các khoản chi phi

Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

Thông thường để thu hút du học sinh, có những công ty sẽ miễn 1 số khoản phí dịch vụ. Tuy nhiên, những khoản phí dịch vụ thường không quá lớn, để lựa chọn cho mình 1 công ty thực sự uy tín và có chất lượng tốt các bạn nên cân nhắc. Nên lựa chọn công ty nào minh bạch và tách biệt các khoản phí, có ký kết hợp đồng đàng hoàng để dễ dàng theo dõi hồ sơ và tiến độ du học.

Tổng chi phí giai đoạn chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam:

Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

2. Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường (Giai đoạn học tập tại nước du học)

Các khoản chi phí khi du học

Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

Tham khảo chi phí du học tại một số quốc gia

Thông kê các khoản chi phí du học các nước cho năm học 2019

Hy vong, qua bảng tổng hợp của chúng tôi, các bạn đã có thể hình dung các khoản chi phí du học cho năm học 2019 tới đây. Thông thường tùy vào tình hình cụ thể và trường học, ngành học bạn lựa chọn chúng tôi sẽ đưa ra được mức chi phí và kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ bạn nhé!